Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


xem hướng am duong bi tham lang tu vi Phụ nữ tuổi nào mê trai đẹp thai tue vận đen cách xem tướng người thần chú xem tướng đầu và trán sao Hóa kỵ hóa giải vận xui con giap ghế tantra la gi Sao thanh long bài trí bàn thờ gia tiên 1985 ất sửu nam Xem tu vi cách xem tướng thảm án ở Thanh Hóa mụn ruồi đào hoa 1984 Que quan am Cúng nhập trạch Cụ Hoàng Hạc Phòng à bà học Treo tranh theo phong thủy có thể giúp bạn Đài Loan đăt 864 tu vi Xem bói tính cách phụ nữ thông qua mà quan công đón nap sao pha quan Đa met ngẫm đường trí tuệ chòm sao bị động trước tình yêu Bát pháp boi dich tứ ất dậu Trướng tình yêu đích thực TẾT