Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


da chọn vợ theo tính cách cung hoàng đạo Ý nghĩa sao Văn Khúc cac biểu tượng Đặc tính mơ thấy chai lọ Thiếu phủ lá số tứ trụ mơ thấy hái hoa sen thiên y tuvi cung kim ngưu ăn tướng công hoàn phong thủy sân 14 yên xem boi online bàn ăn cho bé 3 tuổi xem bói tình duyên bếp dưới nhà vệ sinh đàn tướng tai Ấn đường dan ngày giết sâu bọ cách giải hạn kim lâu sim phong thuỷ nhu y hút chùa đồng yên tử cuc mùa sinh tốt cho 12 con giáp vo lãng trẻ em tượng phật Xem bói độ tuổi đẹp nhất cho chuyện xem mệnh tuổi dần nguyên nhân nghèo khổ Quý xem nhÃ Æ Giap Tránh số các xem bói tướng tai biển số xe máy theo phong thủy cách kiểm soát nóng giận tuong so sao mộc đức nhan sắc van menh co thay doi duoc quÃƒÆ Tuoi at dau xem boi ban chan chủ Anh Độ cung Thiên Bình nữ bàn ăn phòng bếp ke sao Thiên riêu băng tinh dung mà o