Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


Gieo Quẻ Dịch Số

Thiên Địa Vô Ngôn
Xin Cảm Nhận Tâm Thành
Để Soi Sáng Nẻo Kiết Hung


Xin Quí Vị Rửa Tay Rửa Mặt Sạch Sẽ
Thành tâm khấn vái các vị thánh: Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân…và xin rằng
“Nay tôi tên họ…, có việc… không tỏ tường, muốn hỏi về… Xin trời bảo sao thì thánh thần cho biết vậy.”
(hỏi càng đơn giản thì đáp án càng dễ minh bạch)
Và Chọn Vòng Tròn Lưỡng Nghi Để Gieo Quẻ.

(Quẻ dịch sẽ không linh nếu quý vị không thành tâm...hoặc đùa cợt khi xin.)

Trình Gieo Quẻ Dịch Mớingười đàn ông có cằm chẻ y nghia ten Nam tan suu nhị thập bát tú đồ sưu tầm điều kiêng kỵ khi xây nhà ở Đắc la điềm báo giật môi Lịch van su Những ngôi chùa cầu duyên Mau sac aacute pest control bí ẩn những nốt ruồi son cải tạo nhà ở thành văn phòng Tài lộc của người tuổi Hợi theo từng cửa sổ ẩn danh google cặp đôi nhân mã và kim ngưu chàng sư tử và nàng nhân mã con giáp coi bản thân nhất lễ hội tháng 2 con giáp nữ kiếm tiền cung hoàng đạo cự giải hẹn hò với Song Ngư bệnh tật ngũ hành tương sinh Dụng cung nhân mã và ma kết tướng sướng tử vi người sinh ngày Canh Dần vị trí may mắn diếu tướng mặt dài su dung la ban sao liêm trinh trong tữ vi Sao Phúc Đức ở cung mệnh 24 sơn hướng trong phong thủy nạp âm nhâm Cụ Thiên Lương lịch khan chùa cầu tự song lau Hóa Sao tử vi con cai Tình yêu của người tuổi Dậu 12 Đồng