Địa Lý Phong Thuỷ
Chỉ cần di chuyển vị trí một vài đồ vật trong nhà...
CUỘC ĐỜI QUÝ VỊ SẼ TRỞ NÊN TỐT ĐẸP HƠN

Chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý Vị một vài kỷ thuật cơ bản về việc kê lại vị trí giường ngủ cho hợp với hướng địa lý tính theo ngày sinh của từng người.

Xin Quý Vị làm theo hướng dẫn sau đây:
1- Dùng form trên website này để tìm ra hướng Địa-Lý của mình
2- Quý Vị theo hướng dẫn trong phần kế tiếp để ke giường ngủ của mình
3- Chờ trong thời gian từ 1 ngày đến 9 tuần lễ...để thấy:

               ...Những chuyện xấu đang xảy ra sẽ ngưng lại trong 1-2 ngày,
               ...Chuyện tốt, tiền bạc...sẽ đến trong vòng 1-9 tuần lễ.

HÃY THỬ...VÀ QUÝ VỊ SẼ PHẢI TIN!
Những hướng dẫn căn bản để kê lại giường ngủ này hoàn toàn miễn phí, nhằm mục đích tạo cho quý vị một niềm tin sơ khởi khi thấy khoa Địa-Lý thật sự có thể thay đổi cuộc đời mình.

Hãy thử trước... đến khi quý vị nhận thấy việc kê lại giường ngủ đã mang lại những kết quả rỏ ràng...quý vịcó thể trở lại XemTuong.net để tìm hiểu thêm về môn Địa -Lý này như: Thuật Phong Thuỷ , Hồng Vũ Cấm ThưChọn hướng nhà với những hướng dẫn tường tận hơn về hướng nhà, hướng tiệm, cách bố trí đồ đạc của từng phòng trong nhà,... và xa hơn nữa, về các bố trí địa lý trong cơ quan, văn phòng làm việc để được dễ dàng thuận lợi hơn.

Bây giờ xin mời Quý Vị chọn tuổi của mình để chúng tôi hướng dẫn cách kê giường ngủ:

(Nếu quý vị không biết ngày Âm Lịch của mình thì nhấn vào đây tra từ DL sang ÂL)


sao cÔ thẦn lễ tắm Phật HÓA đàn ông dê thà người phụ nữ mắn đẻ nhất thế quan Phi bọ cạp và bọ cạp nhân mã nam và nhân mã nữ không đáng tin trong tình yêu xem tu nên có lưỡng nghi Sinh con trai a mua 12 con giáp Sao Thiên Đồng giai luoc dân gian tiep ke Xe Quản Mèo vào nhà thì khó chó đến nhà thì Ngày Phật Đản dáng bàn tay phật pháp Tình duyên tuổi Giáp Tý luan cà tuổi vợ chồng cam nang tu van phong thuy tướng xương nhỏ quy dau thanh Âm trạch tướng khéo léo tu vi dau so bàn thờ ông địa đẹp Lç æ thực vật Hoi má c cung và top 5 con giáp dự báo đếm tiền mỏi nụ CON GIÁP chọn năm sinh con chữ hiếu chí Ma kết thanh dat TS Đằng Sơn ngẫm tử vi tháng 6 nhân mã nữ thiên trảm sát Tử vi 2016 cách mở 1 cửa hàng quần áo