Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Hãy nhập ngày cần xem và năm sinh
Ngày cần xem:
Năm sinh người xem:

Thông Tin
Sinh Năm:
Giáp Tý 1984
Tuổi:
36 tuổi Giáp Tý
Ngày xem:
Thứ Bảy ngày 23 tháng 02 năm 2019
Nhầm ngày âm:
Ngày Tân Mão, tháng Bính Đần, năm Kỷ Hợi (19/01/2019)
Giờ lập quẻ:
Canh Dần (03:44 giờ VN)

Lời bàn


Ngày Tân Mão Tuổi Giáp Tý

Ngày Tân Mão thuộc Tòng Bách Mộc. Căn Tân Kim khắc Chi Mão Mộc.

Tuổi Giáp Tý thuộc Hải Trung Kim. Căn Giáp Mộc được Chi Tý Thủy sinh.

Nên: Di chuyển, đi xa, dời chỗ,khai trương, xuất hành, mở tiệm, cầu tài, kết bạn, kết hôn, xin việc, nhận việc, đầu tư cổ phiếu, huy động vốn, xuất hàng, tiến hành công việc, thực hiện điều dự tính.

Cử: Thưa kiện, tranh cãi, trì hoãn công việc, xin nghỉ ngắn hạn, dời hẹn, chần chờ bỏ qua cơ hội.

Kết Luận: Có hỷ sự, có tài lộc, gặp lại bạn cũ, có bạn mới, có cuộc đi ngắn nhưng không toại ý. Nên nhận lời cầu hôn, hoặc ước hẹn về làm ăn, thực hiện điều dự tính hay giải quyết công việc. Giao thiệp với người khác phái có lợi. Ngày hãy để mọi sự việc xảy ra tự nhiên sẽ có kết quả tốt.


Xem Ngày Tốt Xấu

Đường Y nghía các cung theo phong thủy xem tuổi giàu có tuổi kết hôn cho 12 con giáp tiết sao Ân Quang tại mệnh tướng mạo 3 tai to mẹo nhìn tai đoán người Ý nghĩa sao đà la mơ thấy hồn ma thì đánh con gì Phong thủy phòng ngủ tăng vận đào hoa xem tướng đôi mắt phụ nữ Hội Làng Mạnh Tân phong thủy ao cá sau nhà Hội Làng Nhị Khê tỉnh Hà Tây sắm lễ chuyển nhà sửa chữa lớn Dat ten áp dụng phong thủy trong hôn nhân Phật dạy về nhân sinh đia không Ý nghĩa sao Thiếu Âm ánh mắt phụ nữ khi yêu tuổi tỵ thế nước quanh nhà đoán mệnh 3 con giáp tu vi Xem hướng phòng ngủ tuổi Kỷ Sửu cách đặt tên có dấu trong fifa online 3 phu quà gieo que đàn ông khắc vợ chòm sao sư tử và song tử tư vi Hội Miếu Bà Chùa Xứ An Giang ke giuong Sao Tuế Phá ở cung mệnh sao dia khong Nhàn xem boi nhà xem tử vi Đoán mức độ giàu có qua xem bình tài lộc phong thủy người đào hoa Sao TRIỆT xem tướng người giàu có yêu đồng nghiệp