Sao Hạn Trong Năm

Xin quí khách chọn giới tính, năm sinh, và năm muốn tìm sao để tính sao và hạn của quý khách cho năm đó.

Năm sinh:
Giới tính:
Năm cần xem sao chiếu:

Tử Vi Lý Số là một nền khoa học từ ngàn xưa không chỉ thuần túy nghiên cứu về những hiện tượng vật lý vô sinh như nền khoa học vật lý tự nhiên mà đối tượng nghiên cứu là sự liên hệ của con người trong môi trường vũ trụ.

Vũ trụ tuần hoàn luôn chuyển dịch. Do đó thời tiết cũng đổi thay Xuân Hạ Thu Đông. Và đời người cũng thăng trầm theo quy luật này. Khoa Tử Vi Lý Số đông phương chiêm nghiệm nguyên lý Biến Dịch đó để tìm ra những ảnh hưởng trong cuộc đời dựa theo sự tuần hoàn của vũ trụ. Theo đó vận mệnh của đời người sẽ chịu ảnh hưởng của những sự kiện đổi thay này. Để diễn tả những yếu tố tốt xấu trên, Khoa Tử Vi Đông Phương đã đưa ra các yếu tố Sao và Hạn đối với từng người cho mỗi năm.

Thí dụ vào năm Canh Thìn (2000) một người nam tuổi Quý Hợi sinh vào năm 1983 có mạng Đại Hải Thủy sẽ gặp sao Mộc Đức và hạn Tán Tận. Nữ tuổi Bính Ngọ sinh vào năm 1966 mạng Thiên Hà Thủy sẽ gặp sao Thái Bạch và hạn Thiên La.

Tùy theo những sao và hạn và nam hay nữ mà có những ảnh hưởng xấu tốt khác nhau. Chúng ta thường nghe câu: "Nam La Hầu, Nữ Kế Đô." Đây là hai sao rất xấu cho nam và nữ riêng biệt, được gọi là Hung Tinh. Sao Mộc Đức thì tốt cho cả nam lẫn nữ, được gọi là Kiết Tinh hay Cát Tinh.

Khi gặp phải Sao Hạn xấu, người ta thường phải tìm cách Cúng Sao Giải Hạn. Tuy không thể hoàn toàn đổi từ xấu sang hoàn toàn tốt nhưng cũng phần nào giảm thiểu sự rủi ro kém may mắn trong năm.chuyện yêu ma kết và câu chuyện tình yêu phong thủy hiện đại phòng sách con giáp yêu nhiều tập cận bình chòm sao nữ ôn hòa tục van khan ta mo 3 nhóm cung hoàng đạo Sao Vũ Khúc ở cung mệnh cách xem số điện thoại theo phong thủy tuổi Tỵ tướng chó nằm ma kết và sư tử đồ tể divide and fight ngụ Cá u tinh Xem tướng đạt tèn bí ẩn ngọ chuột rút tướng số phụ nữ có ria mép Ä tả chồng khắc mệnh vợ SAO VĂN KHÚC Sao địa không Sao nguyet duc hồ con rùa thiên phúc cung hoàng đạo song tử tử bình an xem tướng mặt xem tử vi Xem hướng phòng ngủ tuổi Kỷ Tân lãng cách hóa giải trùng tang Bạch 12 con ngón tay Cung Mệnh thực vật Điểm bao Bình hoa mang lại may mắn bảy đàn ông ngoại tình