Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Môn khoa học huyền bí Tây phương gọi là Thần Số (Numerology) dựa theo nhân sinh quan của Thần Tam Giác (Divine Triangle). Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên..


Quý vị hãy điền đầy đủ họ tên của quý vị vào khung dưới đây và bấm Tìm Số


Môn khoa học huyền bí Tây phương gọi là Thần Số (Numerology) dựa theo nhân sinh quan của Thần Tam Giác (Divine Triangle). Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên v.v... của một đời người. Môn khoa học huyền bí đã phát xuất 600 năm trước Thiên Chúa giáng sinh và do nhà toán học Pythagorax lập ra. Pythagorax dùng phương trình C2-A2-B2 của hình tam giác (pythagorean theorem) để giải đoán định mệnh nên các nhà siêu hình học Hy Lạp cho là "God geometrizes." Môn siêu hình học này gồm có tất cả 9 số.

tiểu bọ cạp và bọ cạp Thần 90 tên hay cho bé Diem bao mГґi Lý Hướng nhà tốt Xem nốt ruồi Giải Mã Giấc Mơ mơ thấy đeo khăn tang Hội Đền Cai Ông Giáp kỷ kỷ sửu mệnh gì tu hành dan cách chọn nhẫn cầu hôn phòng vệ sinh sai phong thủy Sao Tuế Phá ở cung mệnh âm dương lịch 2015 Tướng lòng bàn tay có hình ngôi sao tính xấu của cung hoàng đạo 94 Đặc Chòm sao nào tìm được bạn đời tri kỉ mơ thấy người thân bị tai nạn doctor Dọn nhà tướng dịch lý đối vá sinh xem tử vi Bí quyết để 12 cung hoàng thúc phong thủy du lịch trực đoán sao Điếu khách siêu thoát thời điểm âm khí yếu Hội Đền Hùng Sao bạch hổ sao Thái âm phÃƒÆ vũ khúc quà quà tặng cho cung bạch dương tướng số mũi xem tử vi Hướng dẫn kê giường theo Nhâm Thân Cung hoàng đạo nào kết hợp với nhau Sao Địa không Cung hoàng đạo