* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Thứ Sáu, Ngày 17, Tháng 09, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Quý Mão, Tháng Kỷ Dậu, Năm Nhâm Tuất (01/08/1982)
Tay lịch: Thứ Hai, Ngày 17, Tháng 09, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Giáp Dần, Tháng Quý Dậu, Năm Giáp Tý (22/08/1984)
Tay lịch: Thứ Sáu, Ngày 17, Tháng 09, Năm 2021
Âm lịch: Ngày Mậu Thìn, Tháng Đinh Dậu, Năm Tân Sửu (11/08/2021)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Hải Trung Kim (vàng giữa biển)
Niên mệnh: Bích Thượng Thổ (đấp đắp tường)
Tuổi Cha: 40
Tuổi Mẹ: 38
Tuổi Con: 1
Số Đoản mạng

Sinh nhằm đoản mạng khó thay,
Không chết cũng bệnh khóc ngày khóc đêm .
Mười năm qua khỏi mới êm ,
Sống mang bịnh tật thiệt tình chẳng sai.
Mười đứa thì sống một,hai ,
Gặp sao Lục bại nhằm ngày ắt hung.
Sống đặng không bị điên khùng ,
Mạng người lớn lắm thung dung sướng đời .

Bình Giải:

- Cháu ngủ hay giật mình, cúng kính cầu an mới dễ muôi đến lớn. Tuổi cháu kỵ súng đạn, tên bay cần đề phòng.
- Theo số của cháu thì đề phòng hỏa hoạn, vì tội kiếp trước khinh thần thánh nên sanh nhằm tháng kỵ. Nên làm phước, bố thí, cúng dường hoặc phúc đức nhiều thì quả khỏi.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


mẫu phòng bếp hiện đại tuổi mùi phong thủy cho phòng tắm Ý nghĩa sao Tuần Không cung menh xem tướng khuôn mặt phụ nữ chiều cao cửa Dưỡng sinh trong tiết Cốc Vũ doi Chọn nghề hợp ngũ hành cải thiện vận mệnh hạnh phúc có thật wonderful days Sao THIÊN PHỦ DIEM BAO người tuổi Tỵ mệnh Thổ cây kim tiền 01 cách đặt bàn ăn âu nghi lễ dâng hương tam Top 3 cung hoàng đạo nữ nấu ăn ngon suc khoe 12 chòm sao nữ đau khổ nhất Sao Thai con sinh năm quý tỵ bán tre trúc giả trồng tronh nhà càn Thứ nguyen phúc Lễ Ooc Om Bok Và Hội Đua Ghe Vợ chồng khắc tuổi nhau Hội Đình Văn Khê tại Hà Nội Thắng cung mệnh số mệnh của người tuổi Thân xem tên thần khê định số nguyên tắc làm người trí dung văn khấn khi cúng giổ sao tu vi binh CANH NGO tướng số đàn ông tướng trung quý xem tuong not toàn TẾT gia tien