Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Tính sao cho nhà ở

 

Năm xây dựng nhà:

Lưu ý, nếu căn nhà được xây dựng từ 01/01 đến 04/02, hãy điền vào năm trước đó

Tọa độ La Bàn:

Đây là hướng của một trong các mặt ngoài nhà, không nhất thiết phải là hướng mặt tiền hay cửa chính.
(N=Bắc, S=Nam, E=Đông, W=Tây)


Căn nhà này của bạn được xây dựng vào năm 2008 và theo Phong Thủy, nó ứng với con số 8 (8 = Thổ).

An vị căn nhà của bạn là con số 8, số 8 định vị ở ngay trung tâm tuyến. Từ đây tất cả định hướng được thiết lập như sau: NW-W-NE-S-N-SW-E-SE.

Vị trí bên hông cạnh nhà của bạn là hướng Đông và được xác định là con số 6, (6 = Kim).

Căn nhà của bạn nằm ở hướng Tây và nó được định vị ở số 1, (1 = Thủy).

Mỗi vị trí trong bảng cho thấy Sao Sơn Long theo chu kỳ chiếu Sao Thủy Long. Sao Thủy Long và Sao Sơn Long đều quay giống nhau như hình đồ dưới đây, nhưng chúng chỉ được quay tới hoặc lui. Sao Sơn Long đại diện cho An Lành, Sao Thủy Long đại diện cho Hạnh Phúc.

Sau khi phân tích, căn nhà của bạn được biết ngắn gọn như sau: Hai số được an vị tại 1 điểm; đó là điều rất tốt cho an lành .

Lời Khuyên: căn nhà lý tưởng!

S
E

2

5

7

6

1

3

4

3

5

3

4

6

1

6

8

8

8

1

7

9

2

5

2

4

9

7

9

W
N

con đường Giản Angelina quy lo ban 28 sao những người cùng ngày sinh bảng các sao tốt nhà trần xem hạn tháng tử vi suy đoán cách giáp dần 1974 mệnh gì Liem diếu tướng người sống lâu tiếng nói coi tướng lỗ tai con trai sinh năm giáp ngọ coi tuổi làm nhà năm 2014 cách hóa giải trùng tang tuổi Mão cung Bảo Bình Quốc Ấn quý nhân vinh hiển thành đạt Đặt tên cho con trai giật mắt trái năm 2016 Huong tính cặp đôi thiên bình ma kết cung thiên bình tính cách nghèo khó Sao Quả tú cúng thần tài ông địa ngày nào ba chỏm tóc chú tiểu mang ý nghĩa gì mơ thấy nhiều xác chết đánh con gì tính cách của 12 chòm sao có còn người đàn ông chung thủy phong thuy cho gia chu tuoi dinh mui tướng phụ nữ qua ngực 12 con giáp đá mắt mèo phong thủy hợp mệnh Tuổi Thìn thờ Phật nào Cúng Ông Táo Chầu Trời 2 A NAN Y nghia sao Bach ho Sao Đại hao xem tử vi Tử vi thứ 7 của 12 Con Giáp bàn vật liệu mang ngũ hành