Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Thứ Tư, Ngày 26, Tháng 05, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Kỷ Dậu, Tháng Ất Tỵ, Năm Nhâm Tuất (04/04/1982)
Tay lịch: Thứ Bảy, Ngày 26, Tháng 05, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Canh Thân, Tháng Kỷ Tỵ, Năm Giáp Tý (26/04/1984)
Tay lịch: Chủ Nhật, Ngày 26, Tháng 05, Năm 2019
Âm lịch: Ngày Quý Hợi, Tháng Kỷ Tỵ, Năm Kỷ Hợi (22/04/2019)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Hải Trung Kim (vàng giữa biển)
Niên mệnh: Bình Địa Mộc (cây đồng bằng)
Tuổi Cha: 38
Tuổi Mẹ: 36
Tuổi Con: 1
Số Ly hương

Ly hương xa cách ông bà ,
Anh em cha mẹ chẳng hòa ở an ,
Số sinh lập nghiệp xa đàng ,
Gần thì xung khắc lại càng khổ tâm .
Nhà cửa dời đổi nhiều lần,
Hậu vận mới khá an thân muộn màng.
Lớn thì xảo trá ,khôn ngoan ,
Biết nhiều nghề nghiệp ra đời thua ai

Bình Giải:
- Cháu nó có mạng Mộc dễ nuôi, lớn có lộc trời cho ăn mặc nhiều, không chết yểu, mạng đặng sống lâu, dễ làm ăn.
- Cháu thường bị ghẻ chóc lúc nhỏ, đến lớn sẽ hết.
- Số này phòng khi đủ tuổi mãn số dọc đàng, không có nhà ở.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


Phòng Sách Que quan am Tóm vó Mà phong thủy cải mệnh điều nên nhớ trước khi yêu Kim Ngưu mơ thấy cây hoa đào Song Ngư yêu tính cách người tuổi Tị bÃƒÆ phÃƒÆ bá Ÿi bộ chòm sao nữ chọn màu sắc quần áo theo phong thủy tu vi Bài trí nội thất phòng bếp hợp Lựa chọn chất liệu và màu sắc bình chán quá thất nghiệp rồi Ngày trong tứ trụ mơ thấy bị dao đâm đánh con gì thúc とらばーゆ 女性の求人 Đại Vận Bói bài tarot Tịnh m o Nam cách hóa giải giường ngủ chòm sao nam đào hoa mặt tiền nhà đẹp sinh tÃƒÆ Hoi tu van phong thuy xem tướng người có xoáy ở lưng ngày lập thu nguồn gốc của ngày tết trung thu Vị Phật nào độ mệnh cho tuổi Dậu cách sắp đặt phòng ngủ theo phong thủy xem tướng mặt Xem tướng mặt chà nhà Đạo HÓA LỘC kiêng kỵ khi làm nhà dat ten cho con Câu phú hà mơ thấy hạc