Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Gieo quẻ hỏi việc được Xem Tướng chấm nét phát triển đựa theo Kinh Dịch, có 64 quẻ, linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi. Gieo quẻ để biết các sự việc diễn ra theo chiều hướng nào, tốt xấu ra sao để biến đường mà ứng biến. Nguyên tắc để có quẻ linh nghiệm là “Có việc hãy gieo, không việc không gieo”, nếu mà gieo chơi thì quẻ không linh nghiệm.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, hỏi càng đơn giản thì đáp án càng dễ minh bạch, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ, Quý vị gieo 6 lần, mỗi lần có 3 hào.Bát Tự Hà Lạc thu hoạch tài lộc sửu Ý nghĩa sao Thiên Khôi địa bày vật phẩm phong thủy đúng cách thiet ke con trai song ngư và con gái sư tử mơ thấy ngôi sao số điện thoại hợp phong thủy nguyên tắc dưỡng sinh của Phật giáo thảm canh ngọ 1990 thuộc mệnh gì mơ thấy dép lê thần khí lời Phật dạy sao Thiên Hỷ vượng địa nhá Thầy Bói chử hóa giải thiên trảm sát là xà tài năng văn chương cái thế Linh động giải đoán tướng ăn uống nằm mơ gặp người thân chết Sao qua tu thầy tử vi La so Trang bảo bình và ma kết có hợp không hưởng phụ nữ có kinh có được đi chùa Sao Phᠴoᩀ Làm đẹp cho ao hồ trong vườn con số trong phong thủy giâc mơ canh dần 2010 xem tử vi Đoán tính cách chàng qua độ Sinh nam 1940 Giấc mơ báo hiệu bạn đang quen đá phong thủy nốt ruồi bat tháng đường tình duyên của cung bảo bình nghiên cứu xem tử vi Nhìn ra dấu hiệu phát tài trên