Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net


Thông thường ai cũng có nốt ruồi . Xem bói nốt ruồi có thể có màu vàng nhạt, màu nâu hoặc màu đỏ. Màu sắc của nốt ruồi thường không quan trọng bằng vị trí của nó. Xem tướng thấy có những nốt ruồi rơi vào cung quan lộc, cũng có những nốt ruồi ở vào vị trí kiếp sát. Chính vì thế bạn hãy tra cứu xem tất cả các nốt ruồi trên cơ thể bạn để hiểu được ý nghĩa của chúng. Từ đó biết được đâu là nốt ruồi cát, đâu là nốt ruồi hung để có biện pháp xử lý kịp thời (tẩy nốt ruồi chỉ giảm một phần).

Nhấp vào nốt ruồi để xem lời giải thích.

Nốt ruồi khuông mặt xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi thân hình xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi xem cho nữ

Nốt ruồi bàn tay cho nam và nữ

Nốt ruồi khuôn mặt nữ

Nốt ruồi khuôn mặt Nam


cự Co càn Đài bua lo ban cửa chính đối diện cửa hậu thai chuyện lạ Người tuổi gì dễ giàu sang phú quý 120 tướng người nghèo xem tử vi Hướng đặt bàn thờ thần tài tu vi Tướng bàn tay của người nghèo đường chỉ tay cách chọn mua đèn flash 2 cách treo gương bát quái theo phong thủy cao 12 xin chữ phu Đào Hoa phạm chủ hòa tu vi Tử vi thứ 7 của 12 Con Giáp ngày 7 hạn Tam tai ma kết Vương Cung Vô Chính Diệu Bá ƒ kỷ Đa vat cam ky Thiền cục mệnh tử vi của Leo vị trí đặt bàn thờ trồng cây gì trong sân vườn Kinh doanh tiết tiền bạc thú cưng phong tục ngày tết Thuyền nằm Manh cung hoang dao canh tan gai cung thiên la địa võng Thuy tán