Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

LỊCH VẠN NIÊN NGÀY 20 THÁNG 07 NĂM 2019

Lịch Dương
Ngày 20 Tháng 07 năm 2019
20


01:53 - Thứ Bảy

Lịch Âm
Ngày 18 Tháng 06 năm 2019
18

Giờ Quý Sửu VN, Ngày Mậu Ngọ
Tháng Tân Mùi, Năm Kỷ Hợi
Là ngày Thiên Lao Hắc Đạo, Trực Bế
Tiết Khí: Tiểu thử (Nóng nhẹ) - Kinh độ mặt trời 105°

Ngày Tương đối Xấu

Tương lai phụ thuộc vào điều chúng ta làm trong hiện tại.

An sao Tử vi và Bình giải
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Dự Đoán Theo Tứ Trụ - Tử Bình
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Bát Tự Hà Lạc
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Vận năm


trung thu phong thủy cho bà bầu Hợi Giải mã giấc mơ thấy mất xe đạp sao Ân Quang tại mệnh lông mày chữ bát hình xăm cho mệnh mộc người sinh ngày Mậu Thân chỉ tài vận hanh thông tháng 1 thiên hà thuỷ mơ thấy đọc sách con giáp may mắn trong dịp tết trung thu giải mộng mơ thấy hôn người đồng giới Nhà Ở bát tự ngũ hành điềm không lành Giáp Đi tu giải mã giấc mơ thấy mưa bói nghề nghiệp chọn ngày giờ sinh con hợp tuổi bố mẹ tu vi Đặt tên cho con trai gái năm 2016 vo Tuổi dậu Ð i tài vân tết ánh đèn trà Bản mệnh Phật của người tuổi Sửu dấu hiệu xui xẻo trong phong thủy phong thủy cho đàn ông phương vị đặt giường cách tính phạm giờ quan sát xem dai han cây đồng tiền lông Tam canh các trường phái phong thủy tu vi Tướng nốt ruồi cản trở sự sao hóa kị hãm địa phận tu vi Sắc màu tình yêu dễ thương của Đời tướng người giàu sang phú quý Phong Thủy dự báo thời tiết đài khí tượng luân canh ngọ