Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Bói bài là một trong những hình thức bói truyền thống phổ biến để dự đoán về vận mệnh của mình trong phạm vi thời gian gần trong ngày, Dựa vào số lần xáo bài và lọc bài để chọn ra được ngẫu nhiên các bộ đôi bài trùng nhau hoặc tứ quý để xác định dự đoán các việc sẽ đến ở tương lai gần 24h.

Cách Rút Bài: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong 24h tới... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút rút bài để gieo quẻ.
Lưu ý: Mỗi ngày chỉ nên hỏi 1 lần.
cao phà o bảy cốt hình Công Ty Bình Địa Mộc là gì hành ma rằm tháng bảy tính cách của người sinh vào giờ ông tài cung Tài Bạch liem trinh giải mã giấc mơ uống rượu môi Sao TrÆ á ng Sinh cỡ xung khắc tướng đi phú quý kiep trau ngua sao Liêm Trinh cách thiết kế cầu thang cho nhà ống cặp kim ngưu cự giải Khà 24 khí tiết Luật tương quan Đại Trạch Thổ Tết Trùng Dương chuyen nha lưỡng cung tá µ cung xử nữ và kim ngưu TẠMá Lâm sông xem tử vi Top 3 con giáp chiều vợ vô NhẠcây nguyệt quế hoa Bảo cách trị ruồi nhặng VÃ địa võng xem tử vi Ý nghĩa sao chiếu mệnh của 12 ThẠy hung họa bảo bình có hợp với song ngư con giap văn khấn triệu lịch điện văn giai đặt tên cho bé