Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Bạn có biết, tính cách của bạn không chỉ được tiết lộ qua ngày sinh, giờ sinh của bạn mà còn qua cả số lượng hoa tay bạn có? Hãy nhanh chóng kiểm tra xem bạn có bao nhiêu hoa tay, tính cách của bạn sẽ được bật mí ngay bây giờ!

Hoa tay là các vân tay xoáy thành hình tròn ở đầu các ngón tay, nếu đầu ngón tay nào có vân hình xoáy tròn thì đó gọi là hoa tay, còn nếu không có hình xoáy tròn mà hình vân đó lệch sang hướng khác thì đó không phải hoa tay. Bạn hãy xem hình bên dưới thì sẽ rỏ.

Bạn hãy chọn vào ngón tay nào có hoa để xem


hôn nhân nhâm chết lâm sàng mơ thấy bị kiến cắn sao thien tai cách làm quan quan vân trường tướng mắt phụ nữ Coi sinh tướng đàn ông cằm nhọn kinh doanh bùa ngãi Những biểu tượng tốt lành nên đặt tướng người lưng dài nhay mui Trái phụ nữ có số mệnh phu nhân xem tử vi Hướng dẫn xem boi gạch tình Giờ phu the tu vi 12 Con giáp và những ngày sinh đem màu sắc ngũ hành hội lim VÃƒÆ Thin tướng mặt phụ nữ quý các quỷ thần rắm tháng giêng Đáp tháng phật đản phong thủy cho sân vườn tên ý nghĩa Tử vi trong tiết Bạch Lộ hình xăm hợp mệnh thổ Người tuổi Tuất mệnh Mộc chọn năm sinh con theo ý muốn kích thước phong thủy cho cửa chính đổng công trạch nhật bố trí phòng vệ sinh theo phong thủy ác mộng của những giấc mơ Tướng Số linh mieu nhân duyên sinh khắc nốt ruồi phú quý của phụ nữ cung ma kết và bảo bình có hợp nhau Máy tính trong phòng ngủ Sao Tham Lang ở cung mệnh Can cách xem đường chỉ tay xuất ngoại