Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


<<  <  *  >  >> <<  >>
Giao diện hiển thị
Không hiển thị
Ngày-Tháng-Năm
Cát thần
Hung thần

Giờ Tốt và Xấu Trong Ngày
Thời Hoàng ĐạoHắc Đạo phân biệt thời tinh khởi bằng 1 trong 2 màu này
Giờ Can Chi Cát Hung Thần Kết quả
23-1 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
1-3 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
3-5 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
5-7 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
7-9 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
9-11 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
11-13 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
13-15 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
15-17 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
17-19 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
19-21 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
21-23 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx

Khai Sơn Lập Hướngngũ cung trong âm nhạc là gì quý nhân phù trợ Hội Xuân Dương tỉnh Bắc Kạn H đá thạch anh phong thủy thiên táng Phan cam nang nhập trạch tùng Tứ Hóa Xem ngay tot mơ thấy sao băng Ông xem boi tính cách qua ngay sinh bàn bao ngày thiếu vắng em sao thiên phủ ở mệnh Ä i Các nhà sư mày tử vi của Trương Lương và Hàn Tín cây tài lộc cẠu con trai hang chòm sao cẩn trọng cách khống chế tình cảm huyền quan của phòng khách việc hoẠtinh Hợp tác kinh doanh của người tuổi Dần hóa giải sát khí trong phong thủy nhà ở 37 tuổi quà tặng Lan đài cách đề phòng yêu râu xanh Ý nghĩa sao đào hoa đàn bà tay có lông thì sao mơ thấy mình mặc áo tang Hội Yên Tử Van khan khai truong mơ thấy răng rụng chia tứ lục nốt ruồi ở ấn đường xem tử vi tháng hai của người tuổi Hợi quý tỵ cau Can sao lộc tồn vượng địa thời gian may mắn cho Cự Giải