Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành phần Coi Tuổi Kết Hôn được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ Căn Duyên Tiền Định, phần này soạn giả căn cứ vào loại sách như Lữ Tài Hiệp Hôn, Cao Ly Toán Số, Cao Ly Đầu Hình, Bác San Tuyệt Mạng, Bác San Giao Chiến, Bác San Giao Xung, Bác Cung, Ngũ Mạng tìm hiểu số vợ chồng để phân tích toàn diện tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Huy vọng phần này sẽ giúp ích cho các bạn trẻ muốn kết hôn.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


Từ ngày 28/09/2020 đến ngày 04/10/2020
Phần luận đoán Tử vi từ ngày 28/09/2020 đến 04/10/2020
TUỔI BÌNH GIẢI TỬ VI CHO NAM
Nam Bính Tuất
15 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Em Trai tuổi Bính Tuất: Hao tốn tiền bạc về những chuyện thật cần thiết. Việc làm ăn tuy vẫn còn vài trục trặc nhỏ nhưng sẽ hanh thông sau một thời gian ngắn. Coi chừng tiểu nhân mưu hại.
Nam Ất Dậu
16 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Em Trai tuổi Ất Dậu: Cư xử cho thật khéo léo kẻo những sự việc xảy ra trong gia đình đang bé xé thành to. Công việc làm ăn học hành vẫn tiến triển đều đặn theo chiều hướng tốt nên tiền bạc cũng thoải mái.
Nam Giáp Thân
17 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Em Trai tuổi Giáp Thân: Bị tiếng thị phị một cách lãng nhách, nhưng càng giải thích, càng tạo thêm rắc rối. Cứ để tự nhiên sẽ đâu vào đó. Tài lộc may mắn nhỏ.
Nam Quý Mùi
18 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Em Trai tuổi Quý Mùi: Gặp nhiều chuyện lộn xộn do người thân, do người thân gây ra khiến phải suy nghĩ, phải phiền hà. Công việc và tài lộc đang có một vài biến chuyển thuận lợi.
Nam Nhâm Ngọ
19 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Em Trai tuổi Nhâm Ngọ: Có một vài trục trặc nhỏ trong công việc. Đừng vì thế mà bối rối, đây chỉ là nhất thời mà thôi. Sẽ có quý nhân tận tình giúp đỡ gỡ khỏi sự khó khăn. Tài chánh vẫn tiến triển khả quan.
Nam Tân Tỵ
20 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Anh tuổi Tân Tỵ: Hơi bị thất vọng vì những kết quả đạt được không như ý mong muốn. Đã vậy lại phiền hà vì những bạn bè trong cách cư xử. Cần chọn bạn mà chơi kẻo bị họa vào thân.
Nam Canh Thìn
21 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Anh tuổi Canh Thìn: Cần coi lại cung cách đường lối làm việc để có thể đạt được kết quả tốt đẹp hơn. Nghề nghiệp và tiền bạc hiện đang bị khựng lại. Lưu tâm về xe cộ.
Nam Kỷ Mão
22 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Anh tuổi Kỷ Mão: Có những may mắn nhiều về tiền bạc sau một thời gian hơi bị trì trệ. Chuyện của người thân, đừng xen vào thái quá chỉ làm cho gia đình mất đoàn kết. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ.
Nam Mậu Dần
23 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Anh tuổi Mậu Dần: Có một vài rắc rối trong gia đình phải bận tâm suy nghĩ để giải quyết cho ổn thỏa. Tiền bạc có may mắn nhỏ. Lưu tâm về sức khỏe.
Nam Đinh Sửu
24 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Anh tuổi Đinh Sửu: Đừng đua đòi, ham vui, hãy quyết tâm dồn hết nỗ lực vào công việc hiện tại để đạt cho được kết quả tốt đẹp hơn. Chuyện tình cảm cá nhân có vài chuyện buồn phiền.
Nam Bính Tý
25 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Anh tuổi Bính Tý: Nên tập trung vào công việc làm ăn, đừng vì ham vui sẽ mất hạnh phúc trong gia đình. Hiện tại, nghề nghiệp có nhiều triển vọng, khả quan.
Nam Ất Hợi
26 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Anh tuổi Ất Hợi: Trông mong tin tức cùng tiền bạc ở xa tới nhưng lúc này chưa được như ý. Việc làm ăn, tuy có tương đối đấy nhưng vẫn chưa phải là tốt đẹp.
Nam Giáp Tuất
27 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Anh tuổi Giáp Tuất: Chớ nên nghe lời những kẻ xu nịnh mà sống. Cuộc sống buông thả sẽ dẫn tới hậu quả không tốt. Việc làm vẫn bền vững, tài lộc thoải mái. Tình cảm cá nhân vui.
Nam Quý Dậu
28 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Anh tuổi Quý Dậu: Chuyện tình cảm rắc rối khiến phải bận tâm suy nghĩ. Nên cân nhắc thật cẩn thận, cũng như hỏi ý kiến người thân trong gia đình để đi đến chỗ quyết định lựa chọn là tốt nhất.
Nam Nhâm Thân
29 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Anh tuổi Nhâm Thân: Tình cảm cá nhân gặp nhiều vui vẻ nhưng cũng đừng vì thế mà quên mất sự cảnh giác chắc chắn gặp nhiều điều tai hại. Trong nghề nghiệp, có quý nhân giúp đỡ.
Nam Tân Mùi
30 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Anh tuổi Tân Mùi: Vẫn có những triển vọng tốt đẹp trong những dự tính cho những việc làm sắp tới. Tài lộc có tiến triển thuận lợi. Tuy nhiên cũng hao tốn về những chuyện mua sắm cho thân nhân.
Nam Canh Ngọ
31 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Anh tuổi Canh Ngọ: Mọi chuyện đều không có gì trở ngại, diễn tiến bình thường. Chỉ nên cẩn thận khi đi chơi chỗ tụ tập đông người sẽ không có lợi. Có tài lộc nhỏ.
Nam Kỷ Tỵ
32 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Anh tuổi Kỷ Tỵ: Trong gia đình có hỷ sự. Công việc làm vẫn tiến triển tốt đẹp. Nhớ đừng nóng nảy thái quá đôi khi làm hỏng việc. No mất ngon, giận mất khôn.
Nam Mậu Thìn
33 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Anh tuổi Mậu Thìn: Công việc tuy gặp khó khăn nhưng sẽ có quý nhân giúp đỡ. Chuyện tình cảm, đừng mất thời giờ vào nó quá sẽ ảnh hưởng không tốt đến việc học hành cũng như nghề nghiệp.
Nam Đinh Mão
34 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Anh tuổi Đinh Mão: Có những dấu hiệu thuận lợi trong nghề nghiệp cũng như về tiền bạc. Tình cảm cá nhân vui, nhưng đừng vì thế mà phải lụy nhiều, có hại lớn.
Nam Bính Dần
35 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Anh tuổi Bính Dần: Không nên giận hờn một cách vô lý vì những sự việc không phải do cố ý. Hãy nên bình tĩnh tính lại một chút để suy xét cho đúng đắn. Tình cảm cá nhân còn nhiều rắc rối.
Nam Ất Sửu
36 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Anh tuổi Ất Sửu: Có vài may mắn nhỏ trong nghề nghiệp hiện tại. Tài chánh đạt được như ý. Chuyện tình cảm, đừng làm căng thẳng quá chỉ mang lại sự phiền muộn cho chính mình.
Nam Giáp Tý
37 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Anh tuổi Giáp Tý: Tình cảm cá nhân vui vì có người thương hoặc lưu tâm. Công việc cùng nghề nghiệp đang thăng tiến, tiền bạc thoải mái nhiều. Chăm chỉ, siêng năng hơn nữa sẽ có kết quả tốt đẹp.
Nam Quý Hợi
38 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Anh tuổi Quý Hợi: Nhận được quà tặng thật bất ngờ. Trong nghề nghiệp gặp phải vài sự phiền toái vì những lời nói đi nói lại. Khéo léo cư xử mọi sự việc sẽ êm đẹp. Tình cảm cá nhân có sự hiểu lầm, xích mích.
Nam Nhâm Tuất
39 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Anh tuổi Nhâm Tuất: Nghề nghiệp và tiền bạc vẫn hanh thông. Nên tập trung vào việc học hành cùng xây dựng cho tương lai. Bỏ ngoài tai những lời gièm pha, nói xấu.
Nam Tân Dậu
40 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Anh tuổi Tân Dậu: Chững chạc trong cách cư xử như vậy là quá tốt đẹp. Nên chăm chỉ hơn nữa trong học hành, trong nghề nghiệp để đường tiến thân dễ dàng hơn. Chuyện xui sẽ hóa giải được thôi.
Nam Canh Thân
41 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Anh tuổi Canh Thân: Điều cần nhất là phải khiêm cung, nhũn nhặn. Nóng nảy thái quá chỉ đưa đến sự thất bại cũng như sự mất cảm tình của mọi người xung quanh. Tình cảm cá nhân nóng lạnh bất thường.
Nam Kỷ Mùi
42 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Anh tuổi Kỷ Mùi: Còn một vài vướng mắc trong công việc, chưa giải quyết được dứt điểm nhưng cũng rất tốt đẹp rồi. Nhất là tiền bạc rất thoải mái không còn phải lo lắng. Gia đạo yên vui.
Nam Mậu Ngọ
43 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Anh tuổi Mậu Ngọ: Chớ để chuyện tình cảm trở ngại việc học, việc làm. Phải tự chế những phiền lụy này. Tài lộc may nhỏ. Có tin vui trong gia đạo.
Nam Đinh Tỵ
44 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Anh tuổi Đinh Tỵ: Phải cứng rắn, cương quyết để quyết định cho những việc làm của mình mới có thể thành công. Không nên nghe những lời bàn quá sẽ hư việc. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
Nam Bính Thìn
45 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Anh tuổi Bính Thìn: Những trở ngại, rắc rối mỗi ngày một giảm, công việc làm ăn đã đến thời kỳ trôi chảy tuy chưa có những thành quả lớn. Tài chánh còn nhiều điều lo nghĩ.
Nam Ất Mão
46 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Anh tuổi Ất Mão: Hãy biết lúc nào dừng bước để khỏi sa vào hố sâu, lún lầy về tình cảm. Việc làm ăn, nghề nghiệp vẫn bình thường nhưng kém hơn thời gian trước.
Nam Giáp Dần
47 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Anh tuổi Giáp Dần: Có đôi chút trở ngại trong công việc làm ăn. Cần sáng suốt để giải quyết, kẻo dễ bị sai lầm. Tiền bạc ổn định. Tình cảm thoải mái.
Nam Quý Sửu
48 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Anh tuổi Quý Sửu: Sự hiểu lầm để đi đến chỗ trách móc, oán giận của số người xung quanh khiến tâm tình nặng chĩu. Từ từ giải thích sẽ hóa giải được. Tài chánh hơi eo hẹp trong thời gian này.
Nam Nhâm Tý
49 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Anh tuổi Nhâm Tý: Chuyện tình cảm còn một vài rối rắm chưa giải quyết ổn thỏa. Hãy nghe lời người thân khuyên nhủ để giữ hạnh phúc gia đình. Tài lộc may mắn nhỏ.
Nam Tân Hợi
50 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Ông tuổi Tân Hợi: Chuyện tình cảm khi giận khi vui làm nhiều khi nhức đầu. Công việc làm ăn vẫn hanh thông, tốt đẹp. Tài lộc nhờ đó cũng được đắc ý. Lưu tâm về giấy tờ liên quan tới chính quyền. Cũng để ý có tiểu nhân nói xấu.
Nam Canh Tuất
51 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Ông tuổi Canh Tuất: Chuyện tình cảm đã vãn hồi được sau một thời gian sóng gió tưởng như khó hàn gắn. Về tài chánh có món tiền tưởng như thất thoát luôn thì bất ngờ lại thâu được. Công việc ổn định.
Nam Kỷ Dậu
52 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Ông tuổi Kỷ Dậu: Nghề nghiệp và tiền bạc tiến triển như ý. Tuy nhiên, lúc tốt đẹp thì luôn phải lưu ý tới những kẻ xấu ganh ghét muốn mưu ám hại. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
Nam Mậu Thân
53 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Ông tuổi Mậu Thân: Chứa chất những chuyện phiền nhiễu của đại gia đình. Hãy bỏ qua để chú tâm vào công việc của mình là cách giải quyết tốt nhất. Nghề nghiệp, tài lộc vẫn tiến triển đều.
Nam Đinh Mùi
54 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Ông tuổi Đinh Mùi: Đã có những khởi sắc tốt trong công việc làm ăn. Về tiền bạc cũng đã cảm thấy dễ thở hơn trước. Có chuyện lo nghĩ, nhớ thương nhiều tới người thương mến, thân nhân.
Nam Bính Ngọ
55 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Ông tuổi Bính Ngọ: Tiền bạc có nhiều cơ hội tốt đẹp cũng như có quý nhân giúp đỡ tạo điều kiện thật tốt đẹp. Con cái mang về nhiều niềm vui cho gia đình. Lưu tâm về sức khỏe.
Nam Ất Tỵ
56 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Ông tuổi Ất Tỵ: Có chuyện lộn xộn trong gia đạo nguyên nhân do các con trong nhà. Phải bình tĩnh, đừng nóng giận gây rối hơn. Công việc làm vẫn tốt đẹp.
Nam Giáp Thìn
57 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Ông tuổi Giáp Thìn: Chuyện gia đình cần phải cân nhắc thật kỹ càng rồi hãy đi đến những quyết định. Nông nổi quá hối hận không kịp nữa. Cẩn thận về xe cộ.
Nam Quý Mão
58 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Ông tuổi Quý Mão: Có những may mắn nhiều về tiền bạc sau một thời gian hơi bị trì trệ. Chuyện của con cái, đừng xen vào thái quá chỉ làm cho gia đình mất đoàn kết. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ.
Nam Nhâm Dần
59 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Ông tuổi Nhâm Dần: Có tin vui trong công việc của người phối ngẫu. Con cái thuận thảo làm không khí gia đình rất đầm ấm, vui vẻ. Tài lộc và việc làm vẫn bình thường.
Nam Tân Sửu
60 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Ông tuổi Tân Sửu: Nghề nghiệp vẫn tiến triển thuận lợi. Đã vậy lại có quý nhân tận tình giúp đỡ khiến tinh thần phấn chấn nhiều. Cẩn thật thật kỹ càng về xe cộ.
Nam Canh Tý
61 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Ông tuổi Canh Tý: Những sự việc không may mắn do năm xui tháng hạn đã qua rồi đó. Tuy nhiên mọi việc chưa hanh thông lắm đâu. Kiên nhẫn thêm ít lâu nữa, đừng suy nghĩ thêm rối trí.
Nam Kỷ Hợi
62 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Ông tuổi Kỷ Hợi: Có những tin tức may mắn đến với công việc đang làm. Sự thành công ở gần kề, cần cố gắng thêm chút nữa. Tài chánh vẫn còn phải lo nghĩ nhiều tuy không phải thiếu thốn.
Nam Mậu Tuất
63 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Ông tuổi Mậu Tuất: Chớ nên ham vui thái quá, tự kiềm chế kẻo gia đình không yên ấm. Tính đi xa làm ăn phải đề phòng nhiều về pháp luật. Lái xe cẩn thận lắm mới được.
Nam Đinh Dậu
64 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Ông tuổi Đinh Dậu: Cố gắng hơn nữa để vượt qua cơn khó khăn này. Tuy đã có những dấu hiệu tốt, nhưng đi tới tốt đẹp thì còn xa đấy. Có may mắn nhỏ về tài chánh.
Nam Bính Thân
65 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Ông tuổi Bính Thân: Chưa nên tính tới những chuyện mà chưa nắm chắc trong tay kẻo không sẽ rước lấy thất bại đớn đau. Cứ từ từ, chuyện đến phải đến. Tài lộc tương đối thoải mái.
Nam Ất Mùi
66 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Ông tuổi Ất Mùi: Công việc có đôi phần trắc trở nhưng sẽ giải quyết êm đẹp. Chuyện con cái có niềm vui mang đến. Nhưng tiền bạc lại phải chi tiêu nhiều.
Nam Giáp Ngọ
67 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Ông tuổi Giáp Ngọ: Những dự tính cũng như trong nghề nghiệp, việc làm vẫn chưa có gì khả quan nhiều. Chịu khó kiên nhẫn thêm ít lâu nữa. Có may mắn nhỏ bất ngờ về tiền bạc.
Nam Quý Tỵ
68 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Ông tuổi Quý Tỵ: Có tin vui trong gia đạo. May mắn nhỏ về tiền bạc. Cẩn thận nhiều về tiểu nhân nói xấu, hại ngầm cũng như về xe cộ.
Nam Nhâm Thìn
69 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Ông tuổi Nhâm Thìn: Bỏ nhiều công sức vào việc làm hiện tại nhưng kết quả đạt được tương đối khiêm nhường. Chưa nên tính toán chuyện làm ăn mới vì thời vận chưa tới. Giữ gìn sức khỏe.
Nam Tân Mão
70 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, tuổi Tân Mão: Vui vẻ nhiều về chuyện con cái ổn định, thăng tiến trong nghề nghiệp. Sức khỏe thời gian này không được tốt lắm. Cẩn thận về đường hô hấp cùng lưu ý khi lái xe.
Nam Canh Dần
71 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Cụ Ông tuổi Canh Dần: Căng thẳng đầu óc vì phải giải quyết những mâu thuẫn giữa các con cái, thân tộc. Chớ nóng nảy, càng bình tĩnh, mềm mỏng càng thành công. Tài lộc, nghề nghiệp ổn định.
Nam Kỷ Sửu
72 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Cụ Ông tuổi Kỷ Sửu: Công ăn việc làm biến chuyển tương đối tốt khiến vấn đề tiền bạc được thoải mái dễ chịu. Phiền nhiễu nhiều vì những người thân gây lộn xộn.
Nam Mậu Tý
73 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Cụ Ông tuổi Mậu Tý: Đừng cố chấp, bảo thủ thái quá gây sự lộn xộn trong gia đình. Mềm mỏng hơn để không khí dễ chịu, cho mọi người vui vẻ. Tài lộc còn chút khó khăn.
Nam Đinh Hợi
74 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Cụ Ông tuổi Đinh Hợi: May mắn bất ngờ về tiền bạc cũng như gặp chuyện hỷ sự trong gia đạo. Đã có những dấu hiệu tốt cho những dự tính. Công việc hiện tại vẫn trôi chảy tốt đẹp. Gia đình yên ấm.
Nam Bính Tuất
75 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Cụ Ông tuổi Bính Tuất: Lưu tâm thật nhiều đến sức khỏe. Đừng vì những chuyện phiền hà nho nhỏ ảnh hưởng xấu đến bản thân. Công việc làm ăn vẫn ổn định. Nên dành thời giờ ngơi nghỉ để đầu óc thanh thản hơn.
Nam Ất Dậu
76 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Cụ Ông tuổi Ất Dậu: Cứ để tự nhiên, đừng gượng ép quá mọi sự việc sẽ xảy ra một cách phản tác dụng. Cần nhận định thật tinh tế để khỏi vấp phải lầm lẫn. Giữ gìn vấn đề sức khỏe.
Nam Giáp Thân
77 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Cụ Ông tuổi Giáp Thân: Bị tiếng thị phị một cách lãng nhách, nhưng càng giải thích, càng tạo thêm rắc rối. Cứ để tự nhiên sẽ đâu vào đó. Tài lộc may mắn nhỏ.
Nam Quý Mùi
78 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Cụ Ông tuổi Quý Mùi: Có những kết quả, gặt hái được tốt đẹp ngoài sức tưởng tượng nên tinh thần vui vẻ nhiều. Đừng cố chấp, bảo thủ, phải mềm mỏng để hòa mình với thân nhân cho gia đạo được yên vui.
Nam Nhâm Ngọ
79 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Cụ Ông tuổi Nhâm Ngọ: Đừng cố chấp, bảo thủ thái quá gây sự lộn xộn trong gia đình. Mềm mỏng hơn để không khí dễ chịu, cho mọi người vui vẻ. Tài lộc còn chút khó khăn.
Nam Tân Tỵ
80 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Cụ Ông tuổi Tân Tỵ: Hãy xúc tiến những dự tính ấp ủ từ lâu. Đây là thời điểm rất có lợi cho mọi công việc, lại được quý nhân trợ giúp tăng thêm sự may mắn này. Gia đạo vui vẻ.
Nam Canh Thìn
81 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Cụ Ông tuổi Canh Thìn: Có vài may mắn nhỏ trong nghề nghiệp hiện tại. Tài chánh đạt được như ý. Chuyện tình cảm, đừng làm căng thẳng quá chỉ mang lại sự phiền muộn cho chính mình.
TUỔI TỬ VI HÀNG TUẦN CHO NỮ
Nữ Bính Tuất
15 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Em Gái tuổi Bính Tuất: Mọi việc nên tỏ ra mềm dẻo sẽ giải quyết được êm đẹp. Công việc làm ăn học hành gặp nhiều căng thẳng nhưng sẽ có quý nhân giúp đỡ qua khỏi. Gia đạo an vui. Cẩn thận giữ gìn sức khỏe.
Nữ Ất Dậu
16 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Em Gái tuổi Ất Dậu: Cư xử cho thật khéo léo kẻo những sực việc xảy ra trong gia đình đang bé xé thành to. Công việc làm ăn học hành vẫn cứ tiến triển đều đặn theo chiều hướng tốt nên tiền bạc cũng thoải mái.
Nữ Giáp Thân
17 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Em Gái tuổi Giáp Thân: Nên bắt tay vào chuyện làm ăn mới đã dự tính từ lâu. Đừng chần chờ mà mất thời gian. Tiền bạc đã bớt lo lắng vì có những món tiền bất ngờ. Người thân mang về nhiều niềm vui.
Nữ Quý Mùi
18 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Em Gái tuổi Quý Mùi: Phải thực dụng đôi chút, đừng ôm mộng hão huyền, nhất là nghĩ tới hào quang của thời xa xưa. Hiện tại có vài cơ may trong công việc, tích cực sẽ đưa đến kết quả tốt đẹp không ngờ.
Nữ Nhâm Ngọ
19 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Em Gái tuổi Nhâm Ngọ: Có một vài trục trặc nhỏ trong công việc. Đừng vì thế mà bối rối, đây chỉ là nhất thời mà thôi. Sẽ có quý nhân tận tình giúp đỡ gỡ khỏi sự khó khăn. Tài chánh vẫn tiến triển khả quan.
Nữ Tân Tỵ
20 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Cô tuổi Tân Tỵ: Vẫn còn phiền muộn vì những sự hiểu lầm không đâu mang đến. Tuy nhiên, nhờ công việc làm ăn tiến triển tốt đẹp cũng nguôi ngoai được phần lớn. Tình cảm vui vẻ.
Nữ Canh Thìn
21 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Cô tuổi Canh Thìn: Chuyện gia đình cần phải cân nhắc thật kỹ càng rồi hãy đi đến những quyết định. Nông nổi quá hối hận không kịp nữa. Cẩn thận về xe cộ.
Nữ Kỷ Mão
22 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Cô tuổi Kỷ Mão: Vẫn còn phải để ý đến chuyện sức khỏe của bản thân. Ỷ y quá sẽ có hại lớn. Công việc làm ăn có vài dấu hiệu tốt đẹp. Tài lộc ổn định.
Nữ Mậu Dần
23 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Cô tuổi Mậu Dần: Hao tốn về tiền tài cho những người thân trong gia đình. Tuy vậy, tài lộc vẫn được đắc ý, công việc làm ăn tiến triển tốt đẹp. Gia đạo an vui.
Nữ Đinh Sửu
24 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Cô tuổi Đinh Sửu: Nên giải quyết công việc rõ ràng và dứt khoát kẻo không sẽ mang những tiếng đồn không hay, ảnh hưởng xấu đến công việc. Tài lộc bình thường.
Nữ Bính Tý
25 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Cô tuổi Bính Tý: Đừng nóng tính thái quá sẽ gây những sự va chạm xích mích không lợi trong cách cư xử. Một sự nhịn chín sự lành, chớ phiêu lưu tình cảm kẻo gặp những chuyện không hay.
Nữ Ất Hợi
26 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Cô tuổi Ất Hợi: Đừng bực bội vì những chuyện không đâu thêm phiền muộn, nhức đầu. Dồn hết tâm trí vào công ăn việc làm sẽ quên được mà còn có kết quả tốt đẹp không ngờ. Cẩn thận về xe cộ.
Nữ Giáp Tuất
27 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Cô tuổi Giáp Tuất: Có trở ngại nhỏ về tài chánh cùng những giấy tờ về địa ốc, bất động sản. Tính chuyện đi xa nhưng còn 1 vài chuyện chưa thể đi được trong lúc này. Gia đình an vui.
Nữ Quý Dậu
28 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Cô tuổi Quý Dậu: Tình cảm cá nhân có niềm vui bất ngờ, khiến tinh thần thật thoải mái. Đã vậy trong công việc lại có quý nhân trợ giúp. Tài lộc bình thường.
Nữ Nhâm Thân
29 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Cô tuổi Nhâm Thân: Bớt được sự rắc rối, trục trặc trong nghề nghiệp. Đừng tỏ ra khó chịu chỉ làm mất lòng những người xung quanh. Tiền bạc chưa được như ý muốn nhưng đã ổn định.
Nữ Tân Mùi
30 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Cô tuổi Tân Mùi: Việc học hành đạt được kết quả như ý. Có tin vui nơi làm việc vì được cấp trên lưu ý nâng đỡ. Đừng tụ tập cùng đi sớm về khuya nếu việc đó tỏ ra không cần thiết.
Nữ Canh Ngọ
31 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Cô tuổi Canh Ngọ: Về công ăn việc làm tương đối đã ổn định và được hài lòng vì công việc hiện tại. Đỡ lo lắng về tài chánh. Có chuyện phiền hà vì nhận được thư trách móc của thân tộc ở xa.
Nữ Kỷ Tỵ
32 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Cô tuổi Kỷ Tỵ: Có tin vui về chuyện tình cảm. Có người đang để ý tới bạn. Tiền bạc tương đối khá nhưng lại phải tiêu pha nhiều trong gia đình cũng như chuyện cần thiết.
Nữ Mậu Thìn
33 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Cô tuổi Mậu Thìn: Việc làm vẫn tốt đẹp, nhưng đừng để chuyện tình cảm ảnh hưởng không tốt. Nên hòa thuận với thân nhân trong gia đình để gây niềm vui cho mọi người.
Nữ Đinh Mão
34 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Cô tuổi Đinh Mão: “Thiên hạ sự” thật gây nhiều phiền nhiễu. Chuyện bàn ra tán vào của mọi người về chuyện tình cảm cũng là lý đương nhiên mà thôi. Bỏ ngoài tai những lời này. Tiền bạc ổn định.
Nữ Bính Dần
35 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Cô tuổi Bính Dần: Đừng “thả mồi bắt bóng”, “đứng núi này trông núi nọ” mà không những không được gì mà còn mang tiếng mang tăm. Tài chánh và việc làm vẫn bình thường. Cẩn thận nhiều về xe cộ.
Nữ Ất Sửu
36 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Cô tuổi Ất Sửu: Rán cố gắng hơn nữa trong nghề nghiệp cũng như trong học hành, đừng vì những chuyện tình cảm chưa đi đến đâu mà phân tâm, chia trí gây trở ngại lớn. Còn quá trẻ, hãy lo sự nghiệp trước đã.
Nữ Giáp Tý
37 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Cô tuổi Giáp Tý: . Chuyện tình cảm rắc rối nên giải quyết một cách rõ ràng, dứt khoát để khỏi bị phiền lụy cũng như ôm sự suy nghĩ trong lòng, ảnh hưởn không tốt đến công việc làm hiện tại.
Nữ Quý Hợi
38 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Cô tuổi Quý Hợi: Nhận được quà tặng thật bất ngờ. Trong nghề nghiệp gặp phải vài sự phiền toái vì những lời nói đi nói lại. Khéo léo cư xử mọi sự việc sẽ êm đẹp. Tình cảm cá nhân có sự hiểu lầm, xích mích.
Nữ Nhâm Tuất
39 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Cô tuổi Nhâm Tuất: May mắn nhiều trong công việc làm ăn. Có cấp trên nâng đỡ. Tài chánh được hanh thông, thoải mái. Cẩn thận kẻ tiểu nhân đố kỵ, ganh ghét.
Nữ Tân Dậu
40 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Cô tuổi Tân Dậu: Nên giữ gìn trong cách cư xử cùng giao tiếp bên ngoài. Tránh xa những chỗ đông người và cũng đừng đi chơi khuya rất có hại. Có tài lộc nhỏ.
Nữ Canh Thân
41 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Cô tuổi Canh Thân: Không nên thất vọng vì trở ngại của công ăn việc làm. Có tin vui về tình cảm. Tiền bạc vẫn còn nhiều lo lắng vì chi nhiều mà thu nhập hơi yếu. Cẩn thận về xe cộ.
Nữ Kỷ Mùi
42 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Cô tuổi Kỷ Mùi: Công việc vẫn tiến triển tốt đẹp. Đừng để tâm và lụy về chuyện tình cảm thái quá sẽ mang lại những kết quả xấu cho sự nghiệp. Chớ say mê tốc độ lúc chạy xe gây tai nạn lớn.
Nữ Mậu Ngọ
43 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Cô tuổi Mậu Ngọ: Chuyện đến thì phải đến, tình cảm cá nhân, gia đình đang ở bờ vực thẳm, nếu cứ tiếp tục phiêu lưu tình cảm, công ăn việc làm cũng bị đình trệ phần lớn.
Nữ Đinh Tỵ
44 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Cô tuổi Đinh Tỵ: Sắp bước vào giai đoạn tương đối ổn định hơn và tốt đẹp hơn. Trong gia đình cần phải cương quyết, dứt khoát để đi đến chỗ ổn định.
Nữ Bính Thìn
45 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Cô tuổi Bính Thìn: Đừng nghĩ tới chuyện rắc rối, khắc khẩu trong gia đình kẻo bị phân tâm trong việc làm. Sẽ có những may mắn về tài lộc vào những ngày cuối tuần.
Nữ Ất Mão
46 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Cô tuổi Ất Mão: Công việc vẫn hanh thông, thuận lợi. Cẩn thận thật nhiều vì có những kẻ gian phi, trộm cướp rình rập. Cũng không nên ỷ y giao khoán hết thảy cho người mà quên đề phòng.
Nữ Giáp Dần
47 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Cô tuổi Giáp Dần: Coi chừng có kẻ tiểu nhân rình rập mưu ám hại, có ảnh hưởng xấu đến công việc đang làm. Đừng tự cao, ỷ y sẽ có những hậu quả không tốt. Tài chánh bình thường.
Nữ Quý Sửu
48 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Cô tuổi Quý Sửu: Chuyện khẩu thiệt, hiểu lầm vẫn chưa giải tỏa được như ý muốn. Phân trần chỉ làm tăng thêm sự nghi ngờ mà thôi. Sẽ có quý nhân dàn xếp, minh oan. Tài chánh vẫn bình thường.
Nữ Nhâm Tý
49 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Cô tuổi Nhâm Tý: Đừng để chuyện tình cảm lôi cuốn mà lơ là trong việc làm ăn kẻo dễ gây tình trạng suy thoái. Tự nghiên khắc với bản thân và lo làm ăn, gia đạo mới êm ấm.
Nữ Tân Hợi
50 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Bà tuổi Tân Hợi: Tình cảm rất ư vui vẻ. Nhưng nếu là phiêu lưu thì phải chấm dứt ngay, nếu không sẽ có những họa bất ngờ. Cũng cẩn thận đến kẻ tiểu nhân. Tài lộc vượng.
Nữ Canh Tuất
51 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Bà tuổi Canh Tuất: Vẫn còn phải đề phòng những chuyện rắc rối, nhất là về luật pháp. Cẩn thận thật nhiều về giấy tờ. Tài chánh hơi bị ngưng trệ tuy không đến nỗi thiếu hụt.
Nữ Kỷ Dậu
52 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Bà tuổi Kỷ Dậu: Lại có những tiến triển tốt đẹp về nghề nghiệp, về công việc làm ăn. Tài chánh tuy còn vất vả nhưng cũng không đến nỗi phải lo lắng thái quá. Gia đình êm ấm.
Nữ Mậu Thân
53 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Bà tuổi Mậu Thân: Có tin vui của con cái trong vấn đề học hành cũng như công việc làm ăn. Cần để ý đến lời ăn tiếng nói kẻo dễ bị hiểu lầm. Nghề nghiệp, tài lộc vẫn tốt đẹp.
Nữ Đinh Mùi
54 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Bà tuổi Đinh Mùi: Quá bận rộn trong công việc nhưng cũng cần lưu tâm thật nhiều đến những giấy tờ liên quan đến chính quyền, pháp luật. Sai một ly, đi một dặm. Tài chánh vẫn tốt đẹp.
Nữ Bính Ngọ
55 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Bà tuổi Bính Ngọ: Tiền bạc có nhiều cơ hội tốt đẹp cũng như có quý nhân giúp đỡ tạo điều kiện thật tốt đẹp. Con cái mang về nhiều niềm vui cho gia đình. Lưu tâm về sức khỏe.
Nữ Ất Tỵ
56 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Bà tuổi Ất Tỵ: Bớt được những khó khăn, trở ngại trong công việc vì có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, cần cố gắng hơn nữa mới đạt được kết quả như ý. Tài lộc ổn định.
Nữ Giáp Thìn
57 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Bà tuổi Giáp Thìn: Công việc, nghề nghiệp vẫn tốt đẹp. Đừng bốc đồng thái quá, nhất là phải sáng suốt và tự kiềm chế kẻo dễ đưa đến chỗ rạn nứt trong gia đình.
Nữ Quý Mão
58 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Bà tuổi Quý Mão: Trông ngóng nhiều về công việc cũng như về tiền bạc nhưng hiện vẫn chưa thấy dấu hiệu khả quan. Còn phải nỗ lực hơn nữa mới gặt hái được thành quả tốt đẹp.
Nữ Nhâm Dần
59 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Bà tuổi Nhâm Dần: Đừng vì những chuyện lợi nhỏ mà quên mất cái hại lớn gây ra do hậu quả của sự việc trên. Nên dứt khoát chấm dứt ngay, đừng luyến tiếc. Nhận được tin của bạn cố tri.
Nữ Tân Sửu
60 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Bà tuổi Tân Sửu: Cho vay mượn là điều không nên trong lúc này, sẽ làm ơn mắc oán đó. Tài chánh có khởi sắc nhưng cũng còn nhiều ưu tư. Công việc thuận lợi.
Nữ Canh Tý
61 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Bà tuổi Canh Tý: Gặp sự phiền hà và rắc rối vì không cẩn thận về giấy tờ cùng không chú tâm vào việc lái xe cộ. Tiền bạc hãy còn hao tốn về những chuyện không đâu nhưng tài lộc vẫn vô đều.
Nữ Kỷ Hợi
62 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Bà tuổi Kỷ Hợi: Tài chánh cũng như nghề nghiệp đã có nhiều điều kiện thuận lợi để tiến hành những dự tính. Trong gia đạo, có vài sự bất đồng nhỏ, cần bình tĩnh để giải quyết cho êm đẹp.
Nữ Mậu Tuất
63 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Bà tuổi Mậu Tuất: Mặc dầu có 1 vài dấu hiệu may mắn trong phạm vi nghề nghiệp, nhưng chưa phải là đã hanh thông hoàn toàn. Cần tính toán cẩn thận trước khi quyết định chuyện lớn.
Nữ Đinh Dậu
64 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Bà tuổi Đinh Dậu: Có đôi chút trục trặc, trì trệ trong nghề nghiệp hiện tại. Tuy nhiên về tài lộc không phải lo lắng vì có những món tiền khác thu nhập được. Chuyện con cái quá nhỏ đừng làm cho lớn chuyện.
Nữ Bính Thân
65 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Bà tuổi Bính Thân: Có những rắc rối, trở ngại tưởng như bị bó chặt trong lưới vô phương cứu chữa. May thay giờ chót có quý nhân trợ giúp cũng như có hên may bất ngờ giải tỏa được. Tài chánh còn nhiều lo lắng.
Nữ Ất Mùi
66 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Bà tuổi Ất Mùi: Sức khỏe hơi bị suy yếu, cần giữ gìn nhất là về đường hô hấp cùng phong thấp. Gia đạo vẫn còn vài sự rắc rối chưa được êm ấm lắm. Mềm mỏng chút nữa để yên cửa nhà.
Nữ Giáp Ngọ
67 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Bà tuổi Giáp Ngọ: Nên dè chừng những tiểu nhân ganh ghét, dèm pha, nói xấu. Chuyện tình cảm phải đặt đúng chỗ, đừng “ đứng núi này trông núi nọ”. Nghề nghiệp vẫn tiến triển tốt đẹp. Tiền bạc có may mắn nhỏ bất ngờ.
Nữ Quý Tỵ
68 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Bà tuổi Quý Tỵ: Nhiều tin vui dồn dập đưa đến. Và vì vậy phải hao tốn tiền khá nhiều. Nhờ con cái trợ giúp nên cũng không phải lo lắng nhiều. Lưu tâm nhiều về sức khỏe.
Nữ Nhâm Thìn
69 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Bà tuổi Nhâm Thìn: Chưa nên thay đổi lúc này. Những dự tính khoan thực hiện, chờ 1 thời gian nữa mới có thể tiến hành được. Tài chánh tương đối thoải mái, dễ chịu.
Nữ Tân Mão
70 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, tuổi Tân Mão: Công việc và tài chánh gặp nhiều chuyện may mắn bất ngờ nên tinh thần thoải mái, không còn phải ưu tư. Gia đình hạnh phúc, đầm ấm.
Nữ Canh Dần
71 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Cụ Bà tuổi Canh Dần: Có của hoạnh tài bất ngờ. Công việc làm ăn có phần nào trục trặc, chưa được hanh thông lắm. Đừng nên buồn phiền và bận lòng về những chuyện thị phi. Đây chỉ là sự ganh ghét mà thôi.
Nữ Kỷ Sửu
72 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Cụ Bà tuổi Kỷ Sửu: Con cái mang lại sự buồn phiền. Đừng trách móc, đây chỉ là chúng nói sự thật chứ không cố ý trách móc đâu. Tài lộc bình ổn.
Nữ Mậu Tý
73 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Cụ Bà tuổi Mậu Tý: Không nên nghe những lời nói đường mật mà hùn hạp hoặc cho vay mượn sẽ thất thoát tiền bạc. Đã vậy, lại còn gặp nhiều chuyện bực mình, phiền nhiễu trong gia đạo.
Nữ Đinh Hợi
74 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Cụ Bà tuổi Đinh Hợi: Có tin vui về tiền bạc. Tuy nhiên lại lo lắng nhiều về những chuyện phải chi gấp đôi tiền kiếm được. Rồi sau cùng cũng giải tỏa được nỗi lo lắng. Tình cảm và gia đạo an vui.
Nữ Bính Tuất
75 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Cụ Bà tuổi Bính Tuất: “Một sự nhịn, chín sự lành” Nên giữ ý tứ và uyển chuyển trong ăn nói, giao thiệp, kẻo dễ bị chụp mũ, bị khẩu thiệt. Tài lộc may mắn bất ngờ.
Nữ Ất Dậu
76 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Cụ Bà tuổi Ất Dậu: Chớ ôm những hoài bão quá sức, ngoài tầm tay của mình. Hãy nhìn thẳng vào thực tế để lượng định cho chính xác. Tài lộc bình thường. Cẩn thận về sức khỏe.
Nữ Giáp Thân
77 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Cụ Bà tuổi Giáp Thân: Bị tiếng thị phị một cách lãng nhách, nhưng càng giải thích, càng tạo thêm rắc rối. Cứ để tự nhiên sẽ đâu vào đó. Tài lộc may mắn nhỏ.
Nữ Quý Mùi
78 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Cụ Bà tuổi Quý Mùi: Không nên tin vào những sự hứa hẹn hão huyền mà thất vọng lớn. Hãy tự lực cánh sinh, cứ từ từ tiến tới sẽ có những tiến bộ đáng khích lệ. Cẩn thận về sức khỏe.
Nữ Nhâm Ngọ
79 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Cụ Bà tuổi Nhâm Ngọ: Công việc, nghề nghiệp và tài chánh vẫn ở mức bình thường. Có những trở ngại khiến phải lo lắng. Tuy nhiên đã có những dấu hiệu báo sự may mắn lớn sắp tới. Cẩn thận về xe cộ.
Nữ Tân Tỵ
80 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Cụ Bà tuổi Tân Tỵ: Thành công trong hiện tại tuy thật tốt đẹp đấy, nhưng đừng ỷ y mà quên đề cao cảnh giác sẽ có những tai hại bất ngờ, lưu ý thật nhiều mới được.
Nữ Canh Thìn
81 tuổi
Trong tuần này từ ngày 28 tháng 09 đến ngày 04 tháng 10, Quý Cụ Bà tuổi Canh Thìn: Cần coi lại cung cách đường lối làm việc để có thể đạt được kết quả tốt đẹp hơn. Nghề nghiệp và tiền bạc hiện đang bị khựng lại. Lưu tâm về xe cộ.ngày hợp với tuổi ất mão phong thủy văn phòng theo mệnh hình xăm 3d kích hoạt tài lộc Thắc mắc lời phật dạy cho người nóng tính thứ sinh bị loài giải thần sao cự môn tại mệnh tu vi Xem hướng phòng ngủ tuổi Nhâm Thìn trang trí phòng ăn đẹp Tam Mùi chúc Tích Lịch Hỏa hợp với tuổi gì TẾT NGUYÊN ĐÁN chi đặt tên cho con bói toán Mẹo bài trí nhà cửa hợp phong thủy Top 3 con giáp siêu kiếm tiền dịp cuối hình xăm ngôi sao 8 cánh cái kết bất ngờ hình xăm chữ đẹp và ý nghĩa về mẹ tướng phụ nữ dê Giải đường Công danh Cách bù đắp ngũ hành trong bát tự Sao Thiên Việt ở cung mệnh xem boi tinh duyen tuong tay Phong Thủy voi trong phong thủy kết phụ ngu Quy Cách giải họa và các sao hóa giải độc lập thiên trù mơ thấy hỏa táng ngôi làng ma chòm sao nổi giận cu bác sĩ nguyễn mạnh tường thẩm mỹ Bồ Tát Văn Thù bảo bình và nhân mã Đa thê Phong Tục Nghi Lễ