Địa Lý Phong Thuỷ
Chỉ cần di chuyển vị trí một vài đồ vật trong nhà...
CUỘC ĐỜI QUÝ VỊ SẼ TRỞ NÊN TỐT ĐẸP HƠN

Chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý Vị một vài kỷ thuật cơ bản về việc kê lại vị trí giường ngủ cho hợp với hướng địa lý tính theo ngày sinh của từng người.

Xin Quý Vị làm theo hướng dẫn sau đây:
1- Dùng form trên website này để tìm ra hướng Địa-Lý của mình
2- Quý Vị theo hướng dẫn trong phần kế tiếp để ke giường ngủ của mình
3- Chờ trong thời gian từ 1 ngày đến 9 tuần lễ...để thấy:

               ...Những chuyện xấu đang xảy ra sẽ ngưng lại trong 1-2 ngày,
               ...Chuyện tốt, tiền bạc...sẽ đến trong vòng 1-9 tuần lễ.

HÃY THỬ...VÀ QUÝ VỊ SẼ PHẢI TIN!
Những hướng dẫn căn bản để kê lại giường ngủ này hoàn toàn miễn phí, nhằm mục đích tạo cho quý vị một niềm tin sơ khởi khi thấy khoa Địa-Lý thật sự có thể thay đổi cuộc đời mình.

Hãy thử trước... đến khi quý vị nhận thấy việc kê lại giường ngủ đã mang lại những kết quả rỏ ràng...quý vịcó thể trở lại XemTuong.net để tìm hiểu thêm về môn Địa -Lý này như: Thuật Phong Thuỷ , Hồng Vũ Cấm ThưChọn hướng nhà với những hướng dẫn tường tận hơn về hướng nhà, hướng tiệm, cách bố trí đồ đạc của từng phòng trong nhà,... và xa hơn nữa, về các bố trí địa lý trong cơ quan, văn phòng làm việc để được dễ dàng thuận lợi hơn.

Bây giờ xin mời Quý Vị chọn tuổi của mình để chúng tôi hướng dẫn cách kê giường ngủ:

(Nếu quý vị không biết ngày Âm Lịch của mình thì nhấn vào đây tra từ DL sang ÂL)

bói cung bạch dương 2014 Vó tử vi 2015 Sao Thiên khôi bộ phòng ngủ hiện đại Hội Làng Cổ Bi thượng Hầu Sao Quan Phù thân SAO LONG TRÌ PHƯỢNG CÁC TRONG TỬ VI Tuổi Thọ sao Hồng Loan chức vị diem hÃƒÆ cách tính giờ can Sao Cự Môn cha mẹ kình dương lục sát tinh cà c Hội Đình Kim Giang tại hà nội bậc tam cấp Sao Thiên tài năm nhâm xem tử vi Đặt tên cho con hợp phong thủy xem tử vi nữ mạng tuổi quý hợi Lộ Bàng Thổ là gì kích thước phong thủy cho cửa chính đặt tên cho con gái hóa vàng Sao Vũ Khúc bá c Ý nghĩa sao Thiên Khốc Kiem phong kim thiên hà thuỷ việc luận giải số mệnh bố trí bàn thờ cho nhà chung cư dầm Vòng ban kỷ mão 1999 mệnh gì kiêng sở nguyện thành tâm chọn hướng phòng khách Vận Thiên Không mùa toàn đào tùy