Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

LỊCH VẠN NIÊN NGÀY 25 THÁNG 03 NĂM 2019

Lịch Dương
Ngày 25 Tháng 03 năm 2019
25


14:49 - Thứ Hai

Lịch Âm
Ngày 20 Tháng 02 năm 2019
20

Giờ Ất Mùi VN, Ngày Tân Dậu
Tháng Đinh Mão, Năm Kỷ Hợi
Là ngày Ngọc Đường Hoàng Đạo, Trực Phá
Tiết Khí: Xuân phân (Giữa xuân) - Kinh độ mặt trời 0°

Ngày Xấu, Dưới Trung Bình

Không gì đáng giá lại đến dễ dàng. Nỗ lực, tiếp tục nỗ lực và nỗ lực chăm chỉ, là con đường duy nhất để đạt được những thành tựu bền vững.

An sao Tử vi và Bình giải
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Dự Đoán Theo Tứ Trụ - Tử Bình
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Bát Tự Hà Lạc
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Vận năm


dấu hiệu phụ nữ đa tình cung hoàng đạo nói dối ma cô nàng Bọ Cạp tướng đại quý s kieng ky khi chup anh mơ thấy đẻ sinh đôi bài trí cây xanh trong bếp Cung Cự Giải quẠđôi mắt buồn là thế nào Xem tuổi làm ăn thủy xem tử vi Râu và tóc tố cáo điều vo chong Mau sac khí thiên địa tự nhiên Sao Lộc tồn cung Thiên Di trong tử vi phong thủy cầu nhân duyên cách giải hạn hoàng ốc sao sợ vợ Đoán tính cách nhờ chữ cái đầu tiên phong thủy chiêu tài Chọn hướng mở cổng theo vận mệnh và cung ma kết và bảo bình phong thủy chuyển nhà phong thủy mã đáo thành công người gian xảo Яндекс Каталог の検索結果 xem bói tướng mắt hướng dẫn quay số vận may tháng 4 bí ẩn phong thủy về cái chết của gia Hội Đánh Cá Làng Me 59 ngũ hành sơn đà nẵng nốt ruồi sau lưng phong thủy phòng đọc sách phim tình yêu và đam mê son dau hoa bể cá vàng phong thủy sao triet Hội Chùa Muống ở Hải Dương Xem Boi tinh duyen ngày thất tịch đệ ngũ khí cung Trần Việt Sơn tướng âm thanh tet