Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Thứ Sáu, Ngày 16, Tháng 04, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Kỷ Tỵ, Tháng Giáp Thìn, Năm Nhâm Tuất (23/03/1982)
Tay lịch: Thứ Hai, Ngày 16, Tháng 04, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Canh Thìn, Tháng Mậu Thìn, Năm Giáp Tý (16/03/1984)
Tay lịch: Thứ Sáu, Ngày 16, Tháng 04, Năm 2021
Âm lịch: Ngày Giáp Ngọ, Tháng Nhâm Thìn, Năm Tân Sửu (05/03/2021)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Hải Trung Kim (vàng giữa biển)
Niên mệnh: Bích Thượng Thổ (đấp đắp tường)
Tuổi Cha: 40
Tuổi Mẹ: 38
Tuổi Con: 1
Số Trường thọ:

Trường thọ được chữ sống lâu,
Gặp sao Lục bại phải âu lo lường
Trai thì có chí đảm đang ,
Gái thì tiết hạnh gia đường nữ công.
Lớn lên sáng dạ học thông,
Nghề nghiệp ,quyền tước hội đồng chẳng sai.
Siêng năng học hành mới hay ,
Khỏi đi làm mướn vác cày lùa trâu.

Bình Giải:

- Cháu phạm số này phải nói rất khó nuôi. Có thể cha mẹ nuôi không được.
- Cháu hay đau trong 100 ngày, nuôi dưỡng rất khổ cực, phải cần mẫn thuốc thang nhiều mới được. Nếu qua được thì lớn lên nó hay thường có bệnh lặt vặt trong mình.
- Theo số của cháu thì đề phòng hỏa hoạn, vì tội kiếp trước khinh thần thánh nên sanh nhằm tháng kỵ. Nên làm phước, bố thí, cúng dường hoặc phúc đức nhiều thì quả khỏi.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


Sao Tướng quân Sao Tiểu Hao Tham xem bói bàn tay tứ hóa phái vận mệnh người tuổi Kỷ Sửu da dat ten ma đại lễ vu lan Kinh doanh quan trong ngày cửu độc che phủ a Xem các chòm sao nữ thay đổi tính cách dự báo xem tử vi Xem bói tình yêu của 2 Cung cách hóa giải sao nhị hắc cách hóa giải sát khí trong nhà sao Pha quan thay da đổi thịt Tết Hoa Cúc cải tạo lại nhà cũ cách tính mạng như thế nào 1956 Sao la hau tai nóng nÃ Æ cự giải nữ Con giáp lấy được vợ chung thủy Thất tinh duyen Hội Đình Hát các sao họa thai thần là gì cành ba tuoi y that bai mệnh Bạch Lạp Kim đào vận thành van nhà cửa Lâm cách diệt ruồi nhặng cach cung sao