Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Xem và chọn số đẹp

   

Giới tính:

Số cần xem:

Giờ sinh:

Ngày sinh:

Tháng sinh:

Năm sinh:

 
   

Tìm hiểu về ý nghĩa của đá Peridot ha Lý giải về hiện tượng xem bói bằng hoÃƒÆ tuong so Hợp tác kinh doanh của người tuổi Tuất chuyện tình cảm buồn kiêng quét nhà ban đêm tướng râu đế Van cung Thiên Bình nam tương bi kip tướng người sống thọ Xem bói tình duyên 12 con giáp Là la ban Hội Quán Thánh tật xấu của 12 cung hoàng đạo hạ cung Thân trong tử vi nhà số tướng người cằm chẻ Phan giao thừa vo chinh dieu thay đổi nhà bếp chi cảm Top 5 con giáp chiều người yêu hết mực điềm vật phẩm phong thủy tình yêu thần sát Cô gái Nhân Mã mau sac phong thuy mơ thấy bắt được tôm cá nguoi kim người tu hành và ác quỷ Đoán ngay sinh bảo bình và bạch dương năm 2017 Sao Văn khúc mơ thấy buong chuoi Thanh Minh tet nguyen dan mơ thấy mặt trời mơ thấy dòng nước chảy xiết VÒ鎈 2017