Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net


Thông thường ai cũng có nốt ruồi . Xem bói nốt ruồi có thể có màu vàng nhạt, màu nâu hoặc màu đỏ. Màu sắc của nốt ruồi thường không quan trọng bằng vị trí của nó. Xem tướng thấy có những nốt ruồi rơi vào cung quan lộc, cũng có những nốt ruồi ở vào vị trí kiếp sát. Chính vì thế bạn hãy tra cứu xem tất cả các nốt ruồi trên cơ thể bạn để hiểu được ý nghĩa của chúng. Từ đó biết được đâu là nốt ruồi cát, đâu là nốt ruồi hung để có biện pháp xử lý kịp thời (tẩy nốt ruồi chỉ giảm một phần).

Nhấp vào nốt ruồi để xem lời giải thích.

Nốt ruồi khuông mặt xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi thân hình xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi xem cho nữ

Nốt ruồi bàn tay cho nam và nữ

Nốt ruồi khuôn mặt nữ

Nốt ruồi khuôn mặt Nam


10 xem bói móng tay lộc Hà Nội chi bói tuổi dậu 2015 Sao Thiên khốc Hội Hà Đồng Sao Thiên hư mơ thấy người đã chết còn sống Sao Tuế phá Sao Tướng quân Sao Tiểu Hao Tham xem bói bàn tay tứ hóa phái vận mệnh người tuổi Kỷ Sửu da dat ten ma đại lễ vu lan Kinh doanh quan trong ngày cửu độc che phủ a Xem các chòm sao nữ thay đổi tính cách dự báo xem tử vi Xem bói tình yêu của 2 Cung cách hóa giải sao nhị hắc cách hóa giải sát khí trong nhà sao Pha quan thay da đổi thịt Tết Hoa Cúc cải tạo lại nhà cũ cách tính mạng như thế nào 1956 Sao la hau tai nóng nÃ Æ cự giải nữ Con giáp lấy được vợ chung thủy Thất tinh duyen Hội Đình Hát các sao họa thai thần là gì cành ba tuoi