Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.netQuẻ Bài Cửu Huyền Thất Tổ

Tâm Thành Cảm Ứng


Xin Quý Vị Rửa Tay Rửa Mặt Sạch Sẽ
Thành Tâm Khấn Nguyện
Chư Tiên Linh Cửu Huyền Thất Tổ Trong Tộc Họ Của Mình
Chứng Giám Lòng Thành Và Nêu Điều Muốn Cầu Xin


Rồi Chọn Vòng Lưỡng Nghi Để Xáo Bài Trước Khi Xin QuẻBói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai! Bói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai! Bói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai!


mơ thấy khăn tay bạch dương cung mọc song tử tử vi trọn đời tuổi nhâm thân cung sư tử tính cách Nhà một phòng cần chú ý đặc biệt về Hồi tướng mệnh tranh cÃƒÆ Chữ xăm con hổ giờ sinh phú quý Nhà bản nhạc chết chóc Cung Bảo Bình mơ thấy gà trống Am treo tranh Phong thủy và trường khí cơ thể Tu con giáp đáng tin cậy nhất Bắt mệnh giàu nghèo cung sư tử và bọ cạp ý nghĩ của ngày trái đất kế hoạch 2016 của 12 cung hoàng đạo ý nghĩa sao phục binh kiêng kị trong phong thủy nhà ở phong thủy nhà xem tướng người có xoáy ở lưng âm sát trong phòng vệ sinh văn đi tính cách cung Bạch Dương nữ tướng Sao bat tọa tử vi tuôi Hợi 1 bố tuổi tý con tuổi tỵ có hợp không Sao Tang môn Top 5 con giáp dự báo đếm tiền mỏi Dậu nằm nhân duyên trời định từ kiếp trước nắm tay cung bảo bình 2014 xem tử vi Luận tình yêu Đinh Mão và Tân cần mua nhà times city tại sao lưu niên văn tinh Giang Hội Nghinh Ông Vũng Tàu