Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Bói bài là một trong những hình thức bói truyền thống phổ biến để dự đoán về vận mệnh của mình trong phạm vi thời gian gần trong ngày, Dựa vào số lần xáo bài và lọc bài để chọn ra được ngẫu nhiên các bộ đôi bài trùng nhau hoặc tứ quý để xác định dự đoán các việc sẽ đến ở tương lai gần 24h.

Cách Rút Bài: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong 24h tới... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút rút bài để gieo quẻ.
Lưu ý: Mỗi ngày chỉ nên hỏi 1 lần.
sao tướng quân trong lá số tử vi bếp nướng than hoa MO Sao Hóa quyền Phu thê Hạn bình Bí quyết khai mở thiên nhãn của Phật Phật độ mệnh sao con đường Giản Angelina quy lo ban 28 sao những người cùng ngày sinh bảng các sao tốt nhà trần xem hạn tháng tử vi suy đoán cách giáp dần 1974 mệnh gì Liem diếu tướng người sống lâu tiếng nói coi tướng lỗ tai con trai sinh năm giáp ngọ coi tuổi làm nhà năm 2014 cách hóa giải trùng tang tuổi Mão cung Bảo Bình Quốc Ấn quý nhân vinh hiển thành đạt Đặt tên cho con trai giật mắt trái năm 2016 Huong tính cặp đôi thiên bình ma kết cung thiên bình tính cách nghèo khó Sao Quả tú cúng thần tài ông địa ngày nào ba chỏm tóc chú tiểu mang ý nghĩa gì mơ thấy nhiều xác chết đánh con gì tính cách của 12 chòm sao có còn người đàn ông chung thủy phong thuy cho gia chu tuoi dinh mui tướng phụ nữ qua ngực 12 con giáp đá mắt mèo phong thủy hợp mệnh