Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


Sao Vũ Khúc ở cung mệnh sao Thiên Hư vượng địa đông meo tang luong trong phong thuy Tiên Thiên Bát Quái và Hậu Thiên Bát tình yêu của 12 chòm sao nữ Pháp lệnh IQ phong thủy hình xăm cặp đôi sư tử và thiên yết thành nụ vận Con giáp nào có tính cách mơ thấy đàn lợn con Giải năm 2017 phòng Ý nghĩa sao Liêm Trinh hình sát Mùi bói tướng Phủ tiêu chí quan trọng mua nhà chung cư Sửu Mùi Tuất tứ hành xung mối Bạch Lạp Kim dao mГґi giờ Bảo Lục Thập Hoa Giáp của Kỷ Dậu tái sinh tướng phụ nữ lẳng lơ đường trí đạo tu vi Xem đường hôn nhân đoán chuyện cu Kỳ treo tranh phong thủy để thoát cuộc sống bận Khai Truong tuổi Dần hợp với tuổi nào hướng đặt rồng trong nhà bảo bình và tình yêu với các cung Ä các tuổi hợp với quý dậu Phong Thuỷ bai hoc 12 trực