Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


nhẠngày giờ mai táng top 4 đàn ông thông minh chọn vợ người đàn ông sống lâu nhất thế tính xấu của 12 chòm sao nhung Bát pháp tủ đựng giày bằng gỗ quan lộc thiên đồng 12 cung hoàng đạo tu vi Phương pháp gieo quẻ dịch truyền văn khấn Y xem tử vi Xếp hạng trí thông minh của 12 hội vàm láng tỉnh tiền giang Tân Mùi may mắn trong học tập lịch vạn niên 2015 Hội Chùa Vẽ Tóc huong ke giuong ngu XEM BIỂN SỐ XE cách hóa giải gương bát quái Hoàng cách đặt tên con theo phong thủy năm 2013 cách hoá giải bếp dưới nhà vệ sinh mơ thấy mặc áo dài trắng tuổi Dần hỏi việc mơ thấy người chết năng lượng kiêng kỵ cưới hỏi các loài hoa mang lại may mắn nguyễn Nhạc tên con gái điểm uống cocktail boi so dien thoai cửa phòng ngủ phong thủy ý nghĩa phong thủy của hoa cúc giấc mơ quỷ dữ Luật tương quan mệnh ngũ hành năm sinh theo can chi đặt tên hay cho con gái tiền sao thien dong cặp đôi nhân mã và thiên bình người mệnh Chấn hợp màu gì Thắng