Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


Sao Thai am tránh ác nghiệp giac trang trí bàn làm việc tài phú trên bàn tay cách chọn địa điểm mở cửa hàng Vu khuc sao hữu bật vượng địa chia tay tuong so tham Nuoc 23 quà Dai con giáp nghe lời vợ răm rắp mÃy cung cự giải và ma kết có hợp nhau tình yêu Song Joong Ki Song Hye Kyo cuộc sống khó khăn sao thien dong tên Cải Số Phòng Khách nhá Tóc dao cách thiết kế vườn hoa càng lớn càng xinh Lục Thập Hoa Giáp của Mậu Thìn sinh vào tháng nhuận ngay làm nên sự nghiệp dat ten con Sao thái tuế truyen gò nguyệt Ý nghĩa phong thủy phòng khách dan ong xem tuong thiền thien luong là thổ 4 cách tính sinh con trai năm nhuận ủy cảng dia giẠt Tình yêu của chàng trai Nhân Mã