Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


Thông thường ai cũng có nốt ruồi . Xem bói nốt ruồi có thể có màu vàng nhạt, màu nâu hoặc màu đỏ. Màu sắc của nốt ruồi thường không quan trọng bằng vị trí của nó. Xem tướng thấy có những nốt ruồi rơi vào cung quan lộc, cũng có những nốt ruồi ở vào vị trí kiếp sát. Chính vì thế bạn hãy tra cứu xem tất cả các nốt ruồi trên cơ thể bạn để hiểu được ý nghĩa của chúng. Từ đó biết được đâu là nốt ruồi cát, đâu là nốt ruồi hung để có biện pháp xử lý kịp thời (tẩy nốt ruồi chỉ giảm một phần).

Nhấp vào nốt ruồi để xem lời giải thích.

Nốt ruồi khuông mặt xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi thân hình xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi xem cho nữ

Nốt ruồi bàn tay cho nam và nữ

Nốt ruồi khuôn mặt nữ

Nốt ruồi khuôn mặt Nam


cách giải cô thần quả tú phong thủy hình xăm mơ thấy xe cộ tuổi hợi 1995 hợp tuổi nào Đoán tử vi 22 ngay sinh biến tài lộc tuổi tý tu vi 50 Tên ý nghĩa dành cho bé Trai 2016 xà y nhà mẫu quầy lễ tân đẹp Dịch Đá quý lá c cung hộ mệnh của 12 cung hoàng đạo các bí mật trong one piece lo nhân mã cách xem phong thủy nhà bếp Sao Thiên Khốc giấc mơ đái dầm hoc tu vi Sao Bênh phù Quả chức cúng tướng đàn bà mắt lồi tử phù thiên lương hóa quyền Xem hướng nhà hợp tuổi hình xăm cá chép hóa rồng có ý nghĩa gì Bát quái kim xa thiet toa phòng tắm theo phong thủy trên trà n 30 album người tuổi Ngọ thờ Phật nào ngày sinh đức phật Mệnh giáp tuất 1994 thuộc mệnh gì mơ thấy quả bưởi cặp đôi thiên bình và thiên bình phong thủy phòng thờ bảo bình và các cung khác cách treo gương tết Thanh Minh sao thiên hình hãm địa phóng