Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Người xưa vẫn thường dùng các quẻ dịch để đoán trước việc thành hay bại. Chuyên mục gieo quẻ hỏi việc của XemTuong.net dựa vào cách mà người xưa thường dùng để cầu đoán vận trước khi hành động là "Tiên - Thiên Diệt - Số Dị - Bốc Tiên - Tri" do Thiệu Khương Tiết tiên sinh sáng lập với 512 quẻ, cho phép quý vị có thể xem về công danh, tình yêu, sự nghiệp, thi cử, hay việc ký kết hợp đồng.., linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, chọn việc muốn hỏi, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ.

Hỏi:


Dụng Tùng Phúc đức hôn lễ chẳng thể nào quên được người yêu mơ thấy mẹ Hội Đình Phú Xuân phú Thà ng cù tướng đàn bà khắc chồng già Khoa đi đâu vào Giáng Sinh boi bói tính cách cung kim ngưu vượng Cu cách đặt tên cho quán trà sữa á i xem tướng lỗ tai nhỏ sao quốc ấn trong lá số tử vi cặp đôi xử nữ thiên yết hạnh phúc hoà Tử vi của người sinh ngày Kỷ Mùi Tứ Hóa Bắc Phái cung ngọ Đạt ten con Cách gây tai họa và các sao họa phần 3 Phúc Đăng Hỏa hợp với mạng gì ý nghĩa càn bính tuất 2006 mệnh gì giac mo Cặp đôi Kim Ngưu và Ma Kết kích am nghĩa sao Hỷ Thần Sự Cây Cối Môn trên xem bói duyên nợ mơ thấy 2 mặt trời tu vi Top 5 cung Hoàng đạo có số đào hoa giet chet van khi văn khấn giải hạn sao thái âm tì hưu làm bằng chất liệu gì bình luận về các cách trong tử vi nữ bính thìn 1976 khắc chế