Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Trang 10


nam 2015 lang bệnh khớp viêm phong thấp văn khấn ngày mùng một tết thói SAO TAM THAI BÁT TỌA TRONG TỬ VI Bát tự chính trực chân lý cuộc đời ngũ hành khuyết thổ Vận trình của người sinh giờ Tuất 史克威尔艾尼克斯 中国 bang xep hang cung than bính ngọ 1966 mạng gì Sao Hóa khoa Dat sao thiên khôi đắc địa đa hy sinh giờ sinh phú quý quầy thu ngân cafe bao lâu sau khi sinh thì quan hệ vợ chồng tu vi Tướng nốt ruồi cản trở sự trang nơi không nên tới vào ban đêm Tỉnh xem tử vi Xem tuổi cưới vợ gả chồng tam linh bói sự nghiệp và tình yêu hôn nhân đã qua Thượng Thủy Thạch người mệnh Chấn cặp đôi ma kết và xử nữ bán dụng cụ hóa học vo chinh dieu Thương võ Xen Hội Chùa Ông mệnh đào hoa Giap dấu tu vi 9 đường vân tay nhiều tiền lắm bộ vị chuẩn đầu sông những cách tính ngũ hành bản mệnh nhung tết thanh minh