Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2019 nam mạng sức khỏe không tốt, có tâm bệnh

 

Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão năm 2019 nam mạng sinh năm 1987

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2019 nam mạng là phần luận giải về công danh, tiền tài, gia đạo và sức khỏe của người sinh năm 1987 trong năm Kỷ Hợi. Cũng bởi vận hạn của con người thay đổi theo năm, thế nên bạn cũng cần khám phá tử vi theo từng năm của mình. Xem tử vi năm 2019 tuổi Đinh Mão nam mạng sẽ giúp bạn biết được điều tốt xấu, những khó khăn cũng như cơ hội của bạn trong năm mới.

Nếu quý bạn là nữ vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2019 nữ mạng

Tử vi tuổi Đinh Mão nam mạng năm 2019 cho thấy trong năm này bạn sẽ gặp sao Vân Hớn chiếu mạng và hạn tuổi Thiên La. Cả sao chiếu mệnh và hạn tuổi đều mang lại nhiều khó khăn cho chủ mệnh nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2019 nam mạng cũng thấy rằng năm nay vận niên cũng như ngũ hành sinh xuất đều xấu. Chỉ có tiểu vận đi vào Vương Địa là tốt nhất cho tử vi tuổi Đinh Mão 2019.

Sau đây là phần luận giải chi tiết tử vi tuổi Đinh Mão năm 2019 nam mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI ĐINH MÃO NAM MẠNG SINH NĂM 1987

dinh-mao

Đinh Mão: 33 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 29 -1-1987 đến 16 -2-1988

Tướng tinh: Con Gà

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

I - Xem tử vi Đinh Mão 2019 nam mạng

Mạng: Lư trung Hỏa (lửa lò)

Sao: Vân Hớn: Chủ về rối rắm, nạn tai

Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an

Vận niên: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương) xấu

Thiên can: Đinh gặp Kỷ: Sinh xuất, hao tổn

Địa chi: Mão gặp Hợi: Tam Hợp, may mắn, thuận thành

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 23 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

Màu sắc: Hợp màu: Xanh, Đỏ; Kỵ màu: Đen, Vàng

II - Tổng quát tử vi tuổi Đinh Mão nam mạng

1 - Con người – Tính cách

Quý bạn tuổi Đinh Mão là người thiếu lập trường nên dễ bị kích động, đang lúc bốc đồng khó ai ngăn cản. Tính hay ngại khổ, thích tung hứng nhưng mau chán nên dễ gây bất lợi trong việc học hành.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Xem bói tuổi Đinh Mão 2019 nam mạng tuổi trẻ luôn được gia đình bao bọc, tài trợ nên ít khi nghĩ đến tương lai, kém sức phấn đấu, mải đua đòi theo chúng bạn tiêu pha hoang phí. Nếu không biết dừng đúng lúc sẽ đánh mất tương lai, khó khởi tạo sự nghiệp.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Được Tuổi sanh cho mạng, cuộc sống có nhiều thuận lợi, nếu chịu khó học hành cũng có cơ hội vinh danh với đời. Lập gia đình muộn sẽ tránh được đổi thay, rối rắm. Thuận sanh Thu Đông hưởng nhiều Phúc lộc, sự nghiệp được duy trì từ một nền móng vững chắc. Từ Trung vận, sự nghiệp đã thành, nếu chịu khó tự chế những ham muốn không chính đáng, tuổi già càng phú túc, nhàn an.

III - Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2019 nam mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi 2019 tuổi Đinh Mão nam mạng

Năm nay, Quý bạn gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn, học hành thường gặp trở ngại, tình cảm rối ren, gia đình bất hòa, có nhiều xáo trộn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng hỏa là gặp sự tương trợ xấu càng thêm xấu

Văn Hớn tháng hai tháng năm

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

2 - Hạn tuổi tử vi Đinh Mão 2019 nam mạng

Năm nay quý bạn gặp hạn Thiên la, tinh thần bất an, vướng bận, nhiều suy nghĩ lo âu nhưng khó tìm được quyết định dứt khoát, dễ phạm sai sót, công việc bất ổn làm cho cuộc sống phải thường xuyên lo lắng.

3 - Tứ trụ tử vi tuổi Đinh Mão nam mạng năm 2019

Về Tứ Trụ, với Thiên Hư, Địa Lợi: Tuy bản mệnh thì vững nhưng do không hợp thời cho nên đầu năm tất cả mọi công việc đều gặp khó khăn, tất cả các công việc tiền bạc đều do một mình bản thân cố gắng chứ không nhở và được anh em bạn bè.

Phối hợp các yếu tố trên để luận tử vi Đinh Mão năm 2019 nam mạng, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn mạng Hỏa, gặp năm Mộc biểu hiện cho cho một năm công việc làm ăn nhiều biến động, ra ngoài thì được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, tử vi tử vi 2019 tuổi Đinh Mão nam mạng cho thấy cung đặt mệnh và sao chiếu mạng là một sao xấu cho nên tất cả mọi việc làm đều gặp nhiều khó khăn và không nên đầu tư làm ăn trong này

IV – Luận vận hạn tuổi Đinh Mão năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Đinh Mão năm 2019 nam mạng

Tiểu Hạn đi vào Vương Địa ra ngoài luôn có quý nhân giúp đỡ tuy. Đại Hạn 10 năm (từ 26 đến 35 tuổi) Là đại vận có nhiều thay đổi về đường công danh sự nghiệp thăng trầm, tình cảm biến động, bất an. Tiểu Hạn chịu phần nào ảnh hưởng không tốt của Đại Hạn, nên dù đang ở vào Vượng Địa cũng gặp nhiều khó khăn cho nên tuổi Đinh Mão cần phải cố gắng nhiều mới mong hậu vận tốt lên được

2 - Cung tiểu hạn tử vi tuổi Đinh Mão nam mạng năm 2019

Đóng tại cung mệnh có các sao  Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Quan, Đại Hao, Điếu Khách, Phá Toái, Quan Đới, Triệt đây là các sao nói về cuộc sống tiền bạc không được tốt công việc làm ăn trong gia đình thì bị người khác phái hoại gặp nhiều khó khăn

3 - Cung tam hợp tử vi năm 2019 tuổi Đinh Mão nam mạng

Tại cung tam Hợp mệnh có các sao Thiên Mã, Lực sỹ, Đà La, Thiên Hư, Tuế Phá, Bệnh, Tuần, Tấu Thư, Tang Môn, Thai đây là bộ sao chủ về đi lại nhiều hay sức khỏe không tốt và trong nhà có nhiều chuyện buồn như có tang  hay chân tay có thương tật

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Đinh Mão 1987 năm 2019

Tại cung xung chiếu có các sao Long Trì, Tiểu Hao, Quan Phủ, Mộ đây là bộ sao chủ về sự thất thoát tiền bạc gia đạo bất hòa hay có sự chia ly trong gia đình.

Tổng hợp các yếu tố trên:

  1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Đầu năm công việc còn gặp nhiều khó khăn nhưng nếu quý bạn biết cố gắng thì cũng đạt được kết quả mà mình mong muốn
  2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy làm ra được nhưng cũng luôn có việc phải chi tiêu
  3. Về phương diện tình cảm: Có tin vui về đường tình duyên hay thêm con
  4. Về Phương diện sức khỏe: Tiêu hóa không được tốt, hay lo âu, suy nghĩ nhiều

Nhìn chung: tử vi tuổi Đinh Mão năm 2019 nam mạng tuy không được hưởng về thiên thời nhưng địa lợi thì lại được hưởng cho nên quý bạn muốn thành công trong mọi việc thì cần phải cố gắng tập trung nhiều thì mới mong đạt được như ý. Trong năm nay quý bạn làm ăn buôn bán thì nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước.

 Đinh Mão mạng Hỏa Quý bạn

Lập trường không vững, lại hay bốc đồng

Thích thụ hưởng, ngại chông gai

Dù nhiều thuận lợi, cũng không bằng người

Cuộc sống nhiều lúc đẹp tươi

Nếu thêm cố gắng, hơn mười người ta

Công danh sự nghiệp sáng lòa

Đua đòi, duyên nợ, cửa nhà khó yên

Cũng vì rối rắm tơ duyên

Phải vào Hậu vận, đảo điên giảm phần

Kỷ Hợi, xấu tốt hai bên

Đề phòng tai nạn, ốm đau phải phòng.

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 với tuổi Đinh Mão nam mạng: Là tháng 6, tháng 8, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Kỷ Mão làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Đinh Mão nam mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu, như: Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách...… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Mộc hoặc Hỏa  để tăng vận khí của bản thân.

V – Xem bói tuổi Đinh Mão năm 2019 nam mạng theo các mùa

1 – Vận mệnh tuổi Đinh Mão năm 2019 nam mạng Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm sức khỏe không được tốt đi lại đi chuyển nhiều

Tháng hai: Công việc hanh thông, có lộc về làm ăn, có tin vui trong gia đình

Tháng ba: Tiền bạc chi tiêu nhiều chú ý ăn uống tiêu hóa không được tốt

2 – Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2019 nam mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Vì bản tính hào hoa nên ra ngoài được nhiều người khác phái chú ý tới

Tháng năm: Ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận, sức khỏe không được tốt

Tháng sáu: Công việc hanh thông có lộc về làm ăn tuy nhiên ra ngoài chú ý miền sông nước

3 – Xem tuổi Đinh Mão năm 2019 nam mạng trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Chú ý máu huyết lưu thông kém hay có bệnh về đau nhức mỏi xương khớp

Tháng Tám: Công việc hanh thông có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý trộm đạo quân gian

Tháng chín: Tiền bạc tiêu pha nhiều công việc không được tốt có người phá hoại

4 – Xem tử vi tuổi Đinh Mão nam năm 2019 trong Mùa Đông:

Tháng mười: Tình cảm vợ chồng không được tốt trong nhà thiếu hòa khí

Tháng mười một: Có sự thay đổi nơi ăn chốn ở hay di chuyển đi lại nhiều

Tháng chạp: Tiên bạc kiếm ra nhiều nhưng cũng chi tiêu và hao tán nhiều

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo vận hạn tuổi Đinh Mão năm 2019 nam mạng để giải hạn cầu an thì đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29, cúng vào lúc 21 giờ  đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn  hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền”.


Trở Về Menu


cân cung xử nữ và song ngư có hợp nhau cách buông bỏ phiền não lá số tử vi SAO TẢ PHÙ kim xa thiet toa phong thủy văn phòng 全自动数控打孔机低价直线导轨钻孔机 sao cô thần Điềm bao hai tran thanh người tuổi tị chong tuoi suu vo tuoi mui 2019 Tre con chòm sao nam điệu đà điều Cự Giải ghét khi kim ngưu và sư tử yêu nhau kho báu bị yểm bùa khuôn mặt phát tài Y nghía kiên kết cấu móng nhà ở Hội Làng Bột Thượng tỉnh Thanh Hóa Khái luận Bố cục phong thủy nhà xưởng coi tuổi hợp với màu gì cách hóa giải hướng nhà phạm ngũ quỷ ngá SAO THIÊN Y TRONG TỬ VI phong cách chụp ảnh của 12 chòm sao con gái Bát tự của nữ mệnh hung cà t tinh tuyệt đặt tên cho công ty cổ phần Trung Thu 2016 1995 mệnh gì Tuổi Thân hợp với tuổi nào Tử vi tuổi mùi xem phong thuỷ văn phòng sóng chuyện ấy của sinh viên sống thử có bài khấn lễ khai trương tết cung Mệnh sô huong tướng số đàn ông môi dày tÆ á Ÿng MÃ mau xe hop tuoi