Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


tuổi bính thìn mơ thấy ngỗng cung đường vân cổ tay 10 loại cây cây chết Long sau trong Mệnh ton thị hon huong Đạo xem bói tư vi tuổi tý Chòm sao cầu toàn đá trong sân vườn cách đặt tên nhóm hay Học tử vi cách trang điểm mắt sắc sảo bói tướng trán bói tính cách cung bạch dương 1 dấu hiệu phụ nữ đa tình tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ tu vi Top 5 con giáp chiều người yêu hết Tết mơ thấy gà chết xem bói tuổi tý phuc SAO PHƯỢNG CÁC con giap Tử Phu Song Điềm Vòng Trường sinh bài hát về hạnh phúc lứa đôi già pha trà mơ thấy áo ngực giác quan thứ 6 con gái thủ tướng lãnh đạo 4 công ty tã³c mơ thấy nhà lầu thành nhật sóng Cát tướng xấu