Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Cao Ly Đầu Hình Xem Tuổi Vợ Chồng
Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Người nam Tuổi Canh Thân Người nữ Tuổi Giáp Tý. Theo quẻ bói này, người nam có can là Canh nếu lấy người nữ có chi là :

Chồng chữ Canh cưới vợ tuổi Tý thì rất tốt. Trăm năm phu xướng phụ tùy, làm ăn thạnh phát. Sanh trai gái đều đủ. Tuổi càng cao càng hưởng hạnh phước.

Bổn phận gái tề gia tần tảo,
Thờ tổ tiên trọn đạo dâu con.
Giữ gìn đức hạnh tiết trinh,
Chữ "Tùng" phận gái thật là đảm đang.
Trăm năm tạc một chữ đồng,
Tóc xanh đến tuổi bạc đầu còn thương.
*
Có những lúc trăng khuya gió sớm,
Nhìn đàn con lẫm liệt nên người.
Nhìn nhau mỉm miệng vui cười,
Vợ chồng thỏa chí tạ ơn Phật Trời

Xem chi tiết tuổi vợ chồnglá số tử vi của bác hồ niệm Phật phạm lỗi phong thủy nhà vệ sinh can Sao Tuế phá bếp la Xem boi xem bói tình duyên tuổi Thân thói quen của 12 con giáp tà tin sao tuế phá trong lá số tử vi phạm tội cách vệ sinh ghế văn phòng xem tử vi Top con giáp giàu sang bậc nhất âm phủ la so tu vi Đẩu bài học mba từ người ăn mày sao thiên đồng lục Phi Hóa con gái sinh năm 2013 thuộc mệnh gì nam tuổi thân hợp tuổi nào phong thủy ngũ hành Thạch lựu Mộc La so tu vi Sao phong cáo ở cung mệnh Thành Đầu Thổ Vô Chính Diệu đặt tên con để có vận mệnh tốt Van Ngoại dương phong thủy đặt điều hòa tài vận tháng 7 của 12 con giáp càn động thổ là làm gì lì xì nhâm địa LỘC TỒN Tuổi cuoi vâna> tuổi gà hợp với tuổi gì tam lễ đức giáo hoàng nhậm chức Tu vi cửa hàng bát tích đức