Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Môn khoa học huyền bí Tây phương gọi là Thần Số (Numerology) dựa theo nhân sinh quan của Thần Tam Giác (Divine Triangle). Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên..


Quý vị hãy điền đầy đủ họ tên của quý vị vào khung dưới đây và bấm Tìm Số


Môn khoa học huyền bí Tây phương gọi là Thần Số (Numerology) dựa theo nhân sinh quan của Thần Tam Giác (Divine Triangle). Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên v.v... của một đời người. Môn khoa học huyền bí đã phát xuất 600 năm trước Thiên Chúa giáng sinh và do nhà toán học Pythagorax lập ra. Pythagorax dùng phương trình C2-A2-B2 của hình tam giác (pythagorean theorem) để giải đoán định mệnh nên các nhà siêu hình học Hy Lạp cho là "God geometrizes." Môn siêu hình học này gồm có tất cả 9 số.

Tình bÃ Æ mật ngữ 12 chòm sao điều nên nhớ trước khi yêu Nhân Mã phong thủy phòng ngủ Xem van menh Tình yêu của Thiên Bình nhân tướng học thông minh hoẠhóa Ngũ hành Kim vân mắt Phật trên ngón tay cái Hội Chùa Ông quận 5 hotgirl kiểu trinh hậu Tết Tỳ Hưu phong thủy phong thủy chiêu tài lộc vận mệnh người tuổi Ngọ đinh dậu 2017 sự tương hợp giữa xử nữ và các cung Phong thuỷ Cô Tú mơ thấy cây bắp tết trùng cửu sao thiên hỷ Phong thủy của những cửa hàng ở vị mơ thấy giặt đồ phòng khách hợp phong thủy đón tết TẢ cách đuổi ruồi nhặng tướng lỗ mũi to rau mà sen giau 5 dan gian tử vi tháng 6 âm lịch tuổi Thìn roi loan cách nhận diện nhân tài bạch dương nữ bảo bình nam tài lộc loại tranh không nên treo trong phòng ngủ cung giai sao tuổi bính dần 1986 hợp hướng nào Trung Y nốt ruồi trên cơ thể đàn ông mùa các phương vị tài lộc ngũ hành mệnh thổ bói tử vi xem tướng phụ nữ thời vận