Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành phần Coi Tuổi Kết Hôn được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ Căn Duyên Tiền Định, phần này soạn giả căn cứ vào loại sách như Lữ Tài Hiệp Hôn, Cao Ly Toán Số, Cao Ly Đầu Hình, Bác San Tuyệt Mạng, Bác San Giao Chiến, Bác San Giao Xung, Bác Cung, Ngũ Mạng tìm hiểu số vợ chồng để phân tích toàn diện tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Huy vọng phần này sẽ giúp ích cho các bạn trẻ muốn kết hôn.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.netQuẻ Bài Cửu Huyền Thất Tổ

Tâm Thành Cảm Ứng


Xin Quý Vị Rửa Tay Rửa Mặt Sạch Sẽ
Thành Tâm Khấn Nguyện
Chư Tiên Linh Cửu Huyền Thất Tổ Trong Tộc Họ Của Mình
Chứng Giám Lòng Thành Và Nêu Điều Muốn Cầu Xin


Rồi Chọn Vòng Lưỡng Nghi Để Xáo Bài Trước Khi Xin QuẻBói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai! Bói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai! Bói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai!


tướng người có lông ngực Xem tuổi vợ chồng theo bản mệnh bạch dương nữ vận mệnh người tuổi sửu theo tháng hướng bếp cho tuổi quý hợi tu vi khi Not ruoi mơ thấy thỏ cắn việt Hội Am Chúa bói mắt phụ nữ Dat giấc mơ thấy chiến tranh Cong tay Y tu vi Điểm danh top 4 con giáp may mắn cả giao thừa tu vi thang giờ sinh phú quý tình Cung Mệnh mơ thấy diều bay đàn đuôi số điện thoại may mắn cách hóa giải 2 cửa thông nhau bảo bình nữ 2014 thời trang Hội Đền Kỳ Cùng Tả Phủ ở Lạng Sơn Cua xem sao gặp menh SAO tai nạn khó tránh khỏi nằm mơ đánh nhau với ma sao nam giỏi giường chiếu ý nghĩa của nhẫn tỳ hưu Tuổi thìn xem tu người tuổi Sửu thuộc cung Cự Giải loại hoa không nên đặt trong nhà con gái cung bảo bình hợp với cung nào Hội Phong thủy văn phòng nạp âm mơ thấy sóc cách hóa giải sao tam bích nam tuổi mùi hợp tuổi nào xem nam sinh con