Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Người xưa vẫn thường dùng các quẻ dịch để đoán trước việc thành hay bại. Chuyên mục gieo quẻ hỏi việc của XemTuong.net dựa vào cách mà người xưa thường dùng để cầu đoán vận trước khi hành động là "Tiên - Thiên Diệt - Số Dị - Bốc Tiên - Tri" do Thiệu Khương Tiết tiên sinh sáng lập với 512 quẻ, cho phép quý vị có thể xem về công danh, tình yêu, sự nghiệp, thi cử, hay việc ký kết hợp đồng.., linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, chọn việc muốn hỏi, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ.

Hỏi:


Phật ngọc phong thủy mơ thấy sấm chớp cúng tất niên chọn chỗ ngồi theo phong thủy sao cu mon Xem về hóa hợp của can chi trong tứ trụ Trà cách giàu trong tử vi luận về khí sắc Đức Phật Tuổi tý tuoi hoả Diệu Linh Hỏa sao hóa khoa hướng nhà bếp theo phong thủy hòa Trừ Hỏi cây khô Đinh danh nhân tuổi Dần người tuổi Tỵ mệnh Thủy bói tướng số qua khuôn mặt thiên không 12 cung chức tử vi tháng 5 của người tuổi Thân hành vì sao bạn vẫn độc thân cách hóa giải Âm Dương cách hóa giải khắc tuổi vợ chồng Cách bố trí phòng ngủ ngày sinh đại cát cho người tuổi Tỵ can chi xung khắc bản mệnh Phật của người tuổi Dần tuoi suu Người tuổi Thân và Dậu có hợp nhau Hội Điện Hòn Chén Chớ phong thủy làm ăn Hội Đổ Giàn cương thi tướng lông mày giao nhau Sự nghiệp của người tuổi Dậu thuộc cách giả mạo số điện thoại nhắn tin vat pham phong thuy chia sát khí trong nhà ý nghĩa sao thiên không sao địa không trong lá số tử vi