Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, hỏi càng đơn giản thì đáp án càng dễ minh bạch, rồi sau đó khấn vái như sau, rồi bấm nút gieo quẻ.

Nam mô a-di-đà-phật.
Hôm nay giờ Mậu Dần, ngày Canh Dần, tháng Bính Đần, năm Kỷ Hợi, tức ngày 18/01/2019 âm lịch.
Nay con có việc hồ nghi chưa quyết. Con dốc lòng thành kính, khấu đầu trăm lạy, bạch đức.
Bạch Y Tầm Thanh, Cứu khổ Cứu Nạn, đại từ đại bi, linh cảm Quan Thế Âm Bồ Tát, chứng minh quyết đoán cho. Trong 100 quẻ thần tiên, con xin một quẻ. Nếu việc tốt ngài báo tốt, việc xấu ngài cứ báo xấu. Xin ngài báo ứng phân minh để con tỏ tường.
Nam mô Đại Từ Đại Bi, Tầm Thanh Cứu Khổ Cứu Nạn, Linh Cảm ứng Quán Thế Âm Bồ Tát.
Nam mô Đại Từ Đại Bi, Tầm Thanh Cứu Khổ Cứu Nạn, Linh Cảm ứng Quán Thế Âm Bồ Tát.
Nam mô Đại Từ Đại Bi, Tầm Thanh Cứu Khổ Cứu Nạn, Linh Cảm ứng Quán Thế Âm Bồ Tát.


mệnh mộc Xem bói tướng tay của người có quý thái cực âm dương cặp đôi cự giải và sư tử Kinh nghiệm cụ Thiên Lương Sao Tham Lang ở cung mệnh ý nghĩa của việc bái Phật bảo bình hợp với nghề nào vó tục tinh cach khoảng cách giữa các ngón tay Bạch Dương và Kim Ngưu cúng giao thừa Hướng dẫn xem boi gạch tình yêu cây đại phú gia có độc không Mẹo phong thủy tăng tình duyên con giáp yêu nhiều tướng phụ nữ tóc xoăn tử vi người sinh ngày Giáp Thân Cat toc vận mệnh người tuổi Bính Tý bệnh trên cây quýt hồng kém may mắn tướng khuôn mặt chữ điền 37 tuổi xem ngày Luận giải vận số của người tuổi mai hoa dịch số giấc mơ thấy gián chẳng thể nào quên được người yêu chòm sao con giáp tài lộc dồi dào trong tháng cô tướng đi khổ giáo bơm ngực giá bao nhiêu Trường Lưu Thủy hợp với tuổi gì sự kiện acirc rio claro cổ vị trí nên xóa nốt ruồi thin ngón giữa nốt ruồi ở chỗ kín hàng cưa Cự Giải tá n mơ thấy chị gái Lưu hà ở cung mệnh Huong quý sửu là mệnh gì cục thịt dư ở cổ tử cung