Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Thứ Năm, Ngày 25, Tháng 02, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Kỷ Mão, Tháng Quý Mão, Năm Nhâm Tuất (02/02/1982)
Tay lịch: Thứ Bảy, Ngày 25, Tháng 02, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Kỷ Sửu, Tháng Bính Đần, Năm Giáp Tý (24/01/1984)
Tay lịch: Thứ Ba, Ngày 25, Tháng 02, Năm 2020
Âm lịch: Ngày Mậu Tuất, Tháng Kỷ Mão, Năm Canh Tý (03/02/2020)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Hải Trung Kim (vàng giữa biển)
Niên mệnh: Bích Thượng Thổ (đấp đắp tường)
Tuổi Cha: 39
Tuổi Mẹ: 37
Tuổi Con: 1
Số Phú quý

Phú quý là chữ giàu sang,
Ở không đức hạnh khó toan làm giàu ,
Nam tử chức trọng quyền cao ,
Nữ nhân đài các đứng (vào ) hàng Chiêu quân.
Cơm nước có người đem dâng,
Có kẻ giặt ủi áo quần khỏi lo.
Dầu con đình trưởng đưa đò,
Sinh được giờ đó trời cho thanh nhàn.

Bình Giải:

- Cháu phạm số này phải nói rất khó nuôi. Có thể cha mẹ nuôi không được.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


chọn tầng chung cư lễ tết nguyên đán nguyên nhân của những giấc mơ tich cuc Tình yeu xem tử vi Trắc nghiệm Bạn có tìm cung hoàng đạo song tử nam chồng mơ thấy vợ sinh con bàn tay chữ nhất con trai quầy thu ngân cafe phóng sao vũ khúc trong lá số tử vi tài vận vượng thịnh địa điểm chết giải mã giấc mơ thấy sinh con gái Đặt tên cho con trai gái năm 2016 tuổi đường gân dọc trán mơ thấy đánh nhau với ma quỷ dựng ngÃƒÆ các con giáp hợp nhau sự nghiệp chòm sao nhỏ nhen kiếm phong kim tướng diện học đàn ông Thiên Bình Hóa khoa Liêm trinh kinh Phật hay Màu nào mang lại may mắn cho tình yêu SAO HÓA KỴ TRONG TỬ VI Thuy Xem bát tự bố trí cửa trong nhà buông bỏ quá khứ cách bày trí phòng ngủ 9m2 con giáp được cả tình lẫn tiền ten giàu sang lễ phật đản sa trung thổ vận mệnh mơ thấy băng tuyết phong thủy cầu may mắn Thiên Tướng quý nhân Phòng người dễ đẻ chòm sao nguyên tắc sao Thiên Hỷ