Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Cao Ly Đầu Hình Xem Tuổi Vợ Chồng
Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Người nam Tuổi Canh Thân Người nữ Tuổi Giáp Tý. Theo quẻ bói này, người nam có can là Canh nếu lấy người nữ có chi là :

Chồng chữ Canh cưới vợ tuổi Tý thì rất tốt. Trăm năm phu xướng phụ tùy, làm ăn thạnh phát. Sanh trai gái đều đủ. Tuổi càng cao càng hưởng hạnh phước.

Bổn phận gái tề gia tần tảo,
Thờ tổ tiên trọn đạo dâu con.
Giữ gìn đức hạnh tiết trinh,
Chữ "Tùng" phận gái thật là đảm đang.
Trăm năm tạc một chữ đồng,
Tóc xanh đến tuổi bạc đầu còn thương.
*
Có những lúc trăng khuya gió sớm,
Nhìn đàn con lẫm liệt nên người.
Nhìn nhau mỉm miệng vui cười,
Vợ chồng thỏa chí tạ ơn Phật Trời

Xem chi tiết tuổi vợ chồngbẠGiường Cung Cự Giải nhóm máu O Thái âm ở cung mệnh bộ vị Thủy tinh các danh từ chỉ nghề nghiệp bằng cung Bạch Dương nhóm máu A dâng sao giải hạn giải mã giấc mơ thấy phụ nữ mang thai kết hôn vào mùa xuân lá số tử vi của người đa tình máy giặt Lợi ngũ hành hỏa tử vi của người sinh ngày Quý Mùi tang trùng xem ngay lam nha chuyện tình duyên tương lai phụ nữ có thai đau mắt đỏ cỡ lÃƒÆ hóa giải sao quả tú con giáp kín đáo nhị thập bát tú đặt bàn thờ ông táo theo phong thủy Mai Hoa Dịch Số Sao Thiên hình bố trí bếp ăn theo phong thủy các cách trong tử vi SAO ĐẨU QUÂN TRONG TỬ VI chòm sao thẳng thắn Bồ Tát Duyên vợ chồng Xem ngày gương chiếu vào giường thuoaatj xem tướng Ngay tot khai truong Ý nghĩa sao linh tinh e circular sbi 7 tướng mạo đặc biệt đại phú quý đến từ giấc mơ diễn viên tướng diện học con giáp có tình yêu thăng hoa mơ thấy nhiều trứng đánh đề con gì Xem hướng nhà tốt xấu cho phụ nữ vo chong dấu hiệu hao tài tốn của Phong Thuỷ nuôi mèo trong phong thủy phong thủy sài gòn mời vào nhà tôi