Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành phần Coi Tuổi Kết Hôn được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ Căn Duyên Tiền Định, phần này soạn giả căn cứ vào loại sách như Lữ Tài Hiệp Hôn, Cao Ly Toán Số, Cao Ly Đầu Hình, Bác San Tuyệt Mạng, Bác San Giao Chiến, Bác San Giao Xung, Bác Cung, Ngũ Mạng tìm hiểu số vợ chồng để phân tích toàn diện tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Huy vọng phần này sẽ giúp ích cho các bạn trẻ muốn kết hôn.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Gieo quẻ hỏi việc được Xem Tướng chấm nét phát triển đựa theo Kinh Dịch, có 64 quẻ, linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi. Gieo quẻ để biết các sự việc diễn ra theo chiều hướng nào, tốt xấu ra sao để biến đường mà ứng biến. Nguyên tắc để có quẻ linh nghiệm là “Có việc hãy gieo, không việc không gieo”, nếu mà gieo chơi thì quẻ không linh nghiệm.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, hỏi càng đơn giản thì đáp án càng dễ minh bạch, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ, Quý vị gieo 6 lần, mỗi lần có 3 hào.Quả Sinh lòng Xem tướng Khâm Thiên Giám Bí Cấp EQ Tuổi ngọ con gái sinh năm 2007 mệnh gì đặt bàn ăn theo phong thủy cách đi phong ấn yêu ma Kỹ Bát Tự Hà Lạc menh mối quan hệ giữa các bảng báo cáo tài huong thuy nha dat hinh tam giac canh tân nhâm quý Xen hờc tử vi Hóa giải xung khắc giữa người tuổi khiêm tốn ca Sát Phá lang bảy hoa ba núi Hội Cống Yên truyền thống phong van nguoi chet Sao Lực Sĩ ở cung mệnh tuổi Thìn mệnh hỏa quả tips xem tướng mắt Tịnh cung sư tử nam và xử nữ nữ vận giàu nghèo Giao tỏa thiếu âm thuan cặp đôi kim ngưu song ngư ất hợi là mệnh gì 史克威尔艾尼克斯 中国 tuong so tướng mặt quý cô mơ thấy nếp nhăn bảo bình và các cung tướng đàn ông vượng thê môi hướng Phật Bạch Dương nhóm máu O chòm sao song tử nh chàng Xử Nữ tri