Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


Từ ngày 24/02/2020 đến ngày 01/03/2020
Phần luận đoán Tử vi từ ngày 24/02/2020 đến 01/03/2020
TUỔI BÌNH GIẢI TỬ VI CHO NAM
Nam Bính Tuất
15 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Em Trai tuổi Bính Tuất: Mệt mỏi nhiều vì công việc nhưng lại đạt được kết quả theo ý muốn nên tinh thần thoải mái thật nhiều. Trong gia đạo, nên biết cư xử cho đúng lúc để khỏi gây rắc rối, mất niềm vui.
Nam Ất Dậu
16 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Em Trai tuổi Ất Dậu: Có may mắn bất ngờ về tiền bạc. Việc làm vẫn theo chiều hướng thăng tiến. Nên dịu dàng và mềm mỏng khuyên bảo người thân hơn là thái độ nóng giận.
Nam Giáp Thân
17 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Em Trai tuổi Giáp Thân: Tài chánh khá tốt đẹp, may mắn bất ngờ. Công việc có chuyển hướng khá hơn trước. Cẩn thận nhiều về những giấy tờ liên quan đến pháp lý. Gia đạo an vui.
Nam Quý Mùi
18 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Em Trai tuổi Quý Mùi: Đừng bực mình không đâu vì những chuyện xảy ra trong gia đình. Không những không giải quyết được mà còn làm rối thêm. Bình tĩnh mềm mỏng mọi chuyện sẽ êm đẹp cả thôi.
Nam Nhâm Ngọ
19 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Em Trai tuổi Nhâm Ngọ: Có một vài may mắn nhỏ về tiền bạc. Công việc vẫn tiến triển đến, tuy nhịp độ hơi chậm. Cho đến nay tương đối đã có nhiều dấu hiệu sáng sủa. Cẩn thận nghiên cứu cho hoàn chỉnh. Có tin vui trong gia đạo.
Nam Tân Tỵ
20 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Anh tuổi Tân Tỵ: Thành công và có địa vị tương đối vững chắc trong công việc, trong công ăn việc làm. Riêng về tình cảm, nên chọn lựa cho kỹ, đừng hấp tấp kẻo sau này ân hận nhiều về sự vội vàng đó.
Nam Canh Thìn
21 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Anh tuổi Canh Thìn: Cứ việc tính tới những dụ trù trước đây vì bây giờ là thời điểm tương đối thuận lợi, dễ dàng. Tiền bạc tuy khá nhưng lại phải chi phí nhiều về những chuyện bất thường.
Nam Kỷ Mão
22 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Anh tuổi Kỷ Mão: Lưu tâm nhiều về những giấy tờ ký kết kẻo dễ bị hố, gây thiệt thòi. Có dịp đi xa bình yên, thoải mái. Thay đổi về xe cộ. Công việc lúc đầu hơi rắc rối, sau sẽ gặp hên may.
Nam Mậu Dần
23 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Anh tuổi Mậu Dần: Thành công trên mọi lãnh vực. Tiền bạc cũng hanh thông thoải mái. Nhưng chớ vì thế mà vung tiền một cách quá phí phạm sẽ có ngày phải ân hận, hối tiếc. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
Nam Đinh Sửu
24 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Anh tuổi Đinh Sửu: Đừng xen vào chuyện của người thân quá nhiều kẻo lại bị phản tác dụng. Chỉ nên đưa ý kiến để chúng tự chọn lựa. Những dự trù trong công việc đưa đến kết quả tốt đẹp bất ngờ.
Nam Bính Tý
25 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Anh tuổi Bính Tý: Phải thật bình tĩnh cùng phân tích kỹ càng sự lợi hại trước khi quyết định, đừng nổi nóng cũng như vội vàng, hấp tấp trong mọi vấn đề sẽ gây hại lớn. Tài lộc khá.
Nam Ất Hợi
26 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Anh tuổi Ất Hợi: Tinh thần vui vẻ, nhờ gặp những cơ hội tốt đẹp đưa đến. Tuy nhiên, tài chánh còn phải suy nghĩ, lo lắng vì nhiều chuyện sắp tới. Gia đạo bình yên.
Nam Giáp Tuất
27 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Anh tuổi Giáp Tuất: Chuyện chờ đợi tin vui vì nghề nghiệp đã đến. Sắp xếp chuẩn bị thật kỹ trước khi bắt tay vào công việc mới để đỡ vất vả lúc khởi đầu. Gia đình, người thân mang nhiều niềm vui cho bản thân.
Nam Quý Dậu
28 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Anh tuổi Quý Dậu: Đừng vì chuyện buồn phiền về tình cảm gây nhiều chuyện phiền lụy trong lòng. Nhất là lúc lái xe cộ, phải thật cẩn thận, kẻo dễ bị phạt vạ hoặc xảy ra tai nạn.
Nam Nhâm Thân
29 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Anh tuổi Nhâm Thân: Chưa hết chuyện xui xẻo, cần phải để ý nhiều, bớt chơi bời đàn đúm với bạn bè mà mang họa vào thân. Nhất là cần tránh đi về khuya khoắt.
Nam Tân Mùi
30 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Anh tuổi Tân Mùi: Đua đòi với bạn bè chỉ mang lại những chuyện không hay. Đã vậy còn bị gia đình phiền hà. Tự nghiêm khắc với chính mình để khỏi lầm lạc trên đường đời.
Nam Canh Ngọ
31 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Anh tuổi Canh Ngọ: Tình cảm cá nhân vui vẻ vì được người thương săn sóc nhiệt tình. Gia đạo cũng có những hỷ sự dồn dập. Công việc đã bớt khó khăn nhiều, tuy tiền bạc chưa thoải mái như ý.
Nam Kỷ Tỵ
32 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Anh tuổi Kỷ Tỵ: Trong chuyện tình cảm, không nên cố chấp quá hoặc tự ái mà gây rạn nứt trầm trọng ảnh hưởng xấu cho cả hai. Thêm nữa, phải đề cao cảnh giác kẻ thứ ba đâm chọt, ly gián. Tài chánh tương đối thoải mái.
Nam Mậu Thìn
33 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Anh tuổi Mậu Thìn: Công danh sự nghiệp mới là chính, ảnh hưởng lớn tới cuộc sống mai sau. Cho nên bây giờ cần rắp tâm học hành, cần cù trong nghề nghiệp, đừng lụy quá độ về tình cảm có hại cho tương lai.
Nam Đinh Mão
34 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Anh tuổi Đinh Mão: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn, trong nghề nghiệp nên tinh thần thật dễ chịu. Nên tập trung vào công việc làm, đừng vì chuyện tình cảm mà sao lãng việc học cùng nghề nghiệp sẽ có hại lớn.
Nam Bính Dần
35 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Anh tuổi Bính Dần: Mọi việc đã diễn tiến một cách tốt đẹp, hóa giải được những hiểu lầm, những lộn xộn. Chuyện tình cảm vui vẻ trở lại. Tuy nhiên, phải đề phòng kẻ tiểu nhân đâm thọc.
Nam Ất Sửu
36 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Anh tuổi Ất Sửu: Chớ chấp nhất những hành động gây phiền toái cho mình của những người cùng nơi làm việc. Bực dọc chỉ làm cho mình căng thẳng, nặng đầu mà thôi. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
Nam Giáp Tý
37 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Anh tuổi Giáp Tý: có may mắn, giải quyết được những khó khăn buồn phiền. Tài lộc bình thường. Phái nữ cẩn thận, đừng nhẹ dạ, nhất là về tình cảm.
Nam Quý Hợi
38 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Anh tuổi Quý Hợi: Phải hết sức sáng suốt và cảnh giác khi giao tiếp với mọi người, đừng nghe những lời tâng bốc có hại lớn cho bản thân. Tình cảm vui vẻ, công việc làm ăn ổn định.
Nam Nhâm Tuất
39 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Anh tuổi Nhâm Tuất: Tình cảm gặp chuyện thật nhức đầu, tuy nhiên, khéo léo sẽ giải quyết tốt đẹp. Công việc làm có đôi chút trở ngại nhưng không đáng kể. Tài lộc phải chi phí nhiều.
Nam Tân Dậu
40 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Anh tuổi Tân Dậu: Chớ để những chuyện tình cảm cá nhân chiếm hết thời gian làm việc sẽ có những kết quả không tốt đẹp gì, nếu không nói là dẫn đến sự thất bại. Nên tự nghiêm khắc với chính mình.
Nam Canh Thân
41 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Anh tuổi Canh Thân: Tiền bạc tốt đẹp nhưng lại phải chi phí nhiều về những chuyện chẳng đặng đừng. Công việc tuy mất sức nhiều nhưng lại thâu đạt được rất khả quan. Tình cảm cá nhân vui.
Nam Kỷ Mùi
42 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Anh tuổi Kỷ Mùi: Hiếu thắng của tuổi trẻ tuy rất tốt để có thể vượt qua mọi trở ngại, nhưng đôi khi cũng gây hại vì sự kiêu ngạo. Nên biết uyển chuyển mới thành công được. Tình cảm vui.
Nam Mậu Ngọ
43 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Anh tuổi Mậu Ngọ: Làm ăn cần phải lưu tâm kẻo dễ bị nhiều chuyện rối xảy đến. Chuyện tình cảm tuy vui nhưng nếu không biết kiềm chế, ắt không lợi cho bản thân. Tài lộc phải hao tốn về mua sắm.
Nam Đinh Tỵ
44 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Anh tuổi Đinh Tỵ: Mọi sự việc đã từ từ được giải tỏa, không còn gặp khó khăn quá độ như thời gian qua. Tiền bạc cũng đã đỡ hơn, bù đắp được những thiếu hụt. Có may mắn vào những ngày cuối.
Nam Bính Thìn
45 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Anh tuổi Bính Thìn: Tiền bạc vô ra không đều vì tình trạng công việc, nghề nghiệp thường bị trục trặc. Về tình cảm được vui vẻ, thoải mái, nhưng nếu đã có gia đình nên biết dừng lại đúng lúc kẻo sẽ khổ vào thân.
Nam Ất Mão
46 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Anh tuổi Ất Mão: Tuy vẫn còn khó khăn nhưng đó chỉ là những hậu quả của những trở ngại trước kia. Những ước muốn đã có cơ giải quyết tốt đẹp đấy. Có quý nhân giúp đỡ.
Nam Giáp Dần
47 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Anh tuổi Giáp Dần: Có những món tiền khá, đã trông chờ từ lâu. Nhờ vậy giải quyết được nhiều việc quan trọng. Công việc làm ăn đã khá hơn những ngày trước. Gia đạo hơi buồn phiền vì con cái. Cẩn thận nhiều về xe cộ.
Nam Quý Sửu
48 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Anh tuổi Quý Sửu: Đừng nghe những lời đường mật mà bùi tai cho vay mượn hoặc hùn hạp mà tiền mất tật mang. Nghề nghiệp cũng như tài lộc hiện đang thăng tiến tốt đẹp.
Nam Nhâm Tý
49 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Anh tuổi Nhâm Tý: Tài lộc tuy có nhưng cũng gặp nhiều sự căng thẳng trong nghề nghiệp. Lưu tâm có kẻ ganh ghét, đố kỵ đang mưu toan hại ngầm.
Nam Tân Hợi
50 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Ông tuổi Tân Hợi: Nghề nghiệp, công việc kinh doanh chưa có gì tiến bộ cho lắm. Đã thế lại gặp nhiều chuyện lộn xộn về tình cảm cá nhân làm rối trí thật nhiều. Phải thật bình tĩnh để giải quyết từng phần.
Nam Canh Tuất
51 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Ông tuổi Canh Tuất: Tuần này hãy còn trở ngại trong nghề nghiệp, trong công việc làm ăn. Yên tâm đi, sẽ có sự thay đổi khiến mọi việc gặp thuận lợi không ngờ được. Có tin vui từ xa mang đến.
Nam Kỷ Dậu
52 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Ông tuổi Kỷ Dậu: Tình cảm cá nhân buồn đó, vui đó thất thường. Chuyện làm ăn tuy hơi khựng lại đôi chút, nhưng rồi sẽ có quý nhân trợ giúp. May mắn nhỏ về tiền bạc.
Nam Mậu Thân
53 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Ông tuổi Mậu Thân: Chuyện tình cảm có vài sự xáo trộn khiến tinh thần khó chịu nhiều. Nhưng rồi mọi sự việc đâu vào đó, vui vẻ trở lại. Nghề nghiệp cùng tiền bạc vẫn tiến triển thuận lợi.
Nam Đinh Mùi
54 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Ông tuổi Đinh Mùi: Có những tin tức thuận lợi cho nghề nghiệp. Tài lộc cũng được hanh thông, thoải mái. Có quý nhân tiếp tay giúp đỡ nên mọi chuyện tiến triển tốt đẹp. Đừng phiêu lưu tình cảm có hại cho hạnh phúc gia đình.
Nam Bính Ngọ
55 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Ông tuổi Bính Ngọ: Những dự tính chưa thể thực hiện được vì còn vài điểm chưa thông. Hãy tiếp tục ở công việc cũ có kết quả hơn. Tài lộc trung bình. Cẩn thận kẻ tiểu nhân mưu hại.
Nam Ất Tỵ
56 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Ông tuổi Ất Tỵ: Đã bớt được những khó khăn trở ngại. Lúc này nên phát triển những dự tính của mình. Chuyện gia đạo có vài điều bất như ý. Cẩn thận nhiều về sự giao du của con cái.
Nam Giáp Thìn
57 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Ông tuổi Giáp Thìn: Không nên cho ai vay mượn hoặc hùn hạp làm ăn, mọi sự việc không được như dự tính lúc ban đầu mà còn mang lại nhiều phiền toái. Gia đình bình yên.
Nam Quý Mão
58 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Ông tuổi Quý Mão: Tiền kiếm được tương đối khá nhưng lại phải hao tốn về những chuyện hiếu hỷ cũng như mua sắm cho gia đình. Nghề nghiệp hiện tại hơi chậm nhưng có những nét tốt đẹp.
Nam Nhâm Dần
59 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Ông tuổi Nhâm Dần: Công việc gặp trì trệ, không nên hấp tấp vội vàng quá trong lúc này sẽ đưa đến những quyết định sai lầm. Chớ hùn hạp, cho mượn tiền bạc kẻo dễ bị lường gạt. Cẩn thận giấy tờ, xe cộ liên quan đến pháp lý.
Nam Tân Sửu
60 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Ông tuổi Tân Sửu: Chuyện của con cái và người thân xảy ra làm phải ưu tư nhiều. Nhưng rồi cũng qua được vì có quý nhân giúp đỡ. Tiền bạc và công ăn việc làm vẫn thoải mái.
Nam Canh Tý
61 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Ông tuổi Canh Tý: Việc làm ăn có một vài trục trặc khiến tinh thần không được vui. Về tiền bạc bình thường, không có gì phải lo âu. Chuyện của con cái hãy để tự chúng giải quyết là tốt nhất.
Nam Kỷ Hợi
62 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Ông tuổi Kỷ Hợi: Đã dồn hết nỗ lực vào công việc nhưng tuy thành công mà kết quả về tài chánh lại không được như ý. Ngoài ra, cũng cần phải lưu tâm đến chuyện con cái giao du với bạn bè.
Nam Mậu Tuất
63 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Ông tuổi Mậu Tuất: Có may mắn bất ngờ về tiền bạc. Trong công việc, nghề nghiệp, có quý nhân giúp đỡ. Trong gia đạo, đừng nóng nảy vô lối làm mất hòa khí ảnh hưởng tới sự yên ấm, hạnh phúc.
Nam Đinh Dậu
64 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Ông tuổi Đinh Dậu: Công việc trôi chảy, hanh thông. Đã vậy lại có quý nhân tận tình trợ giúp thêm phần may mắn. Có hỷ sự của con cái mang về. Lưu tâm nhiều về xe cộ, về sức khỏe.
Nam Bính Thân
65 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Ông tuổi Bính Thân: Chuyện rắc rối của con cái vẫn còn kéo dài chưa tìm ra phương hướng để giải quyết. Cuối tuần sẽ có cơ may qua khỏi. Tiền bạc và sức khỏe khả quan.
Nam Ất Mùi
66 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Ông tuổi Ất Mùi: Vận may chưa mang lại, hãy còn ngoài tầm. Tuy nhiên, chớ nên tuyệt vọng quá độ “bi cực” sẽ đến “thái lai” trong thời gian ngắn mà thôi.
Nam Giáp Ngọ
67 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Ông tuổi Giáp Ngọ: Có nhiều việc may mắn, thuận lợi mang đến. Tin tức vui vẻ của thân nhân từ xa. Tài lộc vẫn thoải mái. Con cái mang về niềm vui.
Nam Quý Tỵ
68 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Ông tuổi Quý Tỵ: Bớt được nhiều sự lo lắng về tài chánh và công việc hiện tại vì mọi sự việc đã tiến triển khả quan hơn trước nhiều. Lưu tâm thật nhiều khi lái xe cộ.
Nam Nhâm Thìn
69 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Ông tuổi Nhâm Thìn: Vui vì gia đình xum họp, thuận thảo. Nghề nghiệp hiện tại đã bớt được những áp lực đè nặng. Có may mắn bất ngờ về tài chánh. Lưu tâm nhiều về giấy tờ liên quan đến pháp luật.
Nam Tân Mão
70 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, tuổi Tân Mão: Hao tốn tiền về những chuyện mua sắm trong gia đình cùng chuyện hiếu hỷ. Nghề nghiệp cũng như tài lộc tốt đẹp, thoải mái. Gia đạo an vui.
Nam Canh Dần
71 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Cụ Ông tuổi Canh Dần: Hãy trấn tĩnh trong mọi tình huống, đừng nhận xét một cách phiến diện, sẽ đưa đến sự sai lầm trong cách cư xử. Tài chánh cùng nghề nghiệp vẫn tiến triển khả quan.
Nam Kỷ Sửu
72 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Cụ Ông tuổi Kỷ Sửu: Mọi công việc vẫn tiến triển đều đặn. Tài lộc nhờ đó vẫn thoải mái. Có tin tức vui từ xa tới. Tốn tiền về xe cộ cùng những chuyện hiếu hỷ. Gia đạo bình an.
Nam Mậu Tý
73 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Cụ Ông tuổi Mậu Tý: Có nhiều dấu hiệu tốt đẹp cho những dự định tương lai. Tuy nhiên phải thực tế, đừng ôm đồm thái quá chỉ mang lại mệt mỏi mà kết quả cũng không hơn gì.
Nam Đinh Hợi
74 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Cụ Ông tuổi Đinh Hợi: Đừng buồn phiền về những chuyện bên ngoài mang đến. Nên tập trung vào công việc chính của mình sẽ mang lại sự thành công như mong muốn. Tài lộc may mắn nhỏ.
Nam Bính Tuất
75 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Cụ Ông tuổi Bính Tuất: Đừng thấy có một vài thành công mà quên đề cao cảnh giác về chuyện có thể liên quan đến pháp luật. Cũng nên cẩn thận kẻ tiểu nhân hãm hại cùng lưu ý về xe cộ.
Nam Ất Dậu
76 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Cụ Ông tuổi Ất Dậu: Mọi sự trở ngại, rắc rối của công việc đã được êm trở lại. Tuần này hao tốn tiền bạc, về ngoại giao, giao tế và mua sắm cho gia đình. Cứ để cho tinh thần thoải mái, may mắn sẽ đến sau.
Nam Giáp Thân
77 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Cụ Ông tuổi Giáp Thân: Chớ phiền muộn những chuyện không đâu của người ngoài, có hại cho sức khỏe. Công việc hiện tại tiến triển tốt đẹp nhưng cũng đề phòng kẻ xấu đâm chọt. Tài lộc ổn định.
Nam Quý Mùi
78 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Cụ Ông tuổi Quý Mùi: Kết quả đạt được không hài lòng lắm mặc dầu đã cống hiến nhiều sức lực. Đừng nản lòng, cố gắng thêm nữa sẽ dẫn tới thành công khá lớn. Lưu tâm về tai nạn xe cũng như bị phạt vạ.
Nam Nhâm Ngọ
79 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Cụ Ông tuổi Nhâm Ngọ: Đã có một vài biến chuyển theo chiều hướng tốt đẹp cho công việc. Tài chánh vẫn còn phải lo lắng nhiều tuy cũng đã có những dấu hiệu hanh thông. Cẩn thận lời ăn tiếng nói kẻo dễ bị thị phi, khẩu thiệt.
Nam Tân Tỵ
80 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Cụ Ông tuổi Tân Tỵ: Nhận được quà tặng bất ngờ. Cẩn thận trong lúc lái xe cộ kẻo bị phạt vạ hoặc tai nạn nhỏ. Công việc làm ăn cùng tài lộc vẫn tiến triển tốt đẹp. Sức khỏe hơi yếu, nhất là khi thời tiết thay đổi.
Nam Canh Thìn
81 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Cụ Ông tuổi Canh Thìn: Những sự việc lo cho con cái đã bớt phải ưu tư vì có quý nhân tận tình giúp đỡ. Không những thế, gia đình có nhiều niềm vui mang đến. Tài chánh ổn định.
TUỔI TỬ VI HÀNG TUẦN CHO NỮ
Nữ Bính Tuất
15 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Em Gái tuổi Bính Tuất: Phiền hà nhiều vì những chuyện bực mình không đâu do thân tộc mang lại. Công việc vẫn hanh thông, thoải mái. Tài lộc khả quan nhưng lại hao phí nhiều trong gia đình.
Nữ Ất Dậu
16 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Em Gái tuổi Ất Dậu: Mặc dầu đạt được kết quả tương đối tốt về tiền bạc, nhưng cũng còn vài chuyện phải lo lắng về người thân. Mọi việc vẫn tiến triển theo chiều hướng thuận lợi.
Nữ Giáp Thân
17 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Em Gái tuổi Giáp Thân: Tài chánh khá tốt đẹp, may mắn bất ngờ. Công việc có chuyển hướng khá hơn trước. Cẩn thận nhiều về những giấy tờ liên quan đến pháp lý. Gia đạo an vui.
Nữ Quý Mùi
18 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Em Gái tuổi Quý Mùi: Trong tuần này có nhiều tin vui dồn dập đưa tới. Người thân mang quà tặng, tiền bạc để tỏ tình thương mến. Những kết quả về học hành và tài chánh tốt đẹp của người thân khiến gia đình đầy đủ hỷ khí.
Nữ Nhâm Ngọ
19 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Em Gái tuổi Nhâm Ngọ: Mọi sự việc đã bình thường trở lại, không còn phải ưu tư quá nhiều. Tài chánh vẫn còn một vài trở ngại nho nhỏ. Chớ quên tự săn sóc bản thân, thời gian này hơi bị yếu đó.
Nữ Tân Tỵ
20 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Cô tuổi Tân Tỵ: Việc làm vẫn còn sự trục trặc, nhưng người thân mang về nhiều niềm vui cho gia đình. Cẩn thận nhiều về sức khỏe cũng như xe cộ. Tài lộc ổn định.
Nữ Canh Thìn
21 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Cô tuổi Canh Thìn: Hiện tại có nhiều trở ngại, rắc rối nhỏ trong công việc làm ăn. Tiền bạc cũng không được như ý làm ưu tư, lo lắng. Đừng nóng nảy, chỉ làm lộn xộn nhà cửa thêm mà thôi.
Nữ Kỷ Mão
22 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Cô tuổi Kỷ Mão: Chuyện rắc rối trong gia đạo vẫn còn. Nên tự chế để cho gia đình vui vẻ, ổn định trở lại. Nghề nghiệp và tài lộc hiện tại không có gì phải lo lắng.
Nữ Mậu Dần
23 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Cô tuổi Mậu Dần: Có tin vui về nghề nghiệp, vì gặp nhiều sự thuận lợi cũng như có quý nhân giúp đỡ. Tài chánh hanh thông nhưng vẫn phải suy nghĩ tính toán nhiều. Gia đạo yên vui.
Nữ Đinh Sửu
24 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Cô tuổi Đinh Sửu: Đừng thẳng tính quá sẽ gây sự hiểu lầm, xích mích với người xung quanh. Việc làm ăn cùng tài lộc đã khá hơn. Đừng phiêu lưu tình cảm, có hại lớn cho bản thân cùng gia đình.
Nữ Bính Tý
25 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Cô tuổi Bính Tý: Nhận được thư từ, tin tức của người bạn thân đã cách xa lâu năm. Có tin vui của người thân về học hành, nghề nghiệp, tình cảm. Gia đạo an khang. Tài chánh ổn định.
Nữ Ất Hợi
26 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Cô tuổi Ất Hợi: Tinh thần vui vẻ, nhờ gặp những cơ hội tốt đẹp đưa đến. Tuy nhiên, tài chánh còn phải suy nghĩ, lo lắng vì nhiều chuyện sắp tới. Gia đạo bình yên.
Nữ Giáp Tuất
27 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Cô tuổi Giáp Tuất: Tập trung nỗ lực vào công việc vì đây là thời điểm tương đối thuận lợi. Tuy nhiên, nên cẩn thận kẻ tiểu nhân dòm ngó, mưu hại. Gia đạo yên vui.
Nữ Quý Dậu
28 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Cô tuổi Quý Dậu: Còn lắm chuyện rắc rối xảy ra khiến phải hao tốn tiền bạc nhiều. Cẩn thận hơn nữa vì thời gian này là năm xui tháng hạn hay gặp những chuyện không đâu.
Nữ Nhâm Thân
29 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Cô tuổi Nhâm Thân: Công việc, nghề nghiệp vẫn hanh thông. Chuyện tình cảm đã yên ổn trở lại. Hao tốn tiền bạc về mua sắm nhưng tài chánh vẫn thoải mái. Lái xe thật cẩn thận kẻo dễ bị phiền hà.
Nữ Tân Mùi
30 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Cô tuổi Tân Mùi: Có chuyện vui vẻ, đắc ý về tình cảm cá nhân. Việc làm, việc học hành bình thường. Đừng vì ham vui, nhất là để sa lầy trong chuyện trai gái lơ là các việc trên sẽ có nhiều tai hại lớn.
Nữ Canh Ngọ
31 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Cô tuổi Canh Ngọ: Tâm tình được thoải mái đôi chút vì được thân nhân và những bạn bè xung quanh an ủi, giúp đỡ. Cố gắng tự kềm chế sẽ bớt dần sự buồn phiền. Tiền bạc bình thường.
Nữ Kỷ Tỵ
32 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Cô tuổi Kỷ Tỵ: Vẫn còn một vài rắc rối gây nhiều sự phiền hà khiến tinh thần không vui. Tình cảm cá nhân cũng vậy, buồn nhiều hơn vui. Tài chánh chưa có gì khả quan lắm tuy không đến nỗi túng thiếu.
Nữ Mậu Thìn
33 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Cô tuổi Mậu Thìn: Đã bớt được những căng thẳng trong công việc đang làm nhờ có quý nhân trợ giúp. Tài chánh tương đối ổn định, đỡ phải lo âu. Đi xa có lợi nhưng cũng đề phòng kẻ gian.
Nữ Đinh Mão
34 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Cô tuổi Đinh Mão: Có chuyện của gia đình phải lo nghĩ chưa tỉm ra phương cách để giải quyết. Chuyện tình cảm cá nhân vẫn tốt đẹp, tuy cũng có giận hờn vớ vẩn. Nghề nghiệp, tài chánh bình thường.
Nữ Bính Dần
35 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Cô tuổi Bính Dần: Chuyện tình cảm sau những biến động làm buồn phiền nay đã vui vẻ trở lại. Nghề nghiệp hơi bị trì trệ. Nhưng cũng đừng vì thế mà lo lắng, mọi chuyện sẽ bình yên tất cả.
Nữ Ất Sửu
36 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Cô tuổi Ất Sửu: Không nên nổi nóng vì những chuyện nhỏ làm cho tinh thần mất sáng suốt. Nên tự chế kẻo hư việc. Những tính toán làm ăn có nhiều điều kiện tốt đẹp mang lại.
Nữ Giáp Tý
37 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Cô tuổi Giáp Tý: Tuy có người trợ giúp, nhưng cũng đừng ỷ lại thái quá. Phải tự tin vào bản thân để tạo dựng sự nghiệp. Tài chánh tương đối khá. Chuyện tình cảm cá nhân thật tốt đẹp.
Nữ Quý Hợi
38 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Cô tuổi Quý Hợi: Chớ nên lo lắng về tiền bạc thái quá làm ảnh hưởng nghề nghiệp, việc học hành. Cũng phải mềm mỏng và đừng tranh cãi gây bất hòa với người thân trong gia đình kẻo hối hận thì sự đã rồi.
Nữ Nhâm Tuất
39 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Cô tuổi Nhâm Tuất: Việc làm đang có sự trục trặc. Bình tĩnh, khéo léo mọi chuyện sẽ qua được. Cẩn thận thật nhiều khi lái xe kẻo dễ xảy ra tai nạn. Tài lộc ổn định.
Nữ Tân Dậu
40 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Cô tuổi Tân Dậu: Có may mắn nhỏ về tiền bạc. Chuyện cần làm việc hơn nữa, đừng ham vui ảnh hưởng không tốt cho tương lai. Tình cảm cá nhân gặp nhiều chuyện vui vẻ. Cẩn thận về xe cộ.
Nữ Canh Thân
41 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Cô tuổi Canh Thân: Những chuyện không may vẫn còn luẩn quẩn. Nên tự chế, dồn nỗ lực vào công việc làm, mọi sự việc sẽ ổn định. Tình cảm còn vài sự hiểu lầm, cần khéo léo giải thích. Tiền bạc thoải mái.
Nữ Kỷ Mùi
42 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Cô tuổi Kỷ Mùi: Công việc làm ăn vẫn tiến triển một cách thuận lợi. Tiền bạc tương đối thoải mái tuy chưa có nhiều. Cần chú tâm vào việc học, việc trau dồi nghề nghiệp, chớ ham vui có hại cho tương lai.
Nữ Mậu Ngọ
43 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Cô tuổi Mậu Ngọ: Có lộn xộn trong gia đạo về những chuyện không đâu. Phải cẩn thận hơn nữa, nhất là chuyện tình cảm phiêu lưu làm gia đạo rạn nứt. Tài chánh hơi eo hẹp.
Nữ Đinh Tỵ
44 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Cô tuổi Đinh Tỵ: Bận rộn, mất sức nhiều vì những công việc phải kiêm nhiệm. Tuy nhiên công việc vẫn diễn tiến một cách tốt đẹp. Tiền bạc vì thế cũng thoải mái hơn trước nhiều. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
Nữ Bính Thìn
45 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Cô tuổi Bính Thìn: Tiền bạc vô ra không đều vì tình trạng công việc, nghề nghiệp thường bị trục trặc. Về tình cảm được vui vẻ, thoải mái, nhưng nếu đã có gia đình nên biết dừng lại đúng lúc kẻo sẽ khổ vào thân.
Nữ Ất Mão
46 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Cô tuổi Ất Mão: Có tin vui của gia đình, dòng họ. Tuy có một vài trở ngại nhỏ trong công việc nhưng lại giải quyết kịp thời nên vẫn tiến triển theo chiều hướng thuận lợi. Tài chánh đã khá hơn trước.
Nữ Giáp Dần
47 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Cô tuổi Giáp Dần: Bây giờ không nên tính chuyện đi du lịch nơi xa hoặc tính chuyện làm ăn mới không lợi. Có tin vui trong gia đạo. Nghề nghiệp cùng tài lộc vẫn hanh thông, dễ chịu.
Nữ Quý Sửu
48 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Cô tuổi Quý Sửu: Không nên vì chuyện nghề nghiệp, chuyện làm ăn bị trở ngại mà trở nên gắt gỏng, nóng nảy gây nên sự xung đột, bất hòa với những người thân. Cần bình tĩnh giải quyết, sẽ có quý nhân trợ giúp.
Nữ Nhâm Tý
49 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Cô tuổi Nhâm Tý: Phải thật bình tĩnh cùng phân tích kỹ càng sự lợi hại trước khi quyết định, đừng nổi nóng cũng như vội vàng, hấp tấp trong mọi vấn đề sẽ gây hại lớn. Tài lộc khá.
Nữ Tân Hợi
50 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Bà tuổi Tân Hợi: Hao tốn tiền bạc về những chuyện vô duyên. Cẩn thận thật nhiều, nhất là về tình cảm, dễ bị người ta lợi dụng. Gia đình đầm ấm, vui vẻ. Việc làm ổn định.
Nữ Canh Tuất
51 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Bà tuổi Canh Tuất: Kinh doanh buôn bán, hoặc nghề nghiệp hơi bị khựng lại đôi chút. Đừng để tình cảm ngang trái kéo dài, không những mang tiếng mang tăm, có hại cho bản thân mà còn làm rối trong gia đình.
Nữ Kỷ Dậu
52 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Bà tuổi Kỷ Dậu: Vẫn còn bị ảnh hưởng không tốt về điều tiếng, thị phi. Công việc làm ăn cùng tài lộc tuần này tương đối đỡ. Cố tránh dan díu về tình cảm, không lợi đâu.
Nữ Mậu Thân
53 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Bà tuổi Mậu Thân: Cần biết nhu, biết cương để xuất xử cho đúng lúc, mới có thể đưa tới thành công vào lúc này. Cứ khư khư, cố chấp e sẽ gặp nhiều chuyện không may.
Nữ Đinh Mùi
54 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Bà tuổi Đinh Mùi: Gặp chuyện buồn phiền nơi làm việc. Ráng giải quyết cho ổn thỏa, đừng gây ra chuyện lớn không lợi. Tài chánh vẫn tương đối khả quan.
Nữ Bính Ngọ
55 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Bà tuổi Bính Ngọ: Nên cư xử làm sao để gia đạo được êm ấm, đừng để cảnh gấu ó, bất đồng mãi trong gia đình. Tài chánh cũng như công việc đang làm tiến triển khả quan. Lưu tâm thêm về xe cộ.
Nữ Ất Tỵ
56 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Bà tuổi Ất Tỵ: Nên theo dõi, kèm sát con cái để sửa sai kịp thời. Công việc còn nhiều rối rắm phải ưu tư, tính toán. Sẽ có quý nhân giúp đỡ giải tỏa được khó khăn. Tài lộc bình thường.
Nữ Giáp Thìn
57 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Bà tuổi Giáp Thìn: Mặc dầu gặp trở ngại bất ngờ trong nghề nghiệp khiến phải lo lắng, nhưng lại có quý nhân giúp đỡ qua khỏi khó khăn. Chớ nóng giận để giữ cho gia đạo yên vui.
Nữ Quý Mão
58 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Bà tuổi Quý Mão: Gặp nhiều bất ngờ, khiến tinh thần thật căng thẳng. Nhưng lại có may mắn vào phút cuối mang lại sự thành công. Đề phòng nhiều về kẻ gian.
Nữ Nhâm Dần
59 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Bà tuổi Nhâm Dần: Thay đổi hoặc di chuyển xa đều thuận lợi. Việc làm vẫn diễn tiến tốt đẹp, tài chánh thoải mái. Coi chừng kẻ tiểu nhân mưu hại. Cũng thật cẩn thận về xe cộ.
Nữ Tân Sửu
60 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Bà tuổi Tân Sửu: Chuyện của con cái và người thân xảy ra làm phải ưu tư nhiều. Nhưng rồi cũng qua được vì có quý nhân giúp đỡ. Tiền bạc và công ăn việc làm vẫn thoải mái.
Nữ Canh Tý
61 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Bà tuổi Canh Tý: Có may mắn bất ngờ về tài chánh. Trong gia đạo có nhiều hỷ khí do con cái mang về. Đừng phiêu lưu về tình cảm chỉ mang lại sự rắc rối cho gia đình mà thôi.
Nữ Kỷ Hợi
62 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Bà tuổi Kỷ Hợi: Nên tránh những quyết định lớn nếu cảm thấy không chắc ăn vì thời điểm này chưa thuận lợi lắm đâu. Nên chăm sóc gia đình, con cái để mọi sự đầm ấm, tốt đẹp hơn.
Nữ Mậu Tuất
63 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Bà tuổi Mậu Tuất: Có may mắn bất ngờ về tiền bạc. Trong công việc, nghề nghiệp, có quý nhân giúp đỡ. Trong gia đạo, đừng nóng nảy vô lối làm mất hòa khí ảnh hưởng tới sự yên ấm, hạnh phúc.
Nữ Đinh Dậu
64 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Bà tuổi Đinh Dậu: Phải đối phó với ngoài xã hội nhiều chuyện nhức đầu. Nghề nghiệp hiện tại chưa nên thay đổi lúc này không lợi. Tiền bạc có may mắn bất ngờ.
Nữ Bính Thân
65 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Bà tuổi Bính Thân: Không thể giải quyết được một sớm một chiều, đừng nôn nóng quá độ. Tiền bạc vẫn còn nhiều căng thẳng nhưng không đến nỗi phải thiếu hụt. Để ý tới sự giao du của con cái.
Nữ Ất Mùi
66 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Bà tuổi Ất Mùi: Nên nhẫn nhịn, đừng tranh cãi với mọi người “một sự nhịn, chín sự lành”, mềm mỏng và nhường một đôi điều rất có lợi mai sau. Tài lộc tương đối khá. Gia đạo an vui.
Nữ Giáp Ngọ
67 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Bà tuổi Giáp Ngọ: Có những sự việc diễn tiến ngoài sự tiên liệu nên phải mất công sức tính toán nhiều. Sẽ có quý nhân phụ giúp bất ngờ giải tỏa, được rất nhiều sự khó khăn. Tài chánh ổn định.
Nữ Quý Tỵ
68 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Bà tuổi Quý Tỵ: Bớt được nhiều sự lo lắng về tài chánh và công việc hiện tại vì mọi sự việc đã tiến triển khả quan hơn trước nhiều. Lưu tâm thật nhiều khi lái xe cộ.
Nữ Nhâm Thìn
69 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Bà tuổi Nhâm Thìn: Đề phòng nhiều về xe cộ cũng như giấy tờ liên quan tới chính quyền. Việc làm ăn còn lình bình, tuy cũng có vài dấu hiệu tốt đẹp. Có tin vui từ xa đến.
Nữ Tân Mão
70 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, tuổi Tân Mão: Có một vài sự thay đổi nhỏ trong nghề nghiệp khiến phải ưu tư, tính toán. Tuy nhiên sự đổi thay này lại có những may mắn bất ngờ. Tiền bạc khá nhưng lại hao tốn nhiều về chuyện gia đình.
Nữ Canh Dần
71 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Cụ Bà tuổi Canh Dần: Có trở ngại trong công việc khiến phải mất nhiều công sức mới ổn định. Về gia đạo, sau một thời gian lộn xộn nay đã lắng đọng, bớt căng thẳng. Tài lộc ổn định.
Nữ Kỷ Sửu
72 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Cụ Bà tuổi Kỷ Sửu: Đã giảm hẳn những trì trệ, khó khăn trong công việc. Tuy nhiên, tài chánh vẫn còn ưu tư vì chi nhiều hơn thâu. Tình trạng sức khỏe khả quan.
Nữ Mậu Tý
73 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Cụ Bà tuổi Mậu Tý: Chưa nên xuất vốn để hùn hạp hoặc tính chuyện làm ăn lớn lúc này. Không những chưa lợi mà có thể còn thiệt hại nhiều. Để tâm săn sóc gia đình cho êm ấm hạnh phúc là tốt nhất.
Nữ Đinh Hợi
74 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Cụ Bà tuổi Đinh Hợi: Còn cấn cái về chuyện con cái trở ngại trong cuộc sống. Chuyện làm ăn tương đối suôn sẻ, tài lộc ổn định. Giữ gìn sức khỏe, nhất là lúc thay đổi thời tiết.
Nữ Bính Tuất
75 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Cụ Bà tuổi Bính Tuất: Gặp nhiều chuyện căng thẳng tại nơi làm việc. Rán mềm mỏng, kiên nhẫn, mọi chuyện sẽ qua khỏi dễ dàng. Tuần này hao tốn tiền bạc nhiều về những chuyện bắt buộc phải chi. Gia đạo bình yên.
Nữ Ất Dậu
76 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Cụ Bà tuổi Ất Dậu: Có tin vui của thân nhân ở xa mang tới. Chuyện không may của con cái đã giải quyết xong nên cũng nhẹ lòng. Nghề nghiệp và tài lộc vẫn tiến triển khả quan.
Nữ Giáp Thân
77 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Cụ Bà tuổi Giáp Thân: Có vài chuyện rắc rối nhỏ nơi làm việc, nhưng cũng gây phiền muộn. Tuy thế việc làm vẫn thuận lợi và có quý nhân giúp đỡ. Có dịp đi xa, nhưng cẩn thận về xe cộ.
Nữ Quý Mùi
78 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Cụ Bà tuổi Quý Mùi: Trong tuần này có nhiều tin vui dồn dập đưa tới. Con cháu mang quà tặng, tiền bạc để tỏ tình thương mến. Những kết quả về học hành và tài chánh tốt đẹp của con cái khiến gia đình đầy đủ hỷ khí.
Nữ Nhâm Ngọ
79 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Cụ Bà tuổi Nhâm Ngọ: Mọi sự việc đã bình thường trở lại, không còn phải ưu tư quá nhiều. Tài chánh vẫn còn một vài trở ngại nho nhỏ. Chớ quên tự săn sóc bản thân, thời gian này hơi bị yếu đó.
Nữ Tân Tỵ
80 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Cụ Bà tuổi Tân Tỵ: Có đôi chút rắc rối, lộn xộn tại nơi làm việc khiến đầu óc không được thanh thản. Nên giữ ý tứ, cẩn thận về lời nói kẻo gây sự hiểu lầm đó. Đi xe cộ phải thật cẩn thận. Tình cảm cá nhân đắc ý.
Nữ Canh Thìn
81 tuổi
Trong tuần này từ ngày 24 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03, Quý Cụ Bà tuổi Canh Thìn: Đã bớt được những căng thẳng trong công việc đang làm nhờ có quý nhân trợ giúp. Tài chánh tương đối ổn định, đỡ phải lo âu. Đi xa có lợi nhưng cũng đề phòng kẻ gian.Tu tủ cách đặt tên nhóm hay 1 4 giữ bí mật Sao Văn xương cách xem lá số tử vi Tượng năm tướng sô Sao Phᠴoᩀ kieng ky khi chon dat lam nha giống nhau giữa phá sản và giải thể Tứ Hóa Bắc Phái Đắc lộc 12 cung hoàng đạo 2017 Trùng cung bảo thien các lễ hội trong tháng 8 âm lịch lông mày chổi sể Sao Thiên thương chuyện tình yêu hay sông hoa học tử vi Sao Bệnh Phù cự giải nữ la sơn phu tử thầy Gio Mộ kết DÃƒÆ tận hưởng cuộc sống hờc tử vi Phong thủy tên hay cho bé sao triệt sức khỏe của 12 con giáp sao lục bạch bừa bộn cũng chẳng sao tu vi nguoi sinh ngay giap than SAO Phong thuỷ đá cẩm thạch có ý nghĩa gì Sao Bạch Hổ ở cung mệnh hướng đèn người tuổi Tỵ thuộc cung Song Ngư giac mo