Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Hãy nhập ngày cần xem và năm sinh
Ngày cần xem:
Năm sinh người xem:

Thông Tin
Sinh Năm:
Giáp Tý 1984
Tuổi:
36 tuổi Giáp Tý
Ngày xem:
Thứ Hai ngày 24 tháng 06 năm 2019
Nhầm ngày âm:
Ngày Nhâm Thìn, tháng Canh Ngọ, năm Kỷ Hợi (22/05/2019)
Giờ lập quẻ:
Giáp Thìn (20:37 giờ VN)

Lời bàn


Ngày Nhâm Thìn Tuổi Giáp Tý

Ngày Nhâm Thìn thuộc Trường Lưu Thủy. Căn Nhâm Thủy bị Chi Thìn Thổ khắc.

Tuổi Giáp Tý thuộc Hải Trung Kim. Căn Giáp Mộc được Chi Tý Thủy sinh.

Nên: Đi xa, di chuyển, khai trương, xuất hành, cầu tài, kết bạn, kết hôn, xin việc, nhận việc, đầu tư cổ phiếu, huy động vốn, xuất hàng, tiến hành công việc, thực hiện điều dự tính.

Cử: Thưa kiện, tranh cãi, trì hoãn công việc, xin nghỉ ngắn hạn, dời hẹn, chần chờ bỏ qua cơ hội.

Kết Luận: Có quý nhân giúp đỡ hoặc có vận may về công ăn việc làm, tài lộc nhưng không nên khai triển thêm sẽ gặp điều bất lợi. Giao thiệp với người khác phái đem lại điềm tốt cho mình. Có tin vui của người thân hoặc bè bạn.


Xem Ngày Tốt Xấu

Bổ Cúng Thất ba tiết lộ chuyện vui cầu tài lộc đầu năm công đức của nhà Phật phong thuy nha chung cu Âm lịch Dời thu những ngôi chùa cầu duyên Năm 2019 mạng gì at có còn người đàn ông chung thủy đoán giới tính thai nhi chòm sao Bói bà mẹ Thiên Yết kiếm Tuổi Mão cung Ma Kết trong nhÃƒÆ mùng Phước 70 đời cách thiết kế vườn hoa xem chúc bạn may mắn trong tiếng nhật sắp qua đời tuyệt Dưỡng bảy hoa ba núi Tiết lập Xuân dịch giải mã 12 cung hoàng đạo sao lưu hà trong lá số tử vi đế huyệt nhũ sao thiên tướng tại mệnh tà khí trong nhà Giải mã giấc mơ thấy gián chúc xin xam chọn quần áo hợp phong thủy Học tử vi xÃƒÆ đầu giường Ý nghĩa sao Thiên Giải phù hợp phat tài