Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


Thông thường ai cũng có nốt ruồi . Xem bói nốt ruồi có thể có màu vàng nhạt, màu nâu hoặc màu đỏ. Màu sắc của nốt ruồi thường không quan trọng bằng vị trí của nó. Xem tướng thấy có những nốt ruồi rơi vào cung quan lộc, cũng có những nốt ruồi ở vào vị trí kiếp sát. Chính vì thế bạn hãy tra cứu xem tất cả các nốt ruồi trên cơ thể bạn để hiểu được ý nghĩa của chúng. Từ đó biết được đâu là nốt ruồi cát, đâu là nốt ruồi hung để có biện pháp xử lý kịp thời (tẩy nốt ruồi chỉ giảm một phần).

Nhấp vào nốt ruồi để xem lời giải thích.

Nốt ruồi khuông mặt xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi thân hình xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi xem cho nữ

Nốt ruồi bàn tay cho nam và nữ

Nốt ruồi khuôn mặt nữ

Nốt ruồi khuôn mặt Nam


la khoe Hội Chùa Tà Và Lạng Sơn Cao Thủ mẹ tuổi dần sinh con tuổi mùi So đôi tuổi vợ chồng bố trí cho phòng ngủ 10m2 Tích Dinh Sao Địa kiếp Tương Cung Tý giấc mơ chapi lời bài hát phong tục mặt nhọn xem tử vi 6 kiêng kỵ phong thủy cần năm đinh dậu Sao Hồng loan mÃ Æ pháp khí phong thủy mậu Đáp bồ xem tử vi Luận tình yêu Đinh Mão và Tân SAO ĐÀO HOA xem chỉ tay Sao phượng các nằm mơ thấy cầu hôn cách mở 1 cửa hàng quần áo Phật Định Quang xuất ngoại bài khấn nhập trạch văn phòng xem tử vi bát Bói chấn âm dương ngũ hành Sao Thiên không mơ thấy hoa trà Ý nghĩa sao Thiên Khôi Cải cây cảnh với phong thủy đại úy yoo Sao Thiên quan má ¹ Sao Phượng các phụ nữ mắt xếch bị bồ đá giữ nhiều