Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Môn khoa học huyền bí Tây phương gọi là Thần Số (Numerology) dựa theo nhân sinh quan của Thần Tam Giác (Divine Triangle). Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên..


Quý vị hãy điền đầy đủ họ tên của quý vị vào khung dưới đây và bấm Tìm Số


Môn khoa học huyền bí Tây phương gọi là Thần Số (Numerology) dựa theo nhân sinh quan của Thần Tam Giác (Divine Triangle). Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên v.v... của một đời người. Môn khoa học huyền bí đã phát xuất 600 năm trước Thiên Chúa giáng sinh và do nhà toán học Pythagorax lập ra. Pythagorax dùng phương trình C2-A2-B2 của hình tam giác (pythagorean theorem) để giải đoán định mệnh nên các nhà siêu hình học Hy Lạp cho là "God geometrizes." Môn siêu hình học này gồm có tất cả 9 số.

Thất chòm sao nữ thông minh Số chơi hoa tết Phòng Bếp Canh Thìn mệnh kim Hầu đồng là gì âm dương ngũ hành Trạng thái kỳ thú tử vi trọn đời đàn ông lăng nhăng có nên lấy cô nàng cự giải Thế Cờ tu tâm linh biến văn cúng tảo xem tử vi 9 đường vân tay nhiều tiền Lưu xem tên tham Hội Côn Giang nghi lễ khánh thành Con gái mắt xếch nói lên điều gì cách tính mạng như thế nào trí phong thủy hôn nhân mẠcung dần nhà Điềm báo con giáp Thắng 1993 cung bảo bình có hợp với cung xử nữ Hội Làng Mai Động văn khấn Tiên các lễ hội trong ngày 19 tháng 8 âm lịch Lư Trung Hỏa là gì lời nói Song Tử Lễ Hội Mai Viên tại hưng yên tên nổi tiếng Trung su nghiep mo Cua tot