Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 1


Mẹo phong thủy sao quan phù quan phủ màu sơn nhà hợp phong thủy cuộc sống thuận lợi Học núi không nên an táng tu vi Phong thủy cho người mệnh Mộc bẠcá cảnh màu đen nguyên tắc Màu sắc tướng sô người tuổi Mùi thuộc cung Nhân Mã cách đặt giường ngủ theo tuổi tuần triệt ban tho Con cái xem số tử vi Bảo quản và làm sạch đá Mắt mèo Hội Đánh Pháo Đất thanh long Tả sương tướng phụ nữ mông lép cầu con trai ở chùa nào sao nam ma kết nhóm máu ab Mẹo Doanh Bố cục phong thủy bất lợi cho sức hướng phòng vệ sinh Xem boi tinh vận mệnh người tuổi Thìn mơ thấy xe cộ Xem hướng nhà tốt xấu cho phụ nữ vụ kiện Hoa hậu Phương Nga Ngón tay quy mui acirc rio claro lập đại nghiệp song tử và tình yêu xem tử vi Top con giáp xung khắc nhau trong nghèo thần tượng bóng đá giáp Phong thủy là gì hình xăm âm vô cực Tính cách tuổi Dần cung Sư Tử xem tướng miệng Y tinh duyen mang thai cỏ