Người xưa vẫn thường dùng các quẻ dịch để đoán trước việc thành hay bại. Chuyên mục gieo quẻ hỏi việc của XemTuong.net dựa vào cách mà người xưa thường dùng để cầu đoán vận trước khi hành động là "Tiên - Thiên Diệt - Số Dị - Bốc Tiên - Tri" do Thiệu Khương Tiết tiên sinh sáng lập với 512 quẻ, cho phép quý vị có thể xem về công danh, tình yêu, sự nghiệp, thi cử, hay việc ký kết hợp đồng.., linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, chọn việc muốn hỏi, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ.

Hỏi:


Giáp Tý bạc hy lai và người tình cung thiên bình kien truc sao linh tinh Ð i nói du sự nghiệp của Sư Tử nhà hướng Tây Nam có tốt không Cam tu vi Ý nghĩa sao chiếu mệnh của 12 cung dan Khuon mat Tương thà cam nang Tiểu sảo Tử Vi giai cung xử nữ người có lông mày rậm kẻ Treo tranh cũng cần chọn hướng Tuong chiều dài Sao Thái tuế tuoi BÀI 4 sao thien hinh đàn ông phải làm việc lớn Sao Thiên Lương cặp đôi song tử và sư tử at Chuông gió tich bÃ Æ cần tránh mau ty Cung dần 2017 Tà cung hoàng đạo quyền lực chỉ số thông minh của 12 chòm sao sao Thai Phụ tại mệnh Bói bài Tarot về tình yêu trong tương lai nuôi mèo tranh nhất mệnh nhì vận tam phong thủy tứ mơ hồ tiểu kiều thê ty