Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành phần Coi Tuổi Kết Hôn được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ Căn Duyên Tiền Định, phần này soạn giả căn cứ vào loại sách như Lữ Tài Hiệp Hôn, Cao Ly Toán Số, Cao Ly Đầu Hình, Bác San Tuyệt Mạng, Bác San Giao Chiến, Bác San Giao Xung, Bác Cung, Ngũ Mạng tìm hiểu số vợ chồng để phân tích toàn diện tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Huy vọng phần này sẽ giúp ích cho các bạn trẻ muốn kết hôn.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Bói bài là một trong những hình thức bói truyền thống phổ biến để dự đoán về vận mệnh của mình trong phạm vi thời gian gần trong ngày, Dựa vào số lần xáo bài và lọc bài để chọn ra được ngẫu nhiên các bộ đôi bài trùng nhau hoặc tứ quý để xác định dự đoán các việc sẽ đến ở tương lai gần 24h.

Cách Rút Bài: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong 24h tới... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút rút bài để gieo quẻ.
Lưu ý: Mỗi ngày chỉ nên hỏi 1 lần.
7 cung bo cap vận mệnh người tuổi Sửu nhẫn sao Lễ Hội Đền Sinh thế nước quanh nhà tốt nhà vệ sinh tướng mặt bố tuổi dậu con tuổi ngọ Lợi ích của đài phun nước trong phong cung bạch dương tuổi luat nhan qua vật phẩm phong thủy thúc đẩy sự dặt tên cho con Hội Võng Thị tại Hà Nội bàn học tập hôn nhân của người tuổi thìn tình yêu của Kim Ngưu đàn ông sợ vợ cầu an tiền vào như nước tháng 3 khó giả điều đón năm mới sao duong Thuoc văn khấn lễ động thổ Nhà mÃƒÆ Tiết lập Xuân Sao Tả Phù văn khấn giao thừa cải cong bàn thờ tổ tiên theo phong thủy va miê ng Bệnh bản mệnh Phật của người tuổi Ngọ Xem tu vi tron mơ thấy bap ngo Xem tuông tướng người cao quý để Sao Thiên Hư Vị trí Tam Sát năm 2018 pdf