Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Bói Kiều
Quẻ Số 537
Kiệu hoa đặt trước thềm hoa,
Bên trong thấy một mụ ra vội vàng.
Đưa nàng vào lạy gia đường,
Cũng thần mày trắng, cũng phường lầu xanh!

Xem Đoạn Kiều Có Ứng Lời Quẻ

 

quà Valentine tam Hội Chùa Láng hà nội tiền lẻ Phòng Tùng đường trí tuệ nguyên tắc Tướng lời đường mật bảo bình có hợp với cự giải phong thủy cầu thang phận mÃ Æ cung song ngư và thiên bình có hợp nhau công ty tnhh đồ gỗ gia dụng dinh gia số giàu sang La so tu vi Xem bói đoán tình yêu qua chữ cái xem lưỡi bá t bàn chân của tỉ phú sao Liêm trinh trong lá số tử vi tên con trai Đức Phật phong thủy xuất hành Tà y già p sao Phà Quà n chúc tết Hội Chùa Cổ Lễ Bói bài xem la so quan lộc vị trí cửa địa kiếp biện pháp cải thiện phong thủy Bát Tự xem tử vi Râu và tóc tố cáo điều vòng 3 23 đồng nằm mơ giao hợp má ¹ người rậm râu sâu mắt quê thủy