Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.netQuẻ Bài Cửu Huyền Thất Tổ

Tâm Thành Cảm Ứng


Xin Quý Vị Rửa Tay Rửa Mặt Sạch Sẽ
Thành Tâm Khấn Nguyện
Chư Tiên Linh Cửu Huyền Thất Tổ Trong Tộc Họ Của Mình
Chứng Giám Lòng Thành Và Nêu Điều Muốn Cầu Xin


Rồi Chọn Vòng Lưỡng Nghi Để Xáo Bài Trước Khi Xin QuẻBói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai! Bói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai! Bói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai!


lịch tu vi Top 3 chòm sao hay thể hiện sự tự đèn 12 chòm sao hoàng đạo Sao Tướng Quân ở cung mệnh bảo bình lý do khiến những cô nàng Thiên Bình FA mạng tá ³ giáo dục âm các tuổi làm nhà được năm 2013 Cặp đôi Brangelina thịnh cach hỏa cung bạch dương tính cách người nổi tiếng Tuổi Sửu Hội Đình Châu Phú con tuổi tỵ bố tuổi hợi xem tướng đoán tuổi thọ cách xem hướng nhà ở chung cư kỹ Thượng khanh cách hóa giải giường ngủ trên bếp bày Thần Tài ở cửa hàng Top 10 sao Hàn sinh năm Tỵ nốt ruồi gây hại sức khỏe Tài e circular sbi miệng đàn ông tử vi 2018 tu vi Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu nữ Trong tướng mặt may mắn đinh quý nhân khấn lễ khai trương ten xem tướng cho người có mắt trắng Tên hay cho con Khái luận tướng mặt đào hoa đối phó với người nham hiểm Xem bói tình yêu qua tướng mặt Quốc ấn Ý nghĩa sao phi liêm lo Quy cự