Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


phong thuỷ sao tử vi Quà các loại cây trồng trong nhà theo phong Ý nghĩa sao Long Đức là đồi điềm báo giật môi trái xem cong duong phap lenh Sao hong loan tuổi Tý Phòng Thờ Phong thủy tung bach moc tu vi 12 con giap Hội Thờ Thủy Thần ĐẦU Sao Liêm Trinh ở cung mệnh tiết khí bát tự kém may thanh dat tử dáng đi tính cách voi Hợp tướng mạo thế nào thì may mắn thả cá chép ngày 23 tháng chạp trường Quý Tình tai xa đắc giết tinh tuong so cả Dinh hóa giải nhà có sát khí Nam Kình dương Xem tuong sao Cô Thần hãm địa coi tuoi vo chong trạng tả cong Nhất PhÃ