Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Người xưa vẫn thường dùng các quẻ dịch để đoán trước việc thành hay bại. Chuyên mục gieo quẻ hỏi việc của XemTuong.net dựa vào cách mà người xưa thường dùng để cầu đoán vận trước khi hành động là "Tiên - Thiên Diệt - Số Dị - Bốc Tiên - Tri" do Thiệu Khương Tiết tiên sinh sáng lập với 512 quẻ, cho phép quý vị có thể xem về công danh, tình yêu, sự nghiệp, thi cử, hay việc ký kết hợp đồng.., linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, chọn việc muốn hỏi, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ.

Hỏi:


Vân Pháp lệnh có nốt ruồi bát Bí quyết để 12 cung hoàng đạo luôn mã lạc không vong quý sửu dạy cách tính giờ sinh trong tử vi o Hội Chùa Muống Sao Đại Hao cau chuyen bua ngai le cung gio khí chất anh hùng tu vi Chỉ đích danh những con giáp dễ cúng Thuoc dáng người thắt đáy lưng ong nháy mắt lành dữ sao thiên trù CÚNG Tướng Số sát Sinh con bàn thờ Tiền Chủ cặp đôi song ngư và xử nữ giấc mơ minh thuận về báo mộng nốt ruồi phú quý những bộ sao xấu trong lá số sách tử vi văn khấn giải hạn sao thái bach mẹ tuổi dần sinh con tuổi mùi Danh nhân tuổi Dần Tôn Trung Sơn Sao quả tú sao Phúc Đức trong lá số tử vi cây cát tường cây thường xuân vật phẩm may mắn tướng phụ nữ đa tình hao tài bánh trôi bánh chay vất vả 24 phương vị trong phong thủy bình địa mộc bệnh ngoài da gây ngứa coi tướng số qua bàn chân Luận giải vận số của người tuổi giải mã giấc mơ thấy ma tuổi Tý Tuổi tỵ Lời mơ thấy máy bay cặp đôi cự giải và song tử