Các bài viết về Tướng số Tử vi
Chọn cây cảnh thu hút tài lộc trưng Tết, Chọn cây cho sân vườn, Chọn cây phong thủy để bàn trợ lực nghề nào phát nghề đó, Chọn cây theo phong thủy né trở ngại trong sự nghiệp, Chọn cây trồng hợp mệnh cho gia chủ vạn sự cát tường, Chọn chỗ đặt bếp theo phong thủy, Chọn đào quất phong thủy cho năm mới dồi dào tài lộc, Chọn đất đúng phong thủy giúp giàu sang phú quý, tích tụ tiền tài, Chọn đèn có cần theo phong thủy ?, Chọn giày dép theo phong thủy để mọi lộ trình bình an, Chọn hoa tảo mộ không phạm cấm kị tâm linh, Chọn hướng cửa chính Phú Quý cho nghề nghiệp, Chọn hướng đẹp lưu thông dòng khí cho phòng

 • Một số loại cây cảnh không chỉ làm đẹp nhà ngày Tết mà còn là biểu tượng của vận may, tài lộc, giúp chủ nhà có một năm hanh thông, khấm khá. Cùng xem đó là những loại cây nào nhé!
 • Sắp làm nhà xong, đến phần chọn cây cối cho sân thượng và sân trước nhà (đều bị xéo góc do đất không vuông) thì tôi gặp nhiều ý kiến tư vấn trái chiều nhau.
 • Ngoài yếu tố con người, phong thủy văn phòng cũng tác động không nhỏ tới thành công trong công việc của mỗi người. Căn cứ vào mỗi ngành nghề khác nhau, bạn có thể lựa chọn cho mình loại cây phù hợp để thúc vượng sự nghiệp.
 • Phong thủy thư phòng có mối quan hệ mật thiết đến sự nghiệp của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Vậy nên, không có gì quá khó hiểu khi các loài cây được đặt trong thư phòng luôn được lựa chọn kỹ càng.
 • Chỉ với một chậu cảnh nhỏ xinh bày trong nhà là chúng ta có thể tạo ra một không gian sống vô cùng thoải mái, đồng thời đem lại tài vận, may mắn cho bản thân. Hãy tham khảo cách chọn loại cây trồng theo mệnh của gia chủ dưới đây để đem lại sự cát tường cho gia đình.
 • Theo quan niệm của người phương Đông, khu vực đặt bếp quyết định đến sự thành bại của gia chủ chứ không chỉ đơn thuần là một nơi để nấu nướng. Trong nhà bếp, các chuyên gia phong thủy cũng chú ý nhất đến vị trí của hỏa lò và chỗ chuẩn bị đồ nấu nướng.
 • Mỗi khi tết đến, xuân sang mỗi gia đình thường lựa chọn cho mình những lọ hoa tươi, hoặc chậu cây đẹp nhất đại diện cho sự tươi tắn để đón năm mới. uy nhiên, cách để lựa chọn, bài trí đào, quất, mai… như nào cho hợp phong thủy không phải ai cũng nắm được.
 • Nếu mua một mảnh đất tốt, chuẩn phong thủy nó sẽ thu hút tiền bạc và thành công trong sự nghiệp cho người cư ngụ.
 • Hỏi: Tôi có đọc một số sách phong thuỷ kiểu hiện đại, thấy họ hay dùng giải pháp chiếu sáng, treo đèn như một cách để điều chỉnh các chuyện tốt xấu trong nhà. Điều này có vẻ khác với các tư liệu phong thuỷ truyền thống, chỉ chú trọng tuổi tác, phương hướng hay bếp núc...
 • Những đồ vật tuy nhỏ bé trong cuộc sống thường nhật nhưng lại mang trong mình yếu tố phong thủy có sức ảnh hưởng nhất định. Giày dép mà chúng ta đi hàng ngày cũng ẩn chứa nhiều bí mật phong thủy, nếu biết vận dụng đúng cách, mọi lộ trình của bạn sẽ thêm bình an.
 • Tiết Thanh Minh là dịp để con cháu đi tảo mộ, bày tỏ lòng thành kính đối với tổ tiên. Giữa muôn vàn loài hoa, hoa nào thích hợp đi tảo mộ?
 • Đặt hướng cửa chính lệch với nguồn năng lượng của gia chủ có thể đem đến họa khôn lường.
 • Phòng tắm dù nhỏ hay lớn đều không thể thiếu cửa sổ (hay cửa thông khí). Vậy hướng nào thích hợp cho việc lưu thông khí để đặt các cửa cho chính xác?
 • Phòng tắm dù nhỏ hay lớn đều không thể thiếu cửa sổ (hay cửa thông khí). Vậy hướng nào thích hợp cho việc lưu thông khí để đặt các cửa cho chính xác?
 • Muốn có cuộc sống thuận hoà, sức khỏe dồi dào, người tuổi Hợi đừng bao giờ bỏ qua việc sắp xếp và lựa chọn giường ngủ phù hợp với mệnh của mình.
 • Phong thủy truyền thống cho rằng, ban công là nơi đón nhận ánh sáng mặt trời, là nơi nạp khí của cả ngôi nhà.
 • Trong năm mới Ất Mùi 2015, hướng tốt nhất đối với cửa chính là hướng Đông. Đây là hướng sẽ mang lại tài lộc dồi dào cho gia chủ trong năm nay. Năm 2015 còn có những hướng nào tốt nữa ?
 • Với gia chủ nam sinh năm 1961 thì xây nhà theo hướng Nam là được hướng Phúc Đức.
 • Chọn đất tốt an táng là một trong những việc rất quan trọng, không chỉ với người đã khuất mà còn với gia đình, những người còn sống. Cách chọn long huyệt cho phụ nữ là một gợi ý đáng lưu tâm cho bạn.
 • Phòng khách là không gian quan trọng trong mỗi ngôi nhà, vì đây được coi như bộ mặt của gia đình. Đó là lí do phòng khách phải được chăm chút kĩ lưỡng. Và một trong những yếu tố quyết định không gian phòng khách của gia đình bạn chính là màu sắc của những bức tường. Những gợi ý màu sắc và cách trang trí cho phòng khách của bạn :

tuoi than lỗ mũi Dịch học Đà La Ngân Đăng Thuật Mệnh chủ Sao Đào Hoa lá số tử vi của Angelina Jolie Thái tuế nhập quái Luận Mệnh ngũ hành âm dương tư vấn đặt tên sao thiên khôi đắc địa triết lý hoc tu vi Thầy Bói sát tinh thất bại kỷ Mệnh môn chử đạo tử tuong so xem tuong Sao Tấu Thư tuvi 2014 sao hóa kị vượng địa tu vi Đặc tính Sa Trung Thổ hợp với tuổi gì sao tử phù đắc địa VĂN KHẤN Phong Thủy tuần triệt đầu nhâm thân sao thái âm trong tử vi Ý nghĩa sao Lưu Hà Kinh dịch Học tử vi Ý nghĩa sao Đào Hoa Ý nghĩa sao Đại Hao mệnh tướng đại quý suu người tuổi ngọ xem bói tướng miệng tên đẹp cho bé sinh năm 2016 Sao THẤT SÁT Lễ hội xin chữ mộ phần

Xem Tuổi Xem Ngày Xem Tướng Xem Tử Vi Xem Tứ Trụ Con Yêu Xem Bói Gieo quẻ - Xin sâm Phong Thủy