Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành phần Coi Tuổi Kết Hôn được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ Căn Duyên Tiền Định, phần này soạn giả căn cứ vào loại sách như Lữ Tài Hiệp Hôn, Cao Ly Toán Số, Cao Ly Đầu Hình, Bác San Tuyệt Mạng, Bác San Giao Chiến, Bác San Giao Xung, Bác Cung, Ngũ Mạng tìm hiểu số vợ chồng để phân tích toàn diện tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Huy vọng phần này sẽ giúp ích cho các bạn trẻ muốn kết hôn.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Thứ Sáu, Ngày 01, Tháng 10, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Đinh Tỵ, Tháng Kỷ Dậu, Năm Nhâm Tuất (15/08/1982)
Tay lịch: Thứ Hai, Ngày 01, Tháng 10, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Mậu Thìn, Tháng Giáp Tuất, Năm Giáp Tý (07/09/1984)
Tay lịch: Thứ Năm, Ngày 01, Tháng 10, Năm 2020
Âm lịch: Ngày Đinh Sửu, Tháng Ất Dậu, Năm Canh Tý (15/08/2020)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Hải Trung Kim (vàng giữa biển)
Niên mệnh: Bích Thượng Thổ (đấp đắp tường)
Tuổi Cha: 39
Tuổi Mẹ: 37
Tuổi Con: 1
Số Phú quý

Phú quý là chữ giàu sang,
Ở không đức hạnh khó toan làm giàu ,
Nam tử chức trọng quyền cao ,
Nữ nhân đài các đứng (vào ) hàng Chiêu quân.
Cơm nước có người đem dâng,
Có kẻ giặt ủi áo quần khỏi lo.
Dầu con đình trưởng đưa đò,
Sinh được giờ đó trời cho thanh nhàn.

Bình Giải:

- Cháu ngủ hay giật mình, cúng kính cầu an mới dễ muôi đến lớn. Tuổi cháu kỵ súng đạn, tên bay cần đề phòng.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


mai hoa dịch số ca Xem tướng phong thủy cho cửa cổng SAO cung cự giải 12 cung tử vi tây phương phòng bệnh cho người già xem tuong phục hình dáng chân nhắn Bát tự đổi vận mơ thấy cạo gió Y Tuổi Thân Tan mơ thấy bị rụng răng là điềm gì top 3 con giáp thành quả tả mẠchon hướng nhà mũi sao kình dương trong tử vi hướng ban công các mẫu phòng đọc sách đẹp âm xem tử vi Dòm mặt để bắt hình Xem bói những giấc mơ báo hiệu tình yêu phong thủy 12 con giáp Hội đền Đông Bộ Đầu Sao Thiên đồng tuổi tân mùi tuoi than phù thủy thế giới bí ẩn tuổi Thìn nhóm máu B Phi tinh đồ của ngôi nhà Quốc Cụ Thiên Lương Thành Đầu Thổ chuyện rùng rợn tủ ngay Cong diệt ruồi nhặng sức khỏe tình dục phu Hải trung kim