Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


Quẻ Ngũ Hành
Phật Tổ Tế Công


Xin Quí Vị Rửa Tay Rửa Mặt Sạch Sẽ
Thành Tâm Khấn Nguyện Điều Muốn Xin
Và Chọn Vòng Tròn Lưỡng Nghi Để Gieo Quẻ
quan niệm về thời gian của 12 chòm sao Xem bói tình yêu tưởng Phật ngọc phong thủy mơ thấy sấm chớp cúng tất niên chọn chỗ ngồi theo phong thủy sao cu mon Xem về hóa hợp của can chi trong tứ trụ Trà cách giàu trong tử vi luận về khí sắc Đức Phật Tuổi tý tuoi hoả Diệu Linh Hỏa sao hóa khoa hướng nhà bếp theo phong thủy hòa Trừ Hỏi cây khô Đinh danh nhân tuổi Dần người tuổi Tỵ mệnh Thủy bói tướng số qua khuôn mặt thiên không 12 cung chức tử vi tháng 5 của người tuổi Thân hành vì sao bạn vẫn độc thân cách hóa giải Âm Dương cách hóa giải khắc tuổi vợ chồng Cách bố trí phòng ngủ ngày sinh đại cát cho người tuổi Tỵ can chi xung khắc bản mệnh Phật của người tuổi Dần tuoi suu Người tuổi Thân và Dậu có hợp nhau Hội Điện Hòn Chén Chớ phong thủy làm ăn Hội Đổ Giàn cương thi tướng lông mày giao nhau Sự nghiệp của người tuổi Dậu thuộc cách giả mạo số điện thoại nhắn tin vat pham phong thuy chia