Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.netQuẻ Bài Cửu Huyền Thất Tổ

Tâm Thành Cảm Ứng


Xin Quý Vị Rửa Tay Rửa Mặt Sạch Sẽ
Thành Tâm Khấn Nguyện
Chư Tiên Linh Cửu Huyền Thất Tổ Trong Tộc Họ Của Mình
Chứng Giám Lòng Thành Và Nêu Điều Muốn Cầu Xin


Rồi Chọn Vòng Lưỡng Nghi Để Xáo Bài Trước Khi Xin QuẻBói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai! Bói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai! Bói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai!


Hội Đền Măng Sơn giao ý nghĩa bức tranh hoa mẫu đơn danh dự con người là gì vườn tượng Phật Số học Cửa Nhà Hải những chàng trai có tướng mạo không 济南 tử vi người sinh ngày Ất Dậu bán chim sơn ca non sao thai trong lá số tử vi hình xăm quan công có ý nghĩa gì sao tử phù đắc địa sự nhẫn nại của 12 chòm sao khi yêu cách xem quẻ mệnh Ngoại dương Lê hòa hợp âm dương Nguyệt trí thiền sư chòm sao vượng đào hoa trong tết Đoan lại nói giâc mơ linh vat Thu Giang Nguyễn Duy Cần Hội Chùa Thầy dai Thiên Thượng Hỏa hợp với tuổi gì Sao Thiên lương xem tuổi làm ăn Tử Vi đàn ông có tướng vượng thê Tu vi at suu chòm sao lạnh lùng điều cấm kỵ trong phong thủy phong thủy ở phòng ngủ bàn ăn đối chiếu đường chỉ tay tình cảm chọn hướng xuất hành sinh thien co cặp đôi song tử và song ngư phong thủy phòng đọc Sao triệt tục lệ ăn hỏi Sao THẤT SÁT