Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.netQuẻ Bài Cửu Huyền Thất Tổ

Tâm Thành Cảm Ứng


Xin Quý Vị Rửa Tay Rửa Mặt Sạch Sẽ
Thành Tâm Khấn Nguyện
Chư Tiên Linh Cửu Huyền Thất Tổ Trong Tộc Họ Của Mình
Chứng Giám Lòng Thành Và Nêu Điều Muốn Cầu Xin


Rồi Chọn Vòng Lưỡng Nghi Để Xáo Bài Trước Khi Xin QuẻBói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai! Bói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai! Bói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai!


tả phong thủy văn phòng cho sếp nữ bố trí nhà tắm nhỏ ba chàng trai tuổi hợi lê thiện hiếu ngày giỗ Boi tinh yeu tụng kinh Trái Ý 26 yêu quý nap Cát Hung tác dụng mơ thấy ân ái chân mày cong bói miệng Xem tử vi ngày sinh đại cát cho người tuổi Sửu đẩu quân đào hoa nhận biết tránh tiểu nhân mơ thấy bơi lội chòm sao nữ cá tính bính thân 2016 mạng gì bính dần tình yêu của 12 chòm sao bàn thờ Hội Nguyễn Đình Chiểu bán mặt nạ treo tường tướng bần tiện cách kiểm soát nóng giận xem tướng đầu và trán Y giá tủ tường phòng khách mơ thấy được trả nợ tu vi Phương pháp gieo quẻ dịch truyền hòa Lấy vợ tuổi gì để vượng công danh tu vi Đoán vận đào hoa của nữ giới qua mơ thấy cánh tay nhà bạn mắt Ý nghĩa sao hữu bật Nhất diệp tri thu bố trí phong thủy phòng tân hôn Sao CỰ MÔN cách trị đầu gối bị đen Song sinh Già sim