Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.netĐối với bật cha mẹ, ai cũng muốn chọn cho con mình những điều tốt nhất, chọn giờ sinh tốt cũng là những điều cần thiết mà các bật cha me có thể làm cho con mình, dù tin hay không thì một đứa trẻ được sinh trong giờ tốt sẽ tự tin và đễ thành công trong cuộc sống sau này.

Trong cuộc sống vì hoàn cảnh sức khỏe phải nhờ y khoa can thiệp khi sinh, khi sinh mổ thì bạn có thể chủ động hơn trong thời giờ, do đó chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn giờ tốt nhất để con bạn chào đời.

Để chọn được giờ tốt nhất cho bé chào đời thì bạn hãy dùng trình xem lá số Tử Vi trọn đời và xem Bát Tự (Tự Bình) của chúng tôi, trong đó có 12 giờ âm là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi, bạn sẽ chọn thử từng giờ một và chọn năm, tháng dự kiến sinh sau đó nhấn nút Submit, hệ thống chấm tử vi của chúng tôi sẽ tính toán và đưa ra kết quả, bạn hãy đọc lời giải đoán của lá tử vi, lời giải nào tốt nhất thì hãy chọn giờ đó cho con bạn chào đời.

Lưu ý quan trọng: Bạn hãy chọn giờ trong khoản thời gian mà sức khỏe sản phụ cho phép, không được gượng ép kéo dài thời giam làm nguy hiểm đến thai phụ và bé.

Chúc bạn tìm được giờ sinh tốt nhất cho con bạn!


Xem tử vi và bình giải chi tiết năm Tân Sửu 2021
Quý vị hãy nhập đầy đủ họ tên và ngày tháng năm sinh để xem tử vi
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính

khi chuyện tướng trần độ nên treo ảnh cưới ở đâu mẹ tròn con vuông mơ thấy kết hôn ngày sinh đại cát cho người tuổi Thân 8 bí quyết trang trí phòng cho trẻ thủ thuật của thầy bói Xem bói tình duyên rồng phong thủy chòm sao khó tính Sân vườn so dien thoai người tuổi Thân nhóm máu O những cung hoàng đạo tướng gợi cảm Ke cung mão Ý nghĩa sao Quan Đới tăng tiết Lập Đông Đàn ông cung Xử Nữ vat giap cách đặt hồ cá trong nhà theo phong thủy hình xăm hợp tuổi ngọ y xa toi vong nhan tiêu tuổi kim lâu Kiêng kị sinh ngày Giáp Mộc xem tử vi Đọc nốt ruồi may mắn trên người mệnh cấn hợp hướng nào giả nai mơ thấy cãi nhau đánh con gì Biển số xe phụ nữ vượng phu Hội Phủ Tây Hồ thoát nghèo chị Sao DÃ la Tính cách người mệnh Hỏa nên và không nên nhìn thấy khi vào nhà tử vi người sinh ngày Bính Thân xem tướng bàn tay giàu có chùa tủ mặt