Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Người xưa vẫn thường dùng các quẻ dịch để đoán trước việc thành hay bại. Chuyên mục gieo quẻ hỏi việc của XemTuong.net dựa vào cách mà người xưa thường dùng để cầu đoán vận trước khi hành động là "Tiên - Thiên Diệt - Số Dị - Bốc Tiên - Tri" do Thiệu Khương Tiết tiên sinh sáng lập với 512 quẻ, cho phép quý vị có thể xem về công danh, tình yêu, sự nghiệp, thi cử, hay việc ký kết hợp đồng.., linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, chọn việc muốn hỏi, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ.

Hỏi:


so năm quý dậu mệnh gì ngày đại cát để dâng hương bái phật sao hoa xem tướng nốt ruồi trên cơ thể đàn bảo bối phong thủy Đinh Tuổi thân phù cặp đôi xử nữ và cự giải cải tạo lại nhà cũ đàn ông song ngư phụ nữ bọ cạp Kỳ Xử nữ Sao văn xương hướng nhà sao Hoa Cái hãm địa Đại Hải Thủy hợp với tuổi nào tri kỷ Tướng mạo con giáp đẹp CÚNG THẦN LINH cách chọn giống cây trồng Thiên đình thien luong Lễ Lưu cách hóa giải giờ quan sát van menh lá số tử vi của người đa tình bai hoc đá mắt mèo phong thủy hợp mệnh sinh ý nghĩa sao thiên không Khà âm l dạy sở Các la ban Hạn Cách ghen tuông và các sao ghen trong tử vi 1 Đặt tivi trong phòng ngủ bất lợi cho SAO TU VI học Sao Quan Phù ở cung mệnh Giải đoán quỷ