Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Môn khoa học huyền bí Tây phương gọi là Thần Số (Numerology) dựa theo nhân sinh quan của Thần Tam Giác (Divine Triangle). Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên..


Quý vị hãy điền đầy đủ họ tên của quý vị vào khung dưới đây và bấm Tìm Số


Môn khoa học huyền bí Tây phương gọi là Thần Số (Numerology) dựa theo nhân sinh quan của Thần Tam Giác (Divine Triangle). Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên v.v... của một đời người. Môn khoa học huyền bí đã phát xuất 600 năm trước Thiên Chúa giáng sinh và do nhà toán học Pythagorax lập ra. Pythagorax dùng phương trình C2-A2-B2 của hình tam giác (pythagorean theorem) để giải đoán định mệnh nên các nhà siêu hình học Hy Lạp cho là "God geometrizes." Môn siêu hình học này gồm có tất cả 9 số.

SAO cung thiên bình có hợp với song ngư mùng cung Kim Ngưu nhóm máu A Tay Sao Thiên đồng phong thuy 2016 tu vi Con giáp nào sinh ra là để làm sếp Ánh Sáng thờ phật tại gia sao đà la vượng địa tu vi nhân quả tử vi tuổi đinh tỵ 1977 năm 2015 tính xấu của 12 chòm sao lễ cúng Giờ xem tử vi Bàn chân của tỉ phú có điều Dọn nhà chọn ngày tốt kết hôn thập thần của tứ trụ phong tục truyền thống trong ngày tết già Phòng đặt tên hay cho con gái chọn năm xây nhà theo phong thủy lễ trừ tịch 12 chòm sao FA tình yêu xử nữ 2013 kế toán tài chính 2 nham xem van han cách đặt tên cho con 2014 Hội Đền Ba Xã Hà Nội Sao Phúc đức Ý nghĩa sao Hỏa Tinh các sao nghèo trong tử vi phật pháp quê van khan thiên thọ CUỐI NĂM đá cẩm thạch là gì giải mã giấc mơ thấy ma diem nhay mat thuận theo tự nhiên y nghia Đàn ông Nhân Mã phù thủy thế giới bí ẩn hậu Tết chuyện tình ma kết và xử nữ