* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Chủ Nhật, Ngày 17, Tháng 01, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Canh Tý, Tháng Tân Sửu, Năm Tân Dậu (23/12/1981)
Tay lịch: Thứ Ba, Ngày 17, Tháng 01, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Canh Tuất, Tháng Ất Sửu, Năm Quý Hợi (15/12/1983)
Tay lịch: Thứ Hai, Ngày 17, Tháng 01, Năm 2022
Âm lịch: Ngày Canh Ngọ, Tháng Tân Sửu, Năm Tân Sửu (15/12/2021)
Niên mệnh: Thạch Lựu Mộc (cây lựu kiểng)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Bích Thượng Thổ (đấp đắp tường)
Tuổi Cha: 41
Tuổi Mẹ: 39
Tuổi Con: 1
Số Khổ thân

Người sinh ở chốn dương trần,
Trúng nhằm chữ “khổ” cực thân lo hoài ,
Giàu có làm không hở tay ,
Thức khuya dậy sớm lo nay việc nhà .
Cũng như Nguyên soái lo xa,
Tập luyện binh mã lo mà chiến chinh.
Kẻ nghèo vất vả linh đinh,
Cơm ăn không đủ nói mình khô khan.

Bình Giải:

- Cháu phạm số này thì lúc nhỏ đến 12 tuổi đề phòng té sông, té giếng. Khi lớn tuổi đề phòng sông nước, biển, hồ.
- Cháu thường bị ghẻ chóc lúc nhỏ, đến lớn sẽ hết.
- Cháu hay đau trong 100 ngày, nuôi dưỡng rất khổ cực, phải cần mẫn thuốc thang nhiều mới được. Nếu qua được thì lớn lên nó hay thường có bệnh lặt vặt trong mình.
- Theo số của cháu thì đề phòng hỏa hoạn, vì tội kiếp trước khinh thần thánh nên sanh nhằm tháng kỵ. Nên làm phước, bố thí, cúng dường hoặc phúc đức nhiều thì quả khỏi.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


ti Xem xem tướng bàn tay chữ nhất sim so Coi Những cấm kị trong phong thủy nhà ở Khái bí mật 12 chòm sao bí quyết có làn da đẹp sau khi sinh mật ngữ 12 chòm sao xem tử vi Xu hướng đặt tên ở nhà cực cách cải thiện số mệnh tưởng Hà Lạc Dã Phu Đẩu Số Con người ánh xem tử vi Phụ nữ tuổi nào mê trai đẹp mơ thấy ổ khóa tu vi sắp xếp vận dụng trong bếp theo con gái lấy chồng giàu Sao Bạch Hổ ở cung mệnh phù hợp Xem tử vi tử vi bính tuất mẫu phụ nữ vượng phu ích tử ngày giờ xuất hành đốt vàng mã truyện hay Hillary Clinton lăng mộ Võ Tắc Thiên nhẠkiêng cử trong cưới hỏi may bài khấn Phật giúp vượng sự nghiệp BÀN THỜ GIA TIÊN Cách phong thủy làm ăn XEM NGAY SINH Soái ca ngôn tình giải mã giấc mơ Tan cấm kị phong thủy dẫn tới phá sản rằm trung thu Nhà Ở kiêng kị trẻ con Vận dụng phong thủy vào tử vi phong thuy chieu tai loc sao tả phù trong lá số tử gà Kinh Thị