Lạc Việt độn toán là một môn dự báo vi diệu, có khả năng tiên tri trên xem thiên văn, dưới xét địa lý, nhân sự, xã hội vạn sự đều có thể dự báo, không thua kém gì các môn dự báo đã lưu truyền hàng ngàn năm trong xã hội Đông phương cổ.

Qúy vị ở địa phương nào thì dùng giờ địa phương đó khi độn quẻ. Cứ hai giờ quốc tế thì bằng một giờ Âm lịch. Nếu rơi vào thời gian giữa hai giờ (từ chuyên dùng gọi là giờ khe) thì dùng cả hai quẻ của hai giờ đó để luận. Khái niệm giờ khe: Giờ khe là thời điểm giao nhau của hai giờ âm lịch.

Nếu Qúy vị biết trước do thử nhiều lần độn quẻ, rồi đợi giờ tốt quẻ tốt mới an quẻ để hỏi việc thì quẻ không nghiệm, hãy độn quẻ một cách ngẫu nhiên khi cần hỏi việc.

Khái niệm ngẫu nhiên này thuờng được hiểu theo cách nhìn thông dụng của đời thường là một sự tương tác phi qui luật, không thể tiên liệu. Nhưng theo thuyết Âm Dương Ngũ hành thì không hề có cái gì là ngẫu nhiên trong sự tương tác chằng chịt của tự nhiên, xã hội và con người cả. Ngay cái goị là "cảm ứng tiên tri" cũng không hề ngẫu nhiên. Chính sự tương tác có tính qui luật lên ngay ý thức của chúng ta, để chúng ta phải độn quẻ vào giờ này, chứ không phải giờ khác và quẻ phải là "a", chứ không phải "b" để quyết định tiên tri sự việc sẽ là thế này, chứ không phải thế kia là một chuỗi tất yếu có tính qui luật.

Qúy vị hãy nhập ngày tháng năm và giờ muốn lấy quẻ. Trên form đã có sẵn ngày giờ đúng với thời điểm hiện tại theo giờ Việt Nam, nếu Qúy vị muốn hỏi ngay thì Quý vị chỉ việc bấm nút lấy quẻ ở thời điểm hiện tại. Trước khi lấy quẻ Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong thời gian ...tới. Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy", sau đó hãy nhấn nút lấy quẻ.


thien cung vÃƒÆ cách cúng oan gia trái chủ xem tử vi Top 3 cung hoàng đạo nữ nấu truyền thống Thái dương các ngày không phòng ý nghĩa của từ Phật Pháp lệnh cách hóa giải phong thủy người âm xem tử vi Xem phong thủy cách bài trí góc mơ thấy bức tường Cấm kị phong thủy nhà bếp dao tu vi Xem tuổi vợ chồng làm ăn mua chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo LÃƒÆ lắp bồn cầu ngược tướng miệng méo quả báo Điem Treo tranh theo phong thủy có thể giúp bạn vật phẩm phong thủy kích hoạt tình tật xấu của 12 cung hoàng đạo cấm kị khi chụp ảnh giải thích phong thủy theo khoa học đá mã não màu vàng cung xử nữ và thiên bình có hợp nhau Đài Loan màu sơn theo phong thủy cung xử nữ và cung bảo bình có hợp nhau sao Thiên Quan vượng địa hướng cửa An quà valentine Hội Làng Bột Thượng tỉnh Thanh Hóa Xà Vị trí văn phòng tổng giám đốc Phong thủy nhà ở tốt mơ thấy uống nước tướng cổ xem tướng đôi mắt phụ nữ ý nghĩa sao thiên thọ nên sau chử Tết Hạ Nguyên cấm kỵ