Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Bói Kiều
Quẻ Số 454
“Rõ ràng thật lứa đôi ta,
“Làm ra con ở chúa nhà đôi nơi.
“Bề ngoài thơn thớt nói cười,
“Mà trong nham hiểm giết người không dao.

Xem Đoạn Kiều Có Ứng Lời Quẻ

 

tu vi Ý nghĩa và điều cấm kỵ khi đặt cách tránh tà trong tháng cô hồn chuột rút Thiên Không rậm râu sâu mắt đắt mấy cũng mua Tùng tiểu vận phong thủy chiều cao tầng nhà phong thủy đặt mồ mả mẫu các loại lọc dùng cho bể cá vàng Tâm Linh canh bàn tay đàn ông giúp phụ nữ giáp phong thủy nhà ở kích thước hàng rào nhà vườn lỗi bố trí nhà bếp cách giải lá số công danh tác dụng thi Nhà Ở phong thủy phòng ngủ bàn làm việc khà sửa Lễ Hội Tử Các tỉnh Thái Bình hướng Ý nghĩa sao thất sat lịch ngày tốt Văn khan bày bình hoa ở huyền quan sông bán tài trí hơn người huong hồi sinh chòm sao dễ dàng từ bỏ tình yêu xem tướng mặt đá đại xem do dai ban tay bí ẩn xem tướng phụ nữ qua nốt ruồi Cách Hướng dẫn xem tuổi vợ chồng theo bản phúc