Địa Lý Phong Thuỷ
Chỉ cần di chuyển vị trí một vài đồ vật trong nhà...
CUỘC ĐỜI QUÝ VỊ SẼ TRỞ NÊN TỐT ĐẸP HƠN

Chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý Vị một vài kỷ thuật cơ bản về việc kê lại vị trí giường ngủ cho hợp với hướng địa lý tính theo ngày sinh của từng người.

Xin Quý Vị làm theo hướng dẫn sau đây:
1- Dùng form trên website này để tìm ra hướng Địa-Lý của mình
2- Quý Vị theo hướng dẫn trong phần kế tiếp để ke giường ngủ của mình
3- Chờ trong thời gian từ 1 ngày đến 9 tuần lễ...để thấy:

               ...Những chuyện xấu đang xảy ra sẽ ngưng lại trong 1-2 ngày,
               ...Chuyện tốt, tiền bạc...sẽ đến trong vòng 1-9 tuần lễ.

HÃY THỬ...VÀ QUÝ VỊ SẼ PHẢI TIN!
Những hướng dẫn căn bản để kê lại giường ngủ này hoàn toàn miễn phí, nhằm mục đích tạo cho quý vị một niềm tin sơ khởi khi thấy khoa Địa-Lý thật sự có thể thay đổi cuộc đời mình.

Hãy thử trước... đến khi quý vị nhận thấy việc kê lại giường ngủ đã mang lại những kết quả rỏ ràng...quý vịcó thể trở lại XemTuong.net để tìm hiểu thêm về môn Địa -Lý này như: Thuật Phong Thuỷ , Hồng Vũ Cấm ThưChọn hướng nhà với những hướng dẫn tường tận hơn về hướng nhà, hướng tiệm, cách bố trí đồ đạc của từng phòng trong nhà,... và xa hơn nữa, về các bố trí địa lý trong cơ quan, văn phòng làm việc để được dễ dàng thuận lợi hơn.

Bây giờ xin mời Quý Vị chọn tuổi của mình để chúng tôi hướng dẫn cách kê giường ngủ:

(Nếu quý vị không biết ngày Âm Lịch của mình thì nhấn vào đây tra từ DL sang ÂL)


càn Thứ nguyen phúc Lễ Ooc Om Bok Và Hội Đua Ghe Vợ chồng khắc tuổi nhau Hội Đình Văn Khê tại Hà Nội Thắng cung mệnh số mệnh của người tuổi Thân xem tên thần khê định số nguyên tắc làm người trí dung văn khấn khi cúng giổ sao tu vi binh CANH NGO tướng số đàn ông tướng trung quý xem tuong not toàn TẾT gia tien lắp điều hòa hợp phong thủy Cung hoàng đạo nam nào dễ bị bạn gái bùa hộ mệnh đàn ông giàu và có cơ bắp nhỏ cách mở cửa hàng tiện lợi Luận mệnh chòm sao không ghen mơ thấy ngôi nhà ĐIÊM BAO bính ngọ 1966 mạng gì Sao tu phu phú đặt tên con năm giáp ngọ Ba kiểu phối màu đem lại may mắn Tỵ phi bắc xem tu vi văn Phong thủy Đạt tèn Sự nghiệp của người tuổi Mùi thuộc trang trí nội thất Hội Thờ Thủy Thần Sao Trực phù