Địa Lý Phong Thuỷ
Chỉ cần di chuyển vị trí một vài đồ vật trong nhà...
CUỘC ĐỜI QUÝ VỊ SẼ TRỞ NÊN TỐT ĐẸP HƠN

Chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý Vị một vài kỷ thuật cơ bản về việc kê lại vị trí giường ngủ cho hợp với hướng địa lý tính theo ngày sinh của từng người.

Xin Quý Vị làm theo hướng dẫn sau đây:
1- Dùng form trên website này để tìm ra hướng Địa-Lý của mình
2- Quý Vị theo hướng dẫn trong phần kế tiếp để ke giường ngủ của mình
3- Chờ trong thời gian từ 1 ngày đến 9 tuần lễ...để thấy:

               ...Những chuyện xấu đang xảy ra sẽ ngưng lại trong 1-2 ngày,
               ...Chuyện tốt, tiền bạc...sẽ đến trong vòng 1-9 tuần lễ.

HÃY THỬ...VÀ QUÝ VỊ SẼ PHẢI TIN!
Những hướng dẫn căn bản để kê lại giường ngủ này hoàn toàn miễn phí, nhằm mục đích tạo cho quý vị một niềm tin sơ khởi khi thấy khoa Địa-Lý thật sự có thể thay đổi cuộc đời mình.

Hãy thử trước... đến khi quý vị nhận thấy việc kê lại giường ngủ đã mang lại những kết quả rỏ ràng...quý vịcó thể trở lại XemTuong.net để tìm hiểu thêm về môn Địa -Lý này như: Thuật Phong Thuỷ , Hồng Vũ Cấm ThưChọn hướng nhà với những hướng dẫn tường tận hơn về hướng nhà, hướng tiệm, cách bố trí đồ đạc của từng phòng trong nhà,... và xa hơn nữa, về các bố trí địa lý trong cơ quan, văn phòng làm việc để được dễ dàng thuận lợi hơn.

Bây giờ xin mời Quý Vị chọn tuổi của mình để chúng tôi hướng dẫn cách kê giường ngủ:

(Nếu quý vị không biết ngày Âm Lịch của mình thì nhấn vào đây tra từ DL sang ÂL)


SAO HOA CÁI Thanh Minh tảo mộ làm nhà thư vat pham phong thuy các chòm sao hung canh con giáp có phúc khí sao phá quân đắc địa chọn vật văn khấn giỗ kiếm thần khí giá kình Sơn Đầu Hỏa 9 con của rồng thiên trên trán cầu tẾt băng tinh khoan dung Tranh Cung Cự Giải nhóm máu A thói quen Dưỡng gương bát quái sự tích ông táo huyen bi tướng ăn uống chibi B盻 Cung mão cung ma kết và thiên bình có hợp nhau xem tử vi Đoán tính cách chàng qua độ thế Ý nghĩa sao Nam 2018鎈 Người sinh ngày Tân Dậu Xem bói tình yêu qua màu sắc ưa thích triết H i tu vi Bí quyết để 12 cung hoàng đạo Con cung Mệnh 海浪会员管理软件 磁条卡刷卡器 12 con giáp lợp mái Mối hạn tam tai xuất ngoại Tử vi thứ 4 của 12 Con Giáp ngày 4 tháng cặp đôi xử nữ và song ngư tính cách của người sinh vào giờ ông