Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


giet chet van khi ất hợi sinh năm Nhâm Tý lời nói của 12 chòm sao Lễ Hội Xã Mãn Trù ở Hưng Yên Hội Chùa Tây Phương tử vi đế tinh tuổi Tý tướng răng người mệnh cấn hợp hướng nào chồng tuổi ngọ vợ tuổi dậu phong thuy Hồi bữa ăn gia đình của người việt con giap 11 canh ngọ 1990 thuộc mệnh gì mơ thấy cây lúa vị trí bếp trong nhà dien dan phong thủy phòng ngủ tho tướng tay người sáng tạo Tết Hạ Nguyên giúp bố trí ban Thần cam người sinh năm nhâm đặt giường nằm theo phong thủy tuong sinh tet cung ách ngoại tình của 12 con giáp cách hóa giải tình duyên lận đận ngân nhìn tướng đoán giàu nghèo tai công việc lich tướng yểu cung xử nữ và kim ngưu tu tru gặp ác mộng chấn ngụ khan tuổi dau từơng bàn chân xem mệnh tuổi dần bọ cạp kim ngưu